ANIME

Làm thế nào để chơi Thử thách biểu tượng cảm xúc vui nhộn của TikTok?

Các video TikTok về Thử thách biểu tượng cảm xúc đang xuất hiện trên khắp các trang dành cho bạn. Các khách VIP, chẳng hạn như Meghan Trainor, đang tiếp cận, khiến mọi người cảm thấy vui vẻ sâu sắc. Các video của Thử thách từ ngữ cảm xúc thật ngớ ngẩn đến mức chúng đang thu hút hàng triệu sở thích đối với một số người dùng. Tuy nhiên, ở một khía cạnh nào đó, mô hình này về cơ bản cũng mang tính giải trí như giả vờ vào buổi tối trò chơi. TikTok, một video dạng ngắn, cung cấp nhiều nội dung phong phú.

Từ những trò đùa đến những trò đùa, nền tảng này là nơi có nhiều mẫu đã trở thành một trang web nổi tiếng, chẳng hạn như MV phác thảo “Take On Me”. Memes thường xuyên tích hợp âm thanh và kênh vào hiện tượng lan truyền. Mặc dù TikTok mang lại nhiều loại tác động riêng, nhưng nhiều người đã xây dựng các kênh của riêng họ đã trở nên phổ biến. Ví dụ, Laura Guillon, một người sáng tạo thực tế tăng cường / thực tế do máy tính tạo ra, đã đạt được tiến bộ với một số kênh, kênh mới nhất là Thử thách từ cảm xúc.

Để tham gia cuộc vui, hãy bắt đầu bằng cách mở TikTok và nhấn vào + để tạo một video khác. Sau đó, khám phá bằng nút ‘Hiệu ứng’ ở bên trái và nhấn vào biểu tượng mắt kính. Một thanh truy tìm sẽ xuất hiện. Nhập ‘Emoji Word Challenge’ và theo dõi kênh của ‘Laura Gouillon’. Nó sẽ có biểu tượng cảm xúc nóng trên biểu tượng. Tại thời điểm kênh được kích hoạt, biểu tượng cảm xúc sẽ được hiển thị ở điểm cao nhất của màn hình và sẽ bao gồm biểu thức bên dưới biểu tượng đó. Nhấn vào màn hình, các biểu tượng cảm xúc và các từ sẽ thay đổi.

tiktok

TikTok

Thử thách Từ Biểu tượng cảm xúc là gì?

Thử thách từ biểu tượng cảm xúc rất dễ dàng. Bạn chỉ nên giới thiệu biểu cảm hiển thị trên màn hình với nhiều cảm xúc khác nhau mà biểu tượng cảm xúc thể hiện. Ví dụ: giả sử câu đó là “Tôi rất vui” và các biểu tượng cảm xúc xuất hiện là mặt cười, buồn hoặc tức giận, thì tại thời điểm đó, bạn cần phải nói câu đó ở mỗi một trong ba cảm xúc. Tóm lại, thử thách là về chuyên môn diễn xuất của bạn và cho thấy bạn tuyệt vời như thế nào trong việc đặt những cân nhắc và hành động của bạn vào một buổi biểu diễn.

tiktok

Thử thách Từ Biểu tượng cảm xúc.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để sử dụng bộ lọc Giordano trên Tiktok? Mọi thứ cần biết

Làm thế nào để bạn tham gia vào thử thách Emoji Word?

Xu hướng trên TikTok đã tạo nên một động lực tốt mà Laura Guillon, một người sáng tạo ra ứng dụng, đã tạo ra một kênh cho nó. Thử thách được thực hiện thực sự tuyệt vời và tự phát bởi bộ lọc. Bộ lọc cung cấp phạm vi cảm xúc, cũng như các sinh vật và các biểu hiện khác nhau. Các thành viên nên hành động biểu hiện một cách phù hợp.

Cũng nên đọc: Bộ lọc dự đoán cái chết của AI trên Tiktok được giải thích

Số lần hiển thị biểu tượng cảm xúc Nâng cao xu hướng này lên cấp độ tiếp theo

Để trình bày chính xác thử thách này, hãy bắt đầu bằng cách chọn khung thời gian ’60’ và đặt bộ đếm thời gian để ghi lại mà không cần giữ nút màu đỏ. Tại thời điểm đã hoàn tất việc đếm ngược và ứng dụng đang quay phim, hãy nhấn vào màn hình để ngẫu nhiên hóa các biểu tượng cảm xúc và biểu cảm. Khi kênh đã chọn xong, niềm vui bắt đầu. Người dùng có thể tạo ấn tượng tốt nhất của họ bằng cách nói biểu cảm cho mỗi biểu tượng cảm xúc. Ví dụ: một biểu tượng cảm xúc trợn mắt kết hợp với từ ‘thú vị’ có vẻ như đứng thẳng hoặc không di chuyển. Trong khi ghi xong, hãy thay đổi nó theo yêu cầu và chia sẻ TikTok với bạn bè và những người ủng hộ.

Đừng ngại khi tham gia vào xu hướng này. Nó có nghĩa là hài hước và đáng ngạc nhiên, vì vậy hãy đón nhận trải nghiệm đồ cũ nhục nhã. Thử thách Từ ngữ của Emoji là một thử thách trả công khi được thực hiện toàn bộ. Vì vậy, đừng thay đổi cảnh quay quá mức hoặc cố gắng đáng kính, nếu không nó có thể không chân thực. Ngoài ra, kênh cung cấp nhiều lần lặp lại ngẫu nhiên, vì vậy thử thách có thể được lặp lại vào nhiều dịp khác nhau và được chia sẻ để thưởng thức nhiều hơn.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem lịch sử xem TikTok với thiết bị iOS, Android và PC?

Một số câu đố và bài kiểm tra khác mà bạn có thể làm

Giả sử đây là loại điều bạn thích, có một số bài kiểm tra và câu đố khác nhau có sẵn trên ứng dụng mà bạn có thể tham gia. Ví dụ, có một bài kiểm tra được gọi là “tôi là cảm xúc của con người nào”. Bài trắc nghiệm lan truyền yêu cầu hai hoặc ba câu hỏi để hiểu tính cách của bạn và đưa ra kết quả thể hiện cảm xúc mà bạn đang cảm thấy ở hiện tại.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để sử dụng bộ lọc Giordano trên Tiktok? Mọi thứ cần biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *