ANIME

Những điều kỳ lạ nhưng mà những người sáng tạo đang tạo ra một cuốn sổ ghi chép hành động trực tiếp

Light Yagami không cầm cái chết bằng một tay và tay kia cầm logo Netflix.

Nếu lúc đầu game thủ không thành công, hãy viết viết lại.
Hình ảnh: Shonen Jump / Netflix / Kotaku

Hy vọng game thủ sẽ không cảm thấy mỏi mệt với các game thủ dạng chuyển thể từ anime live-action vì những người sáng tạo ra Stranger Things, Duffer Brothers, đang tạo ra một Death Note thế hệ cho người thật đóng.

Theo Deadline, xưởng sinh sản thế hệ xây dựng của Matt và Ross Duffer, Upside Down Pictures, sẽ thực hiện một loạt phim live-action thế hệ chuyển thể từ anime siêu tự nhiên cổ điển cho Netflix. Mặc dù Netflix đã thực hiện chuyển thể live action của Death Note vào năm 2017, phiên game thủ dạng Upside Down Pictures sẽ là một sự thay đổi hoàn toàn thế hệ.

Death Note, được viết bởi vì Tsugumi Ohba và được minh họa bởi vì Takeshi Obata, theo chân Light Yagami, một học trò trung học đầy tính mỉa mai, người tìm thấy một cuốn sổ siêu tự nhiên cho anh ta sức mạnh để thịt bất kỳ ai có tên được viết trong đó, miễn sao anh ta có tên của họ và những khuôn mặt trong tâm trí.

Ngoài game thủ dạng làm lại Death Note, Duffer Brothers đang thực hiện một số dự án, bao gồm một loạt phim chuyển thể từ tiểu thuyết The Talisman năm 1984 của Stephen King, một vở kịch sân khấu “lấy bối cảnh trái đất và thần thoại của Stranger Things”, một phần ngoại truyện riêng biệt loạt Stranger Things được mô tả một cách mơ hồ là “dựa trên nguồn gốc” và một loạt phim gốc không có tiêu đề cùng với Jeffrey Addiss và Will Matthews, những người sáng tạo ra Dark Crystal: Age of Resistance.

Trong khi đó, Netflix đã từ chối nhiều người hâm mộ Death Note với cam kết trước đó của mình. Phim live-action Netflix năm 2017 của Death Note là… một bộ phim. Thay vì diễn ra ở Nhật game thủ dạng, nó lấy bối cảnh ở Mỹ và theo sau Light Turner, L và Mia Suttoni (thuở đầu là Misa Amane) khi họ tuần tự tiến công nhau trên màn ảnh trong một giờ 40 phút. trong khi nỗ lực giành quyền kiểm soát Death Note.

G / O Media có thể nhận được huê hồng

99 ¢ Kênh video chính

DƯỚI $ 1

99 ¢ Kênh video chính

Nội dung chínhThêm Showtime, Starz, Paramount +, Discovery và hơn thế nữa vào tài khoản Prime Video của game thủ với giá chưa tới $ 1 mỗi cái trong nhì tháng trước tiên đăng ký của game thủ.

Mặc dù bộ phim người thật đóng năm 2017 không kinh khủng như bộ phim hành động trực tiếp nhưng mà Avatar: The Last Airbender hay Dragon Ball Z: Evolution đã có, nhưng những nhân vật chính vụng về trắng trẻo hơn của nó lại khiến người hâm mộ bộ truyện ngạc nhiên. Điều đó không có tức thị các bộ phim live-action của Death Note ở Nhật game thủ dạng cũng rất tuyệt vời. Có thể cho rằng, phần hay nhất của mọi nỗ lực chuyển thể thành phim hoạt hình kinh điển này là sự lặp lại của một shinigami tiêu biểu, Ryuk – khác nhau là phiên game thủ dạng của Willem Dafoe. Không thể có đủ với tên khốn thích táo đó.

Nếu tác phẩm chuyển thể của Upside Down Pictures cũng diễn ra tốt ở Mỹ của A, chúng ta hãy chỉ hy vọng nó sẽ lên kệ Light hoặc L vào khoảng thời kì này và thay vào đó, chuyển thể bộ phim một cảnh năm 2020 đã khiến tổng thống Donald Trump khi đó tham gia vào một trận đấu tranh thầu cho sổ tay siêu tự nhiên. Đó sẽ là lớp học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *