ANIME

Những cặp người chơi thân khác giới bước ra từ loạt phim đình đám, ai dám bảo nam nữ chỉ có mỗi tình yêu!

Những cặp người chơi thân khác giới này được “se duyên” nhờ đóng chung phim, thậm chí vào vai yêu nhau.

Ai bảo tình người chơi khác giới không thể tồn tại? Ngay cả không ít ngôi sao nổi tiếng màn ảnh đều tìm thấy cho mình tri kỷ, người chơi thân khác giới nhờ đóng chung phim với nhau. Cùng nhau, họ đã trưởng thành, tương trợ và tương trợ rất mực, giúp cả nhị trở thành tỏa sáng và trở thành những loài người tốt đẹp.

Những cặp bạn thân khác giới bước ra từ loạt phim đình đám, ai dám bảo nam nữ chỉ có mỗi tình yêu! - Ảnh 1.

Millie Bobby Brown – Noah Schnapp

Tham gia bom tấn Stranger Things, cả Millie Bobby Brown và Noah Schnapp đều không có nhiều đất diễn cùng nhau xuyên suốt 4 mùa. Thậm chí khi cùng nhau chuyển khỏi Hawkins, cả nhị cũng chỉ dừng lại ở bè người chơi “từng trải qua hoán vị nạn” chứ không thực chất xem nhau như tri kỷ. nhị nhân vật Eleven và Will chỉ gắn kết với nhau do cùng chung nhóm người chơi với Mike, và có liên hệ thâm thúy tới Upside Down. Tuy vậy, cặp diễn viên Millie – Noah ngoài đời lại thân thiết, được người theo dõi yêu thích nhất cả dàn diễn viên Stranger Things.

Những cặp bạn thân khác giới bước ra từ loạt phim đình đám, ai dám bảo nam nữ chỉ có mỗi tình yêu! - Ảnh 2.Những cặp bạn thân khác giới bước ra từ loạt phim đình đám, ai dám bảo nam nữ chỉ có mỗi tình yêu! - Ảnh 3.

Ngay từ khi còn là sao nhí, Millie và Noah đã thân thiết với nhau. Millie luôn trở thành trò cười của Noah thông qua cách cô phát âm, trái lại Noah luôn khiến Millie cười ngất vì những hành động “ngố”, lề mề của cậu. Dần dà, cả nhị trở thành những người người chơi không thể thiếu trong đời nhau, cùng nhau trưởng thành nhờ bộ phim.

Những cặp bạn thân khác giới bước ra từ loạt phim đình đám, ai dám bảo nam nữ chỉ có mỗi tình yêu! - Ảnh 4.Những cặp bạn thân khác giới bước ra từ loạt phim đình đám, ai dám bảo nam nữ chỉ có mỗi tình yêu! - Ảnh 5.

Angelababy – Tỉnh Bách Nhiên

nhập vai người yêu của nhau trong Yêu Em Từ Cái Nhìn trước tiên phiên bản điện ảnh, Angelababy và Tỉnh Bách Nhiên nhanh chóng trở thành những người người chơi thân thiết. Tình người chơi này không quá ồn ào hay phô trương, thế nhưng lại bền chặt và đáng trân trọng bật nhất trong làng tiêu khiển.

Những cặp bạn thân khác giới bước ra từ loạt phim đình đám, ai dám bảo nam nữ chỉ có mỗi tình yêu! - Ảnh 7.

Cho tới khi Angelababy chính thức ly hôn, Tỉnh Bách Nhiên được cho là người đã luôn ở bên, động viên và tương trợ cô thăng bằng lại cuộc sống. Thậm chí theo tiến công giá, tổng hợp từ truyền thông, Tỉnh Bách Nhiên thế hệ là người giúp Angelababy cười nhiều nhất, sống đúng với chính mình nhất trong 10 năm qua chứ không phải Huỳnh Hiểu Minh. Cho tới ngày nay, đây vẫn là tình người chơi showbiz đáng ngưỡng mộ đối với người theo dõi.

Những cặp bạn thân khác giới bước ra từ loạt phim đình đám, ai dám bảo nam nữ chỉ có mỗi tình yêu! - Ảnh 8.Những cặp bạn thân khác giới bước ra từ loạt phim đình đám, ai dám bảo nam nữ chỉ có mỗi tình yêu! - Ảnh 9.Những cặp bạn thân khác giới bước ra từ loạt phim đình đám, ai dám bảo nam nữ chỉ có mỗi tình yêu! - Ảnh 10.

Kim Go Eun – Park Bo Gum

Kim Go Eun là người người chơi bất thần của Park Bo Gum sau khi cả nhị đóng chung bộ phim điện ảnh The Locker Girl vào năm 2015. Kể từ đó, Park Bo Gum và Kim Go Eun trở thành “cặp bài trùng”, thường xuyên cùng nhau tự sướng hay quay quảng cáo chung.

Những cặp bạn thân khác giới bước ra từ loạt phim đình đám, ai dám bảo nam nữ chỉ có mỗi tình yêu! - Ảnh 11.

Tình người chơi tuyệt đẹp của cả nhị còn thể hiện ở sự quan tâm, dành cho nhau sự bất thần. Ở fanmeeting trước tiên của Kim Go Eun, Park Bo Gum đã xuất hiện không báo trước khiến nữ diễn viên lẫn người theo dõi vô cùng sửng sốt. ngày nay người theo dõi đều mong cặp người chơi thân này sẽ tái xuất trong một dự án truyền hình nào đó.

Những cặp bạn thân khác giới bước ra từ loạt phim đình đám, ai dám bảo nam nữ chỉ có mỗi tình yêu! - Ảnh 12.Những cặp bạn thân khác giới bước ra từ loạt phim đình đám, ai dám bảo nam nữ chỉ có mỗi tình yêu! - Ảnh 13.Những cặp bạn thân khác giới bước ra từ loạt phim đình đám, ai dám bảo nam nữ chỉ có mỗi tình yêu! - Ảnh 14.

Lương Mạnh Hải – Tăng Thanh Hà

Cùng nhau đóng chính và nổi tiếng nhờ đột nhiên Dưng Muốn Khóc, cặp đôi Tăng Thanh Hà – Lương Mạnh Hải cũng sở hữu tình người chơi “vạn người mê” trên màn ảnh Việt. Trong đột nhiên Dưng Muốn Khóc, cả nhị diễn viên vào vai người yêu của nhau, tạo nên chuyện tình công tử – nhọ nhem khôn xiết bình dị và gần gụi.

Những cặp bạn thân khác giới bước ra từ loạt phim đình đám, ai dám bảo nam nữ chỉ có mỗi tình yêu! - Ảnh 15.Những cặp bạn thân khác giới bước ra từ loạt phim đình đám, ai dám bảo nam nữ chỉ có mỗi tình yêu! - Ảnh 16.

Tuy vậy, ngoài đời cặp ngôi sao đình đám chỉ dựng lại ở tình người chơi thân thiết. Tăng Thanh Hà đã sớm không còn “mặn nhưng mà” với phim ảnh, dành thời kì cho gia đình và phiên bản thân. Lương Mạnh Hải vẫn hoạt động nghệ thuật nhưng đã ít sôi nổi hơn xưa. Tuy nhiên tình người chơi giữa cặp sao đột nhiên Dưng Muốn Khóc vẫn rất nồng ấm. Cả nhị vẫn hay cùng nhau đi chơi, còn tương tác qua lại vô cùng dễ thương trên mạng xã hội.

Những cặp bạn thân khác giới bước ra từ loạt phim đình đám, ai dám bảo nam nữ chỉ có mỗi tình yêu! - Ảnh 17.Những cặp bạn thân khác giới bước ra từ loạt phim đình đám, ai dám bảo nam nữ chỉ có mỗi tình yêu! - Ảnh 18.Những cặp bạn thân khác giới bước ra từ loạt phim đình đám, ai dám bảo nam nữ chỉ có mỗi tình yêu! - Ảnh 19.

Leonardo DiCaprio – Kate Winslet

Cặp người chơi thân kinh điển bậc nhất màn ảnh vững chắc phải kể tới Leonardo DiCaprio – Kate Winslet. Vào năm 1997, phiên bản “thiên tình sử” Titanic đã công phá màn ảnh rộng toàn cầu, trở thành phim trước tiên đạt dấu mốc “tỷ đô” doanh thu. Cũng nhờ Titanic, cả DiCaprio và Winslet đều trở thành ngôi sao được săn đón nhất Hollywood.

Những cặp bạn thân khác giới bước ra từ loạt phim đình đám, ai dám bảo nam nữ chỉ có mỗi tình yêu! - Ảnh 20.Những cặp bạn thân khác giới bước ra từ loạt phim đình đám, ai dám bảo nam nữ chỉ có mỗi tình yêu! - Ảnh 21.

Tuy rất đẹp đôi lúc vào vai chàng Jack và nàng Rose nhưng Leonardo DiCaprio và Kate Winslet chỉ xem nhau như tri kỷ ngoài đời. Thậm chí Winslet còn từng khẳng định sẽ không yêu người chơi thân của mình vì trên phim trường, cả nhị đối xử với nhau như… những ông người chơi. Ấy vậy nhưng mà tình người chơi này đã kéo dài xấp xỉ 25 năm, lúc nào cũng tràn đầy sự ủng hộ cho nhau. Khi Leonardo DiCaprio nắm trong tay tượng vàng Oscar sau nhiều năm nỗ lực, Kate Winslet đã không cầm được nước mắt dưới hàng ghế khách mời.

Những cặp bạn thân khác giới bước ra từ loạt phim đình đám, ai dám bảo nam nữ chỉ có mỗi tình yêu! - Ảnh 22.Những cặp bạn thân khác giới bước ra từ loạt phim đình đám, ai dám bảo nam nữ chỉ có mỗi tình yêu! - Ảnh 23.Những cặp bạn thân khác giới bước ra từ loạt phim đình đám, ai dám bảo nam nữ chỉ có mỗi tình yêu! - Ảnh 24.

Tình người chơi Vạn Người Mê – chiến dịch được phát động với các tuyến nội dung và chuỗi hoạt động tương tác trên đa nền tảng, sẽ cùng người chơi “khoe khoang” những khoảnh khắc; trải lòng, ôn lại kỷ niệm xưa hay kể thật nhiều về tình người chơi nhưng mà mình đang có.

Vì tình người chơi thật đẹp và tôi rất trân trọng những người người chơi xung quanh, những mối quan hệ nhưng mà tôi có, cùng tham gia Tình người chơi Vạn Người Mê và đừng quên hashtag #tinhbanvannguoime để chúng ta có thể tìm thấy nhau, người chơi nhé!

Nguồn ảnh: Sina, Variety

https://ahadep.com/nhung-cap-ban-than-khac-gioi-buoc-ra-tu-loat-phim-dinh-dam-ai-dam-bao-nam-nu-chi-co-moi-tinh-yeu-20220714093759311.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *