ANIME

Những anime tương tự My Dress-Up Darling cho fan cày dần vì ham mê

1. Hitoribocchi

Những anime tương tự My Dress-Up Darling cho fan cày dần vì đam mê - Ảnh 1.

Đây là manga vui nhộn kể về cô tí hon bỏng vô cùng nhút nhát tên là Bocchi Hitori. Cô vào học sơ trung với lời thề rằng “sẽ kết người chơi với cả lớp” trước khi tốt nghiệp. Câu chuyện kể về chặng đường vui nhộn và lẻ loi của Bocchi để đạt được ước mơ của mình. Hitori Bocchi mắc chứng lo lắng xã hội tột cùng, cô ấy không giỏi thì thầm với mọi người và có những hành động khá cực đoan.

2. Non Non Biyori

Những anime tương tự My Dress-Up Darling cho fan cày dần vì đam mê - Ảnh 2.

Non Non Biyori là bộ anime hài về cuộc sống thường ngày này lấy bối cảnh một ngôi trường ở vùng quê, chỉ có 5 học trò. Nữ sinh lớp 5 Hotaru Ichijo chuyển từ Tokyo tới ngôi trường này và phải thích ứng với cuộc sống lững lờ chạp ở vùng quê. 

3. Haganai: I Don’t Have Many Friends

Những anime tương tự My Dress-Up Darling cho fan cày dần vì đam mê - Ảnh 3.

Nam sinh tóc vàng thế hệ chuyển trường vô vọng vì khó hòa nhập đã lập câu lạc bộ những người gặp khó khăn trong việc kết người chơi. Sau đó nhiều tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra.

4. Komi San Can’t Communicate

Những anime tương tự My Dress-Up Darling cho fan cày dần vì đam mê - Ảnh 4.

Komi-san wa Komyushou desu đã mang tới một câu chuyện vui nhộn, vui nhộn và đầy tính tiêu khiển. Vào ngày trước tiên nhập học ở trường cao trung tư lập Itan tên tuổi, Komi Shouko trở thành nổi tiếng nhờ vẻ ngoài xinh đẹp của mình. Tuy nhiên, chỉ có Tadano Hitohito nhưng cậu nhận ra rằng Komi có vấn đề nghiêm trọng trong cách giao tiếp. Từ đó, Tadano đặt ra kế hoạch giúp Komi có được 100 người người chơi. Câu chuyện giúp cô người chơi xinh đẹp Komi tái hòa nhập tập thể của Tadano Hitohito mang tới nhiều tiếng cười tiêu khiển cho người theo dõi.

5. Akebi chan no Sailor Fuku

Những anime tương tự My Dress-Up Darling cho fan cày dần vì đam mê - Ảnh 5.

Akebi-chan No Sailor Fuku là tựa anime chuyển thể từ manga cùng tên do HIRO sáng tác. Tác phẩm thuộc thể loại đời thường với câu chuyện chính về Akebi và cuộc sống trung học của cô trong bộ đồng phục thủy thủ.

6. Mitsuboshi Colors

Những anime tương tự My Dress-Up Darling cho fan cày dần vì đam mê - Ảnh 6.

Câu chuyện lấy bối cảnh ở Ueno và xoay ba cô tí hon bỏng tiểu học, Yui, Sacchan và Kotoha. Họ cùng nhau tạo thành một tổ chức được gọi là “Colors”. Họ thực hiện cùng nhau các hành động khác nhau và việc vặt để bảo vệ hòa bình thị trấn của họ.

7. Oregairu

Những anime tương tự My Dress-Up Darling cho fan cày dần vì đam mê - Ảnh 7.

Câu chuyện xoay quanh một học trò cao trung với tâm lý chống đối xã hội tên là Hikigaya Hachiman. Cậu ta có một cái nhìn đầy méo mó về cuộc sống, do đó cậu không có bất kỳ người người chơi cũng như một cô người chơi gái nào.

8. Hanayamata

Những anime tương tự My Dress-Up Darling cho fan cày dần vì đam mê - Ảnh 8.

Sekiya Naru là một cô gái trung học 14 tuổi phổ quát và rất thích truyện cổ tích, nhưng lại bị người khác lo lắng vì sự thiếu thị hiếu của cô. Cô có thời cơ gặp gỡ được một “nàng tiên”, một cô gái ngoại quốc đang tập nhảy vào buổi tối. bất thần thay, Naru mời cô tham gia và giới thiệu cô bước vào trái đất của điệu nhảy yosakoi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.