ANIME

Kaiju số 8, chương 68: Leno Vs Iharu!

Chương này khởi đầu với việc Kafka huấn luyện chống chọi tay đôi theo phong cách quân sự. Khi nhớ lại lời hướng dẫn của Soshiro Hoshina về cách truyền sức mạnh vào quả đấm của mình một cách đúng đắn, anh ấy nghĩ rằng việc tập dượt thực sự khó hơn nhiều. Kafka rùng mình sau khi nhớ lại Hoshina nhận xét về hậu quả của sự sơ suất của mình và kết cuộc là bị chuột rút.

Kaiju số 8, chương 68: Leno Vs Iharu!

Kikoru tới và nhận xét về cách Quân đội Phong cách là tuyệt vời cho Kafka vì anh ta không thể sử dụng bất kỳ vũ khí nào. Hibino rất khó chịu với cô ấy và yêu cầu thử nó nhưng bị cô ấy cắt ngang.

Hiroki nhận ra Kafka đã vượt qua quá khứ của mình và trả lại anh máy tính bảng di động của mình như một món tiến thưởng từ Phó lãnh đạo Hasegawa. Hiroki nhắc anh ấy gọi điện cho mọi người. Anh ấy sạc máy tính bảng của mình và nghĩ về quá khứ vì máy tính bảng của anh ấy sau rốt đã được sạc. Ngay sau khi Kafka bật máy tính bảng của mình, nó đã bị spam với hàng trăm thông tin.

Kafka đã bị sốc khi thoáng thấy rằng mình có 503 tin nhắn từ một bên thứ ba. Anh ấy định mở một cuộc trò chuyện, nhưng anh ấy nhận được cuộc gọi từ Leno Ichikawa và khởi đầu hoảng sợ. Kafka sợ phải đương đầu với anh ta, từ chối cuộc gọi của anh ta và khởi đầu hoảng sợ trở lại. Anh ấy nhận được một cuộc gọi từ Iharu Furuhashi.

Kafka lo lắng nhấc nó lên, và ở đầu bên kia của cuộc gọi, Leno đang đợi anh với ánh mắt khó tính khó nết và hỏi anh một cách phô trương vì sao anh lại chọn nhận cuộc gọi của Iharu thay vì của anh. Kafka khởi đầu hoảng sợ một cách vui nhộn trong khi nỗ lực trấn an Leno.

Kaiju số 8, chương 68: Leno Vs Iharu!

Leno yêu cầu anh ta cứu nó và khởi đầu la mắng Kafka vì đã không giao tiếp với họ hoặc thậm chí nỗ lực làm như vậy và tiếp tục la mắng anh ta. Sau đó Leno hỏi anh ta có biết mọi người đã lo lắng cho anh ta như thế nào không.

Kafka nỗ lực đưa ra một cái cớ nhưng phải nhượng bộ, thừa nhận rằng anh ấy đã sợ hãi như thế nào khi đội thứ Ba chấp nhận anh ấy là Kaiju No 8.

Iharu sau đó nói với anh ta rằng họ đã bị anh ta đe dọa như thế nào và chỉ ra sự không giống nhau giữa sự đe dọa và thù hận đối với một thứ gì đó. Sau đó anh ta nói với anh ta rằng mọi người nghĩ về Kafka như một đồng minh như thế nào sau những gì xảy ra vào ngày hôm đó trên Căn cứ.

Kaiju No. 8 Chap 68 Spoiler

Iharu gọi Kafka là kẻ bắt nạt và xác nhận rằng Kafka không có quân địch trong Đội thứ ba, và vui nhộn hỏi anh ta liệu anh ta có nghĩ rằng họ là những kẻ máu lạnh hay không.

Kaiju số 8, chương 68: Leno Vs Iharu!

Leno nói với Kafka rằng anh tin tưởng vào anh như thế nào, và rằng anh không còn lẻ loi nữa. Kikoru bước vào và hỏi Kafka rằng anh ta định hờn dỗi trong bao lâu.

Kafka đã rơi nước mắt khi giảng giải cho Kikoru rằng anh đã ngu ngốc như thế nào khi hiểu sai cảm xúc của Đội Ba khi anh rơi nước mắt và khiến Kikoru bị sốc nhẹ.

Kikoru trêu chọc anh ta, và cả nhị tiếp tục tập dượt.

Chương 67 tập trung vào việc xoa dịu tâm trạng của Kafka và xúc tiến Kafka tập luyện siêng năng hơn. Naoya Matsumoto đang có điều gì đó thực sự tốt với việc tạo ra Chap gần đây. Chúng ta sẽ gặp Kafka.

Ngoài ra, chúng ta có thể thấy sự hồi phục ổn định của Leno và Iharu sau cuộc tiến công vào Căn cứ, cũng như một điềm báo về sức mạnh của Kafka.

Vòng cung chiến tranh sắp tới giữa Kaiju no. 9 và lực lượng của anh ta chống lại Lực lượng Phòng vệ sẽ khiến mọi người phải sửng sốt như thể không phải một nhưng mà là nhiều nhân vật sẽ bị loại bỏ.

Kaiju số 8, chương 68 Ngày tạo ra

Kaiju số 8 Chap 68 tạo ra một Chương nhị tuần một lần và theo lộ trình, Kaiju số 8 Chap 68 sẽ tạo ra vào ngày 4 tháng 8 năm 2022, tức là vào thứ Năm. người chơi dạng scan thô của Chap sẽ ra mắt sau một tuần rưỡi. Sẽ rất khó tin khi xem diễn biến của Chap tiếp theo.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/game-mobile

Bài viết gốc: https://otakugo.net/kaiju-no-8-chapter-68-leno-vs-iharu-109560.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *