ANIME

Tác giả của One Punch Man bất ngờ chia sẻ về một dự án anime bí mật

Tác giả Murata của manga One Punch Man bất ngờ chia sẻ thông tin về một anime mới do chính tay ông thực hiện. CùngM MGN.vn xem đó là gì nhé.

Trong thời gian gần đây, bộ truyện tranh One Punch Man của tác giả Murata đã vô số bất ngờ đến người hâm mộ. Từ sức mạnh thực sự của nhân vật chính Saitama xuất hiện cho đến mắt của One Punch Man mùa 3. Tuy nhiên, không thể chờ đợi những cơn sốt dẻo kia hạ nhiệt, tác giả Yusuke Murata lại chia sẻ thêm một thông tin khiến người hâm mộ cũng ngỡ ngàng. Chính đó là ông đang bắt tay vào thực hiện một bộ anime mới. Cái này đầu đuôi câu chuyện như thế nào? Cùng MGN.vn tìm hiểu nhé.

Tác giả của One Punch Man khiến người hâm mộ lo lắng rằng mùa 3 của bộ manga sẽ không xuất hiện

All the first start from the author of One Punch Man đăng tải một vài dòng tweet khó hiểu vào ngày 6 tháng 9 rồi. Điều này làm cộng đồng người hâm mộ hâm mộ có nhiều cảm xúc khác nhau về dự án hiện tại của tác giả Murata đang thực hiện. Vì suy cho cùng, cũng chính tác giả Murata chia sẻ rằng bộ manga One Punch Man đang được tạm dừng để ông có thể sáng tạo thêm, nên việc ông thực hiện dự án khác khiến người hâm mộ không khỏi ngưỡng mộ.

Cụ thể điều đó trên dòng tweet, tác giả đại tài chính đã nói rằng bản thân đang chuẩn bị tài liệu để có thể đi họp. Và sau khi họp xong, sẽ bắt tay vào thực hiện các bước cần thiết cho anime. This thing was a vô số người hâm mộ bắt đầu lo lắng về việc One Punch Man mùa 3 will not be current output.

XEM THÊM: One Punch Man: Season 3 đã được cho là tình cảm của Saitama và Fubuki bắt đầu tiến xa hơn

Tác giả của One Punch Man bất ngờ tweet một dòng trạng thái khá khó hiểu trên cá nhân của ông

Bên đó, vẫn có nhiều người hâm mộ khác nhau, có cái nhìn tích cực hơn. Những người hâm mộ ấy tin rằng bộ anime mà ‘Murata-sensei’ đang nhắc đến rất có thể là anime của One Punch Man. Vì sao đi nữa, anime phiên bản của One Punch Man season 2 đã được đánh giá là một thảm họa. Chính vì thế này tác giả muốn sửa lỗi với người hâm mộ bằng một anime mùa tốt hơn của One Punch Man.

Tuy nhiên, các anime mùa khác vẫn còn khá thấp. Đại đa số người hâm mộ vẫn tin rằng đây là một dự án anime cá nhân của tác giả Murata. This khá giống với những gì có gần một năm trước. Vào thời điểm đó, tác giả Murata đã tải lên một đoạn video ngắn anime mà ông nhận như một dự án độc lập. Đây là dự án độc lập có tên “Go! Saitama” và được tải lên vào ngày 23 tháng 9 năm 2021.

Tác giả của One Punch Man Code như đang thực hiện một dự án riêng lẻ như ông đã từng vào một năm trước

Ở hiện tại, vẫn có rất ít thông tin về dự án này bí mật mà Murata đang thực hiện. Tuy nhiên MGN.vn vẫn tin rằng One Punch Man mùa 3 manga sẽ được chuyển tác giả để ra mắt trong thời gian sắp tới. Vì sao thì vừa rồi đã hái được vô số thành công cho tác giả này. Cho nên để có thể biết được thông tin về những bước đi tiếp theo của tác giả, các meFan hãy ghi nhớ theo dõi MGN.vn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *