ANIME

Nhớ về thân phụ mẹ ruột có thể giúp Goku phát triển phiên bản năng vô cực của riêng mình?

Bardock – thân phụ của Goku đã được làm nổi trội trong bộ truyện tranh Dragon Ball Super arc Kẻ sống sót Granola. Nhưng đáng tiếc, Goku lại không có tuyệt vời gì về người thân phụ của mình.

Nhưng Dragon Ball Super chap 82 đã mang tới một điều rất thú vị. Goku đã nhớ lại được một số khoảnh khắc nhất định về thân phụ và mẹ của mình.

1. Monaito cho Goku nghe giọng nói của Bardock

Dragon Ball Super 82: Nhớ về cha mẹ ruột có thể giúp Goku phát triển Bản năng vô cực của riêng mình? - Ảnh 1.

Trong Dragon Ball Super chap 82, Monaito nói với Goku rằng ông ta có thứ gì đó muốn cho anh khỉ xem. Hóa ra đó là tàu bay thám thính của Bardock. Có dữ liệu âm thanh được lưu trữ trên chiếc tàu bay này.

Khi âm thanh được phát ra, chúng ta nghe thấy tiếng Bardock nói rằng đòn tiến công của anh ta sẽ có tác dụng, để Monaito có thời cơ chạy càng xa càng tốt. Bardock không giống nhau yêu cầu Monaito và Granola hãy sống sót.

lắng tai được giọng nói của người thân phụ quá cố đã kích hoạt trí tưởng của Goku. Chúng ta được thấy Goku nhớ lại khuôn mặt của Bardock và Gine, thân phụ và mẹ của anh khỉ, và những lời nói của Bardock dặn Goku phải sống sót. Đây là thời khắc trước khi Goku được đặt trên phi thuyền để rời khỏi hành tinh Vegeta.

2. Có ý nghĩa nào của việc Goku nhớ tới thân phụ và mẹ của mình không?

Dragon Ball Super 82: Nhớ về cha mẹ ruột có thể giúp Goku phát triển Bản năng vô cực của riêng mình? - Ảnh 2.

Trong chương 82, Goku hỏi Whis làm thế nào để anh ấy có thể học Ultra Instinct tốt hơn. Nhưng theo Whis, việc tìm ra phiên phiên bản Ultra Instinct độc nhất vô nhị của mình là tùy thuộc vào phiên bản thân Goku.

Whis không giống nhau yêu cầu Goku cần nghe giọng nói bên trong chính mình. Kiểu về cơ phiên bản, Goku đúng mực là gì?

nhưng trên thực tế, trí tưởng của Goku về thân phụ và mẹ của mình rất ít. Thậm chí có thể là trí tưởng của Goku chỉ giới hạn trong thời khắc anh ta rời khỏi hành tinh Vegeta.

Tuy nhiên, có nhẽ nếu Goku nhớ và chấp nhận rằng mình là Kakarot, đàn ông của Bardock, anh ấy có thể trả lời câu hỏi nhưng Whis đặt ra. Điều đó có thể giúp Goku đạt được phiên phiên bản Ultra Instinct của riêng mình.

Cho tới nay, Goku nhường nhịn như thân thuộc với cái tính danh là Son Goku, đứa trẻ nhưng ông nội Gohan đã nuôi dưỡng. Vì vậy, việc anh có thể nhớ ra và chấp nhận tính danh của mình là Kakarot, đàn ông của Bardock và Gine có thể giúp tối đa hóa sức mạnh của anh khỉ. Hoặc đơn giản cách Goku phản ứng với ký ức về thân phụ mẹ của mình cũng rất thú vị.

3. Làm thế nào Bardock có thể ứng phó với Gas trước đây vẫn chưa được trả lời

Dragon Ball Super 82: Nhớ về cha mẹ ruột có thể giúp Goku phát triển Bản năng vô cực của riêng mình? - Ảnh 3.

Trong Dragon Ball Super chap 82, chúng ta có thể cảm nhận được sức mạnh của thân phụ Goku rõ hơn. Nhưng làm thế nào để Bardock sau rốt đã giành thành công trước Gas thì vẫn chưa rõ.

Nhưng với việc chúng ta đang mở đầu thấy những đoạn hồi ức về Bardock, có nhẽ câu trả lời sẽ có trong một nhì chap tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published.