ANIME

Nhìn lại những chiến tích huy hoàng của ‘Tân Tứ Hoàng’ Buggy

Thông tin đáng để ý nhất trong chap thế hệ có nhẽ là việc “Đấng” trở thành Tứ Hoàng. Hãy cùng nhìn lại những chiến tích huy hoàng của “Tân Tứ Hoàng” Buggy.

Nhìn lại những chiến tích huy hoàng của 'Tân Tứ Hoàng' Buggy

Nhìn lại những chiến tích huy hoàng của ‘Tân Tứ Hoàng’ Buggy

Buggy là thuyền trưởng của băng Hải tặc Buggy song song là chủ toạ của Buggy’s Delivery, ngoài ra còn là một cựu Thất vũ hải. Biệt danh ngày nay của Buggy là “Tên hề mũi đỏ Buggy” hay thế hệ nhất là “Tứ Hoàng Buggy” và còn trước đây là “Tên hề Buggy”. song song Bugggy còn là cựu thành viên của băng Hải tặc Roger và cũng là game thủ thân thủa thiếc thời của Tứ hoàng Shanks Tóc đỏ. Buggy sở hữu trái tàn ác quỷ Bara Bara, hệ Paramecia, giúp hắn có kỹ năng phân tích các phòng ban trên thân thể, và có thể đưa một phần thân thể bay lên với điều kiện chân vẫn chạm đất (vốn dĩ Buggy định bán trái tàn ác quỷ lấy tiền nhưng lỡ nuốt trộng khi đang giấu Shanks).

Buggy là một trong các bại tướng của Luffy tại East Blue, sau này đuổi theo Luffy vào Grand Line rồi bị bắt vào Impel Down. Sau cuộc đột nhập của Luffy vào Impel Down và trận chiến lịch sử tại MarineFord, Buggy trở thành thủ lĩnh của một số lượng lớn hải tặc. Chính phủ trái đất đã mời Buggy vào Thất vũ hải để tránh những xúc tiến xấu từ đám hải tặc vượt ngục. ngày nay không biết bằng cách “ảo ma” nào đó nhưng Buggy đã được Chính Phủ trái đất phong làm Tứ Hoàng, đứng ngang hàng với Luffy, Shanks và Râu Đen.

Tuy rằng chưa rõ lý do vì sao Buggy có thể leo lên vị trí Tứ Hoàng, nhưng trong quá khứ thời chưa nổi danh thì “Đấng” cũng đã để lại rất nhiều chiến tích huy hoàng.

Từ nhỏ Buggy đã là một nhân vật có “máu mặt”

trước tiên đó là việc Buggy từng là thành viên của băng Roger và đồng hành cùng với Shanks trong vai trò thuyền viên học việc. Do đồng hành cùng Vua Hải Tặc nên Buggy từng có thời cơ chạm trán nhiều đối thủ sừng sỏ trong quá khứ, trong đó có chiến tính vả nhau với băng của Râu Trắng.

Trong quá khứ thì Buggy suýt nữa tiễn Luffy về “chầu ông vải” trong sự kiện ở Logue Town. Có thể thấy được Oda ưu ái Buggy như thế nào khi “Ngài” chưa từng tỏ ra yếu thế trước bất kì nhân vật nào, từ Tứ Hoàng tới Đô Đốc, thậm chí cả nhân vật chính của bộ truyện.

Chiến thần Buggy còn cùng Luffy và các tù nhân khác tạo ra cuộc vượt ngục vĩ đại tại Impel Down. song song với tài hùng biện cùng kỹ năng hùng biện có một không nhì của mình thì Ngài đã thành công thuyết phục được rất nhiều nhân vật máu mặt đi theo.

Từng thái độ với Shanks trong trận chiến ở Marineford, thậm chí lúc đó Buggy còn chưa có tăm tiếng gì nhưng cũng đủ khiến một Tứ Hoàng mạnh mẽ như Shanks phải “dè chừng” mặc cho tên hề nắm cổ áo và chửi thẳng mặt trước bao nhiêu người.

Ngoài ra Buggy còn “out trình” luôn cả kiếm sĩ mạnh nhất trái đất là Mihawk. Dù cho Mihawk có nỗ lực như thế nào thì cũng không thể chém chết được Ngài, thậm chí là Buggy còn chẳng tổn mảy may tổn thương dù Mihawk có tung ra tuyệt kỹ mạnh nhất.

Với sức mạnh cùng tài lực của mình thì Chính Phủ trái đất cũng phải hạ mình để đưa Ngài lên làm Thất Vũ Hải. Tuy nhiên tham vọng của ngài không chỉ dừng tại đó, sau khi cơ chế Thất Vũ Hải bị hủy bỏ thì Buggy đã làm một “phi vụ chấn động” nào đó và thành công leo lên vị trí Tứ Hoàng và khiến cả trái đất ngỡ ngàng.

>>> Xem Thêm: One Piece 1053 Spoiler: Buggy trở thành Tân Tứ Hoàng, Vũ Khí cổ truyền tại Wano

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.