ANIME

Những người tham gia Gen Con đã gửi tin nhắn phân biệt chủng tộc, phân biệt nam nữ bằng tài khoản mạo

Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề Assholes Mạo danh Board Game Con Staff, Gửi tin nhắn quấy rối đến người tham dự

Hình ảnh: Gen Con

bởi vì vì trận chiến văn hóa giờ đây đã lan rộng tới mọi mặt trận có thể tưởng tượng, trong vài năm gần đây, các trò chơi trên bàn cờ đã phải trải qua những cuộc đấu tranh của riêng họ khi những người chơi theo truyền thống bị gạt ra ngoài không gian đã tranh đấu để được hòa nhập nhiều hơn, tuần tự phải đương đầu với mức độ phản đối ngày càng gay gắt. Sự phản đối đó đã diễn ra một cách kỳ lạ và thù địch trong tuần qua, với những người tham gia buổi triển lãm Gen Con khổng lồ bị gửi tin nhắn quấy rối từ những người trông giống như chính các viên chức của hội nghị.

Một số người tham gia đăng bài trực tuyến đã san sớt những tin nhắn phân biệt chủng tộc và phân biệt nam nữ nhưng họ nhận được trước khi họ tới buổi trình diễn (kéo dài từ hôm nay, 4 tháng 8 tới Chủ nhật ngày 7 tháng 8), một số cho rằng tới từ viên chức chương trình và bình yên, những người khác từ những người tham gia.

Dưới đây là một ví dụ, được cung ứng bởi vì nhà tư vấn an toàn của chương trình Kelsey Danger, chỉ ra rằng các thông điệp được xây dừng để nỗ lực thuyết phục những người được nhắm mục tiêu không tham gia chương trình:

Các nhà tổ chức Gen Con kể từ đó đã đưa ra một tuyên bố, nói rằng:

Chúng tôi biết rằng có những kẻ quấy rối đang nỗ lực mạo danh những người tham gia Gen Con và viên chức qua tin nhắn và email. Chúng tôi khuyến khích game thủ không tham gia với họ và thay vào đó thông tin bất kỳ mối quan tâm nào …

G / O Media có thể nhận được huê hồng

Chuột chơi game không dây Lightspeed G502 của Logitech

giảm giá 20

Chuột chơi game không dây Lightspeed G502 của Logitech

Chơi game!Sử dụng công nghệ không dây cực nhanh độc quyền để đảm bảo chuột của game thủ nhanh hơn game thủ, có thể bị kiện cùng với ứng dụng khác lạ cho hiệu suất có thể tùy chỉnh cao và có 11 nút để lộn xộn, bánh xe cuộn siêu nhanh và cả đèn RGB nữa .

Việc nhắm mục tiêu lựa chọn những người tham gia bị thiệt thòi khiến một số người suy đoán rằng ai đó bên trong Gen Con đã đóng một vai trò nào đó, nhưng Gen Con sau đó đã phủ nhận điều này, nói rằng không ai trong số những người tham gia bị liên quan đã cung ứng số máy tính bảng của họ cho ban tổ chức. Thay vào đó, có vẻ như đơn giản là những người được cho là sẽ tham gia triển lãm Bắc Mỹ lớn nhất của ngành đã được nhắm mục tiêu, cùng với bất kỳ ai bình luận hoặc trả lời các tweet về chủ đề này:

Nếu game thủ hoặc bất kỳ ai game thủ biết bị liên quan, hướng dẫn địa chỉ email của Gen Con ở trên là một mẹo hữu ích để truyền lại. Tất nhiên những thông điệp thù hận trên Twitter phải được thông tin ngay tức thì.

Gen Con được tổ chức hàng năm tại Indianapolis và là sự kiện trò chơi trên bàn cờ lớn nhất ở Bắc Mỹ, dành cho cả các thành viên trong ngành và người hâm mộ. Buổi trình diễn trước đại dịch sau hết trong năm 2019 đã thu hút gần 70.000 người tham gia.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *