ANIME

Nhìn lại những lần Luffy sử dụng các Gear trước tiên, khoảnh khắc nào khiến game thủ tuyệt hảo nhất?

Gear 2

Trong One Piece, một trong những sức mạnh mang tính biểu tượng nhất của Monkey D. Luffy là Gear 2. Trạng thái này đã xuất hiện lần đầu trong arc Enies Lobby, nơi băng hải tặc Mũ Rơm chống lại CP-9 của Chính phủ trái đất để giải cứu Nico Robin. Gear Second được tạo ra trong thời kì này và nó nhanh chóng được Luffy sử dụng ngày càng rộng rãi trong bộ truyện. Với véc tơ vận tốc tức thời đáng sửng sốt phối hợp với sức mạnh to lớn, Gear Second đã giúp Luffy rất nhiều trong việc hạ gục một số nhân vật phản diện.

One Piece: Khi Luffy sử dụng các cấp độ Gear lần đầu tiên, khoảnh khắc nào khiến bạn ấn tượng nhất? - Ảnh 1.

Như chúng ta đã biết thì Gear 2 ra mắt lần trước tiên ở One Piece chap 387, mở đầu cho khái niệm “Gear” của Luffy, đưa sức mạnh của thuyền trưởng bang Mũ Rơm lên một tầm cao thế hệ. Sau timeskip, Luffy loại bỏ động tác thừa và chỉ cần kéo dãn tay để kích hoạt Gear 2 nên tư thế này không còn xuất hiện nữa. Trong trận chiến với Blueno của CP9, Luffy đã khiến tên điệp vụ này bất thần với sức mạnh thế hệ của mình.

Tuy nhiên Gear 2 nhưng mà Luffy sử dụng thực sự khiến nhiều fan cảm thấy tuyệt hảo nhất đó chính là trận chiến với Rob Lucci tại Enies Lobby. Bằng sức mạnh của Gear 2 và ý chí tuyệt vời của mình, thuyền trưởng Mũ Rơm đã tạo ra những hình ảnh vô cùng cảm động khi giành thành công trước Rob Lucci.

Gear 3

Gear 3 là một trong những ứng dụng của trái tàn ác quỷ Gomu Gomu no Mi nhưng mà Luffy đã ăn. Kỹ năng này đã ra mắt trong arc Enies Lobby của One Piece, lúc này băng hải tặc Mũ Rơm tranh đấu với Cipher Pol của Chính phủ trái đất để giải cứu Nico Robin khỏi bàn tay của chúng. Sử dụng sức mạnh đáng sửng sốt này, Luffy đã có thể xoá sổ hoàn toàn những kẻ cản đường mình. Theo thời kì, Gear Third tiếp tục trở thành mạnh hơn và vẫn là một trong những kỹ năng mạnh nhất của Luffy cho tới bây giờ.

One Piece: Khi Luffy sử dụng các cấp độ Gear lần đầu tiên, khoảnh khắc nào khiến bạn ấn tượng nhất? - Ảnh 2.

Sau timeskip, sự kiểm soát của Luffy đối với Gear Third đã được cải thiện rất nhiều, và kết quả là cậu trở thành mạnh mẽ hơn. Trước đây, nó được sử dụng ở toàn bộ cánh tay, bây giờ Luffy được thấy có thể kiểm soát lượng không khí và vị trí sử dụng Gear theo ý muốn. Do đó, kĩ năng vận chuyển của cậu không bị liên quan nhiều như trước đây, và các cuộc tiến công tạo ra một cú đấm lớn hơn nhiều.

Gear 4

Luffy lúc đầu sử dụng Gear 4 trong trận chiến với Thiên Dạ Xoa Doflamingo. Cho tới nay thì hình ảnh Luffy bỏ dép của mình và kích hoạt Gear 4 luôn khiến nhiều người theo dõi cảm thấy nổi da gà. thân thể của cậu trở thành một thân hình phình to được bao phủ bởi vì các hoa văn giống như bộ tộc và được phủ một lớp Haki vũ trang. Hình thức Boundman này khiến Luffy nảy lên liên tục và không thể dừng lại. Doflamingo cười khúc khích trước sự ngu ngốc trong hình dạng thế hệ của Luffy, nghi ngờ kĩ năng của cậu cho tới khi bị thuyền trưởng Mũ Rơm bón hành.

One Piece: Khi Luffy sử dụng các cấp độ Gear lần đầu tiên, khoảnh khắc nào khiến bạn ấn tượng nhất? - Ảnh 3.

Gear 5

Gear 5 lần trước tiên xuất hiện trong One Piece chap 1044 khi Luffy thức tỉnh được trái tàn ác quỷ hệ Zoan Thần Thoại của mình và trở thành Gear 5 để đối đầu với Tứ Hoàng Kaido. Như lời Ngũ Lão Tinh nói, sự thức tỉnh của trái Nika đem lại cho người sử dụng nhiều sức mạnh thể chất và sự tự do hơn. Gear 5 của Luffy đưa các Gear khác của Luffy lên một mốc sức mạnh không giống nhau hơn nữa. Với sức mạnh thế hệ này thì Luffy đang bón hành cho Kaido và biến Tứ Hoàng nay trở thành một kẻ “tấu hài” trong chap thế hệ nhất.

One Piece: Khi Luffy sử dụng các cấp độ Gear lần đầu tiên, khoảnh khắc nào khiến bạn ấn tượng nhất? - Ảnh 4.

Trên đây là những lần Luffy sử dụng các Gear lần đầu trong One Piece, khoảnh khắc nào khiến game thủ tuyệt hảo nhất? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/one-piece-khi-luffy-su-dung-cac-cap-do-gear-lan-dau-tien-khoanh-khac-nao-khien-ban-an-tuong-nhat-20220402231309156.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.