ANIME

Những chiếc cốc giống Pokémon sắp ra mắt, có nội dung mới

Một hình ảnh cho thấy Nintendo Switch trưng bày tác phẩm nghệ thuật từ trò chơi Ooblets.

Hình ảnh: Nintendo / Glumberland / Kotaku

Ooblet và tất cả các sinh vật nhảy múa nhỏ bé dễ thương của nó sẽ rời khỏi quyền truy cập sớm trên cả Xbox và PC vào tháng tới. Và những người đứng sau trò chơi đã thông báo hôm nay rằng sim life đáng yêu cũng sẽ chuyển sang Switch, vào ngày 1 tháng 9.

Được phát hành lần đầu tiên trong Early Access thông qua Epic Store và Xbox Preview Program vào năm 2020, Ooblets có một chút gì đó hơi xa xỉ, kết hợp các yếu tố từ các mô phỏng cuộc sống như Stardew Valley với việc thu thập sinh vật giống như Pokémon. Nhưng thay vì làm cho những sinh vật dễ thương này chiến đấu với nhau, Ooblets để chúng thi đấu khiêu vũ với những người chơi sử dụng các thẻ khác nhau để điều khiển dòng chảy của trận chiến. Và giờ đây, thế giới vui nhộn của Ooblets đang rục rịch chuyển sang bản phát hành 1.0 đầy đủ và cũng sẽ có mặt trên Switch vào tháng tới.

Ooblets được phát triển bởi studio indie Glumberland, và kể từ lần đầu tiên được phát hành, nó đã được cả giới phê bình và người hâm mộ đón nhận cực kỳ nồng nhiệt. Và hôm nay, như một phần của thông báo về bản cập nhật 1.0 và ngày phát hành cổng Switch, hãng phim đã phát hành một đoạn giới thiệu mới cho life sim.

Mặc dù tôi đã không chơi Ooblets trong một thời gian, tôi thực sự thích trò chơi trở lại khi tôi kiểm tra nó vào năm 2020. Đây là những gì tôi phải nói vào thời điểm đó:

Có rất nhiều thứ trong Ooblets. Rất nhiều người để trò chuyện, các hoạt động bên lề để thử, các thử thách cần hoàn thành, đồ đạc cần mua và việc trồng trọt sẽ được thực hiện. Bạn có thể trồng trọt để bán, ăn hoặc thậm chí thu thập hạt giống từ những chiếc cốc bị đánh bại và trồng những sinh vật mới tham gia cùng bạn trong cuộc phiêu lưu của mình. Tôi thừa nhận rằng tôi đã không mong đợi nhiều độ sâu này và rất ngạc nhiên khi thấy có quá nhiều việc phải làm.

Kể từ đó, nhóm đã tiếp tục cập nhật trò chơi, bổ sung các khu vực và tính năng mới. Và với bản cập nhật 1.0 sắp tới này, Glumberland cho biết nó thậm chí còn bổ sung nhiều hơn nữa, bao gồm cả phần kết cho cốt truyện chính của trò chơi.

Ooblets hiện đã có trên PC thông qua Epic Store và bảng điều khiển Xbox và sẽ được phát hành trên Switch, cùng với bản cập nhật 1.0, vào ngày 1 tháng 9 năm 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *