ANIME

TikToker quê Bạc Liêu “gây sốc” khi chi 3 tỷ đồng làm phim chiếu miễn phí YouTube là ai?

Nguyễn Huỳnh Như cho biết nếu game thủ dạng web-drama thành công, cô sẽ đầu tư làm game thủ dạng phim điện ảnh.

thế hệ đây tại TP.HCM, TikToker Nguyễn Huỳnh Như có buổi giới thiệu web-drama mang tên “Cô gái bông đào”. Sự kiện có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và đông đảo khách mời.

“Cô gái bông đào” do Nguyễn Huỳnh Như đóng chính có nội dung xoay quanh một cô gái miền Tây tốt bụng, luôn có mặt mỗi khi xóm làng gặp khó khăn và không ngại ra tay tương trợ khi gặp người thiến nạn. Cũng vì tính tình xông xáo và nhiệt tình quá mức nhưng cô gái này cũng gặp không ít tình huống dở khóc, dở cười.

“Cô gái bông đào” do Nguyễn Huỳnh Như đầu tư sinh sản và tham gia đóng chính

Phim do Nguyễn Huỳnh Như đầu tư sinh sản với tổng kinh phí hơn 3 tỷ đồng. Trà Ngọc, Bảo Chu làm đạo diễn. Giám đốc âm nhạc – Tống Hạo Nhiên. Giám đốc sinh sản – Võ Tấn Phát… khác lạ, Nguyễn Huỳnh Như còn chi gần 100 triệu để đặt “nhà xây dừng của các Hoa hậu” Nguyễn Minh Tuấn thực hiện riêng 2 y phục cho dự án.

“Cô gái bông đào” được chiếu miễn phí trên YouTube từ ngày 5/8. Trước đó, nhạc phim “Cô gái Bông Đào” đã được phát triển trên hồ hết các nền tảng nhạc số và nhiều siêu thị lớn trên cả nước.

Được đầu tư chỉn chu và quy mô, “Cô gái bông đào” hứa hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội trong nửa cuối năm 2022. Nguyễn Huỳnh Như cho biết, nếu game thủ dạng phim chiếu mạng được công chúng đón nhận, cô và ê-kíp sẽ tiếp tục phát triển dự án thành phim điện ảnh.

TikToker quê Bạc Liêu “gây sốc” khi chi 3 tỷ đồng làm phim chiếu miễn phí YouTube là ai? - 3

Nguyễn Huỳnh Như là TikToker có tiếng ở miền Tây

Nguyễn Huỳnh Như sinh năm 1997, quê Bạc Liêu. Không chỉ nổi tiếng với hàng loạt video triệu view trên nền tảng TikTok, 9x còn được biết tới là CEO của một thương hiệu mỹ phẩm. Cô liên tục tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, tương trợ các mảnh đời khó khăn trên cả nước.

Cũng theo Nguyễn Huỳnh Như, hình tượng của nhân vật chính trong “Cô gái bông đào” được xây dựng từ chính nhân loại thật của cô. Nội dung phim cũng được lấy cảm hứng từ những hoàn cảnh khó khăn nhưng cô từng tương trợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *