ANIME

Những chàng cung thủ trẻ” tái xuất với dự án điện ảnh thế hệ

thế hệ đây vào hôm thứ 3, Kyoto Animation đã đăng tải teaser trailer giới thiệu cho dự án điện ảnh sắp tới của bộ anime Tsurune. Video song song cũng đã xác nhận tên chính thức của dự án điện ảnh, đó là Gekijouban Tsurune: Hajimari no Issha. Bộ anime sẽ được khởi chiếu vào ngày 19 tháng 8 tại Nhật phiên bản.

Video song song cũng đã xác nhận dàn nhân lực chính thức. Takuya Yamamura sẽ quay trở lại lãnh đạo sinh sản dự án tại Kyoto Animation. Yamamura sẽ viết kịch phiên bản với sự giám sát từ Michiko Yokote. Miku Kadowaki tiếp tục quay trở lại xây dừng nhân vật. Masaru Yokoyama sẽ thay thế cho Harumi Fuuki với tư cách sáng tác nhạc.

nhị diễn viên thế hệ được công bố chính là Yūto Uemura vào vai Minato Narumiya và Shintarō Asanuma vào vai Masaki Takigawa.

Nội dung:

Câu chuyện mở đầu khi Minato Narumiya khởi đầu học tại trường trung học Kazemai.Ông Tommy – cố vấn của câu lạc bộ bắn cung Nhật phiên bản, rất muốn mộ Minato, cũng như những người game thủ thời thơ ấu của cậu là Seiya Takehaya và Ryohei Yamanouchi. Ryohei thuyết phục Minato miễn cưỡng tham gia buổi hướng dẫn của câu lạc bộ, nơi cậu cũng gặp Kaito Onogi và Nanao Kisaragi.Minato được ông Tommy giới thiệu là một tài năng bắn cung hiếm có của Nhật phiên bản và yêu cầu anh ta thể hiện trước mặt mọi người. Tuy nhiên, mũi tên của Minato không đi trúng đích vì cậu đang không ở trong tình trạng tốt. 

Anime dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Kotoko Ayano. Bộ phim được công chiếu lần đầu tại Nhật phiên bản trên kênh NHK-General vào tháng 10 năm 2018. 

Anime: https://vuighe.net/tsurune-kazemai-koukou-kyuudoubu

Khang Dora

Leave a Reply

Your email address will not be published.