ANIME

15 nhân vật phản diện của She-Hulk từ truyện tranh

She-Hulk là một nhân vật truyện tranh nổi tiếng xuất hiện từ đầu những năm 1980. Cô được biết đến với sức mạnh đáng kinh ngạc và khả năng biến thành một Hulk xanh mạnh mẽ. Trong những năm qua, cô đã phải đối mặt với rất nhiều nam và nữ phản diện. Một số nhân vật phản diện tốt nhất từ ​​She-Hulk bao gồm Titania, Người đàn ông hấp thụ và Thủ lĩnh.

Là loạt phim mới nhất của Vũ trụ Điện ảnh Marvel được phát sóng trên Disney +, “She-Hulk: Attorney At Law” sẽ cho chúng ta biết nguồn gốc của siêu anh hùng. Nhưng có một loạt nhân vật phản diện mà họ có thể phải đối mặt trong mùa ra mắt này. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số để tìm hiểu chúng một chút. Đã có rất nhiều nhân vật phản diện trong suốt những năm qua trong truyện tranh She-Hulk. Một số đã đáng nhớ hơn những người khác. Hãy cùng điểm qua một số nhân vật phản diện xuất sắc nhất trong loạt phim này nhé!

15 nhân vật phản diện của She-Hulk từ truyện tranh

She-Hulk bắt đầu như một cuốn truyện tranh vào những năm 1980, và kể từ đó, cô ấy phải đối mặt với nhiều nhân vật phản diện. Hơn nữa, She-Hulk có một số kẻ thù / nhân vật phản diện chung với người anh em họ Bruce Banner của cô. Vì vậy, một số nhân vật phản diện này cũng có thể là đối thủ của Hulk. Hãy gặp một số người trong số họ.

15 nhân vật phản diện của She-Hulk từ truyện tranh

Bạn đã sẵn sàng cho She-Hulk trên Disney + chưa?

Titania

Titania là một siêu anh hùng xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1984. Cô là cựu thành viên của Avengers và là một trong những kẻ thù nguy hiểm nhất của She-Hulk. Titania cực kỳ mạnh mẽ và đã chiến thắng She-Hulk trong nhiều dịp. Cô cũng là một chiến binh thiện nghệ và có nhiều loại vũ khí theo ý của mình. Titania là một chiến binh tay không điêu luyện và sử dụng thành thạo nhiều loại vũ khí.

Cô thường sử dụng sức mạnh của mình để có lợi cho mình, sử dụng vũ lực để hạ gục đối thủ của mình. Tuy nhiên, cô cũng thành thạo trong việc sử dụng dao, kiếm và các vật sắc nhọn khác. Trong một lần, cô ấy thậm chí còn sử dụng chính cánh tay của She-Hulk làm vũ khí chống lại mình. Titania là một nhân vật phản diện nguy hiểm và là một trong những người giỏi nhất từ ​​phòng trưng bày rogues của She-Hulk. Cô ấy đã vượt qua She-Hulk trong nhiều lần và là một lực lượng đáng được tính đến. Nếu bạn là một fan hâm mộ của những nhân vật phản diện nữ mạnh mẽ, thì Titania chắc chắn là một trong những điều bạn nên thử.

15 nhân vật phản diện của She-Hulk từ truyện tranh

Titania, trong tất cả khả năng của cô ấy

Người đàn ông hấp thụ

Absorbing Man là một nhân vật phản diện tuyệt vời khác từ phòng trưng bày rogues của She-Hulk. Anh xuất hiện lần đầu vào năm 1981 và là cái gai trong phe She-Hulk kể từ đó. Absorbing Man có khả năng hấp thụ thuộc tính của bất cứ thứ gì anh ta chạm vào, khiến anh ta trở thành một đối thủ rất nguy hiểm. Anh ta đã đánh bại She-Hulk nhiều lần và là một trong những kẻ thù đáng gờm nhất của cô ấy.

Absorbing Man là bí danh của Carl “Crusher” Creel. Anh là một võ sĩ chuyên nghiệp được Loki thuê để đánh bại Thor. Tuy nhiên, trong trận chiến, anh ta rơi vào một thùng hóa chất mang lại cho anh ta sức mạnh của mình. Sau đó, anh ta trở thành một nhân vật phản diện và trở thành siêu anh hùng kể từ đó.

15 nhân vật phản diện của She-Hulk từ truyện tranh

She-Hulk đánh bại Absorbing Man

Gớm ghiếc

Abomination là một siêu anh hùng xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1967. Anh ta là một trong những kẻ thù nguy hiểm nhất của Hulk và đã nhiều lần hạ gục She-Hulk. Abomination cực kỳ mạnh mẽ và có nhiều khả năng khiến anh ta trở thành một đối thủ khó khăn. Anh ta cũng rất thông minh, và kiến ​​thức khoa học của anh ta khiến anh ta trở thành một kẻ thù đáng gờm.

Abomination là một nhân vật phản diện nguy hiểm và là một trong những nhân vật xuất sắc nhất từ ​​phòng trưng bày rogues của She-Hulk. Anh ta đã đánh bại cô ấy nhiều lần và là một sức mạnh cần được tính đến. Nếu bạn là một fan hâm mộ của những nhân vật phản diện mạnh mẽ, thì Abomination chắc chắn là một trong những điều bạn nên thử.

15 nhân vật phản diện của She-Hulk từ truyện tranh

Sự gớm ghiếc khi chiến đấu với Wong

Người lãnh đạo

The Leader là một nhân vật phản diện nguy hiểm và là một trong những người giỏi nhất từ ​​phòng trưng bày rogues của She-Hulk. Anh ta đã đánh bại cô ấy nhiều lần và là một sức mạnh cần được tính đến. Nếu bạn là một fan hâm mộ của những nhân vật phản diện thông minh, thì Leader chắc chắn là một trong những người bạn nên xem. Khả năng của anh ta bao gồm kiểm soát tâm trí, xóa trí nhớ, thần giao cách cảm và điều khiển từ xa. Jennifer có thể phân biệt những ký ức đã bị người khác xóa sạch, nhưng kỹ năng đặc biệt này đóng một vai trò quan trọng trong tương tác của anh với cô.

15 nhân vật phản diện của She-Hulk từ truyện tranh

Người lãnh đạo

Cũng nên đọc: Cập nhật mùa 4 của Titans: Brother Blood & Mother Mayhem As The New Villain

Sinh vật khổng lồ

Man-Elephant đầu tiên được tạo ra bởi David Anthony Kraft và Ed Hannigan và lần đầu tiên ra mắt trong The Savage She-Hulk # 17. Kỹ sư Manfred Ellsworth Haller đã thành lập một công ty thủy lực và phát triển một bộ đồ voi mạnh mẽ để bảo vệ mọi người khỏi những tình huống nguy hiểm. Để chứng minh tính hữu dụng của bộ đồ, anh ta đã lừa She-Hulk vào một cuộc chiến, cuối cùng anh ta đã đánh bại cô.

Anh ta bị Stark Industries buộc phải nghỉ kinh doanh, vì vậy anh ta rời đến Timbuktu, nơi anh ta bắt gặp một người đã đưa cho anh ta một mảnh pha lê Cyttorak, thứ đã biến anh ta thành Behemoth, Người voi.

15 nhân vật phản diện của She-Hulk từ truyện tranh

Behemoth trông giống như một con voi

Red She-Hulk

Red She-Hulk chia sẻ nhiều khả năng của cha cô là Red Hulk, bao gồm cả sức mạnh siêu phàm, giúp cô có thể chiến đấu với cả Hulk và She-Hulk. Cô ấy có thể xuyên thủng ngay cả làn da dày nhất và có sức đề kháng cao nhất với móng vuốt và móng vuốt sắc như dao cạo của mình.

Không giống như cha mình, cô ấy có thể tạo ra những vụ nổ năng lượng, thứ mà cô ấy có thể sử dụng để gây ra tác động thảm khốc. Mặc dù điều này chỉ xảy ra trong một khoảng thời gian ngắn trong truyện tranh, cô ấy có thể bay và có sức mạnh dường như vô hạn trong hình dạng của cô ấy là Harpy.

15 nhân vật phản diện của She-Hulk từ truyện tranh

Red She-Hulk

Thứ Năm Ruby

Một quả cầu màu đỏ gồm các mạch hữu cơ linh hoạt có thể có hầu hết mọi hình dạng và các đường đạn lửa bằng vật chất và năng lượng được coi là vật thay thế cho đầu của Ruby Friday. Ruby Friday có thể mở đường cho MCU gặp gỡ một số tổ chức phản diện ít nổi tiếng hơn. Nhân vật phản diện, thứ Năm Rubinstein, là một nhà khoa học đã sử dụng nhựa để gắn một máy tính hữu cơ vào đầu cô. Mục tiêu của cô là thay thế đầu người bằng những cái đầu bằng nhựa giống như của cô sau khi gia nhập và sau đó điều hành tổ chức tà ác được gọi là Headmen.

15 nhân vật phản diện của She-Hulk từ truyện tranh

Thứ Năm Ruby ra mắt trong “Defenders Number 32”

Núi lửa

Denver, Colorado, là nơi Marsha Rosenberg sinh ra. Cô làm việc tại một trung tâm chăm sóc trẻ ban ngày và cùng với người bạn của mình Skeeter, là một trong những công dân Denver được đưa đến “Battleworld” của Beyonders trong loạt phim giới hạn đầu tiên của Marvel Comics ‘Secret Wars. Cô và Skeeter đồng ý phục vụ Doctor Doom để đổi lấy siêu năng lực vì họ muốn có quyền lực và sự tôn trọng.

Bác sĩ Doom đã thành thạo việc sử dụng một thiết bị sử dụng công nghệ của người ngoài hành tinh. Mật danh “Volcana” của Rosenberg xuất phát từ cách anh sử dụng nó để cho cô khả năng biến đổi thành dung nham nóng chảy và bắn ra những vụ nổ năng lượng nhiệt cực mạnh. Cô gia nhập lực lượng với Doctor Doom và phe ác, chống lại She-Hulk trong một cuộc xung đột với phe thiện. [1] Cô đã trở nên thân thiết với Owen Reece, hay còn gọi là Molecule Man, trong suốt quá trình của bộ phim.

15 nhân vật phản diện của She-Hulk từ truyện tranh

Núi lửa

Red Hulk

Red Hulk có thể so sánh với Hulk về sức mạnh siêu phàm, độ dẻo dai và khả năng chịu đựng. Anh ta có thể tiếp nhận bức xạ, chất mà cơ thể anh ta sau đó có thể chuyển hóa để mang lại cho anh ta nhiều sức mạnh hơn. Trái ngược với Hulk, một người đang tức giận sẽ tỏa ra nhiều nhiệt hơn thay vì trở nên mạnh mẽ hơn. Mức tối đa của nhiệt này chưa được xác định. Trong cốt truyện đầu tiên của Red Hulk, khi anh ta chiến đấu với Hulk, sức nóng xung quanh hai người khổng lồ tạo ra một luồng ánh sáng và biến cát sa mạc mà họ đang đứng thành một đĩa thủy tinh có đường kính ít nhất là vài tầng. Tại thời điểm này, Red Hulk dễ bị Hulk đánh nguội hơn.

15 nhân vật phản diện của She-Hulk từ truyện tranh

Red Hulk

MỤC ĐÍCH

AIM là một nhóm các nhà khoa học và sự trợ giúp được thuê của họ, những người cam kết sử dụng khoa học và công nghệ để nắm quyền kiểm soát các chính phủ trên thế giới và chiếm đoạt họ. Hội đồng quản trị gồm bảy thành viên (trước đây được gọi là Hội đồng Hoàng gia), với một chủ tịch luân phiên, được coi là cơ cấu lãnh đạo truyền thống của nó. Các giám đốc được theo sau bởi một số giám sát bộ phận, những người này sau đó được theo sau bởi các kỹ thuật viên và nhân viên bán hàng / đại lý.

Nhóm này thúc đẩy một cuộc cách mạng công nghệ bạo lực đồng thời thu lợi về mặt tài chính bằng cách cung cấp vũ khí và công nghệ cho các tổ chức khủng bố và tham vọng khác nhau. Các thành viên AIM thường làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu, đổi mới, sản xuất và bán hàng công nghệ cao. Các thành viên AIM phải có bằng thạc sĩ, nếu không phải là Tiến sĩ, trong lĩnh vực kinh doanh, toán học hoặc khoa học.

15 nhân vật phản diện của She-Hulk từ truyện tranh

AIM

Kẻ giết người

Vận động viên trượt tuyết Olympic và nhà nữ quyền thẳng thắn Katrina Luisa Van Horn. Hai người đã tranh luận trên đường trượt sau khi có bất đồng với vận động viên trượt tuyết của Phụ nữ chống Giải phóng Karl Lubbings. Vận động viên trượt tuyết tầm cỡ Olympic Katrina đã bị cắt bởi Lubbings, và cả hai vận động viên trượt tuyết đều rơi khỏi núi. Katrina bị biến dạng và bị thương nặng. Cô nhận lấy biệt danh là Man-Killer và nhận được một bộ xương ngoài trợ lực (cô không còn đeo bộ xương ngoài nữa, vì vậy có thể sức mạnh của cô đã được tăng cường bằng cách nào đó). Cô ấy đã làm việc với tư cách là một đại lý cho HYDRA và là một người hành nghề tự do.

15 nhân vật phản diện của She-Hulk từ truyện tranh

Man-Killer vs Spider-Man

Mahkism

Machus, một Trái đất tương lai thay thế bạo lực, nơi đàn ông bắt phụ nữ làm nô lệ, được cai trị bởi Mahkizmo có sức mạnh siêu phàm. Anh ta đến từ cùng khoảng thời gian với Thundra, thế kỷ 23; tuy nhiên, không giống như tương lai của Thundra, nơi đàn ông bị phụ nữ bắt làm nô lệ, trong dòng thời gian của Mahkizmo, đàn ông thống trị phụ nữ. Machus được cử đến để ngăn chặn Thundra sau khi cô du hành đến thế kỷ 20 của Earth-616 trong nỗ lực ngăn chặn việc tạo ra Machus bằng cách thay đổi quá khứ. Fantastic Four đã chiến đấu, bị anh ta đánh bại và Thundra được dịch chuyển trở lại Machus. Ở đó, anh ta giam cầm cô và làm suy yếu ý chí của cô bằng cách sử dụng một tia năng lượng.

15 nhân vật phản diện của She-Hulk từ truyện tranh

Mahkizmo được tạo ra như một nhân vật phản diện của Thundra

Lightmaster

Để có thể điều khiển các photon cho nhiều hiệu ứng khác nhau, Tiến sĩ Edward Lansky đã phát triển một bộ đồ body đặc biệt với lớp lót bên trong có đệm và “mạch bơm trọng lực”. Anh ta có thể sử dụng nó để tạo ra các chùm lực chấn động, bay, tạo ra các cấu trúc bán rắn, khối lượng thấp, các tia sáng chói mắt và các đốt ngón tay bằng đồng ersatz để tăng lực cho các cú đấm của mình. Bộ đồ có thể hấp thụ một lượng điện rất lớn mà không gây nguy hiểm cho người mặc nó. Mạch quá tải khi có đủ năng lượng, biến khối lượng cơ thể của Lansky thành “năng lượng sống” không ổn định.

15 nhân vật phản diện của She-Hulk từ truyện tranh

Lightmaster AKA Edward Lansky

móng guốc

Thundra có thể đối đầu với những kẻ tương tự như Thing nhờ vào kỹ thuật di truyền, thứ đã mang lại cho cô sức mạnh siêu phàm và khả năng chống chấn thương. Sức mạnh, độ bền, sự nhanh nhẹn và phản xạ của cô ấy là điểm cao nhất ở một con người bẩm sinh. Cô đã được đào tạo chuyên sâu về quản lý cơn đau.

Cô là một cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm với kỹ năng chiến đấu siêu việt, người được coi là chiến binh giỏi nhất trong số những người của cô. Cô đã được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật chiến đấu tay không và quân sự từ thế kỷ 23. Thundra là một chiến binh thiện nghệ với cả thanh kiếm và sợi xích liên kết ba chân của cô, thường được gắn vào một chiếc vòng tay trên cẳng tay trái của cô.

15 nhân vật phản diện của She-Hulk từ truyện tranh

Thundra, loài mạnh nhất trong các Nữ quyền

Bộ giảm thanh

The Silencer là một trong những nhân vật phản diện mà sự chuyển thể sẽ rất hấp dẫn. Trong những năm qua, nhiều người đã đảm nhận vai trò của Silencer, nhưng người có mối quan hệ thân thiết với She-Hulk vẫn chưa được xác định.

Bộ giảm thanh khiến cuộc chạy trốn của họ trở nên im lặng trong khi nhảy vào She-Hulk vô danh sau khi được Mad Thinker chọn để tham gia một nhóm phản diện, bao gồm Wrecking Crew, Vermin, Absorbing Man và Electro, những người đang cố gắng trốn thoát khỏi Ngôi nhà lớn. Những kẻ thủ ác đã cố gắng trốn thoát, nhưng một cơn ngứa bất ngờ trên tay cô đã ngăn chúng lại.

15 nhân vật phản diện của She-Hulk từ truyện tranh

Silencer là kẻ thù tiềm tàng đối với She-Hulk

Đây chỉ là một vài trong số những nhân vật phản diện hay nhất từ ​​bộ sưu tập rogues của She-Hulk. Nếu bạn là fan của những nữ phản diện mạnh mẽ thì She-Hulk chắc chắn là bộ truyện tranh dành cho bạn. Hãy nhớ xem những cuộc phiêu lưu của cô ấy và xem cô ấy chiến đấu như thế nào với những kẻ thù đáng gờm này. Cảm ơn vì đã đọc!

Cũng đọc: Ngày phát hành Letterkenny Season 11: Mọi thứ về series

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *