ANIME

Những vụ án rùng rợn trong Conan khiến netizen bị ám ảnh, người chơi dạng Sonata Ánh Trăng bị réo tên nhiều nhất

Tại Việt Nam, loạt truyện tranh Thám Tử nức danh Conan cùng series hoạt hình chuyển thể đã và đang duy trì vị trí số một trong lòng người theo dõi mê trinh thám. Đứa con ý thức của tác giả Aoyama Gosho không chỉ sở hữu tình tiết lôi cuốn nhưng còn gây tuyệt vời do hàng loạt vụ án ly kỳ, rùng rợn.

Những vụ án ghê rợn trong Conan khiến netizen bị ám ảnh, Bản Sonata Ánh Trăng bị réo tên nhiều nhất - Ảnh 1.

thế hệ đây, chủ đề về Conan tiếp tục thu hút tương tác khủng từ mạng xã hội Facebook. Cụ thể là một page lớn với hơn 1 triệu người thiệu dõi trên Facebook đã làm một cuộc thăm dò trong số đông mạng với nội dung: “Vụ án mạng rùng rợn nào trong Thám tử nức danh Conan khiến người chơi đọc xong không dám đi vệ sinh buổi đêm luôn?”.

Bài đăng này đã thu hút rất nhiều người sôi nổi bình luận. Sau 10 giờ đăng tải, bằng đăng đã có hơn 12 nghìn lượt thích và gần 3 nghìn bình luận, netizen nhiệt tình đưa ra đáp án của mình cho câu hỏi đã được nêu trên.

Những vụ án ghê rợn trong Conan khiến netizen bị ám ảnh, Bản Sonata Ánh Trăng bị réo tên nhiều nhất - Ảnh 2.

Thám Tử nức danh Conan chứa đựng nhiều cụ thể ghê sợ

Xin được trích lại một số bình luận tiêu biểu của netizen để thấy Thám Tử nức danh Conan chất chứa sức nặng tới thế nào nhé!

– người chơi dạng Sonata Ánh Trăng, xem xong vừa ám ảnh, vừa thương… Và cũng là thủ phạm nhưng cho tới sau cuối Conan không bắt được… Vẫn ám ảnh hình ảnh hung thủ ngồi trong đại dương lửa gửi lời cám ơn sau cuối cho Conan thông qua nhạc điệu piano…

Những vụ án ghê rợn trong Conan khiến netizen bị ám ảnh, Bản Sonata Ánh Trăng bị réo tên nhiều nhất - Ảnh 3.

– Tập Phong Lâm Hoả Sơn. Không hiểu sao hồi đó dám đọc đêm khuya, giờ tới mặt bà hung thủ vẫn ám ảnh tới giờ.

– Tập Conan và ông Mori về nhà của nghệ nhân làm gốm á. Tập đó nói chung cũng phổ quát thôi nhưng không hiểu sao mình bị ám ảnh cái tiếng chuông máy tính bảng báo thức.

– Tập 20, 22 gì đó có thân phụ quản gia phẫu thuật thành bà già xong lôi mấy người giấu vô cái hầm kín đáo ấy.

– Vụ án người đàn ông quấn băng tập 5 và cả tập vụ án lâu đài Dracula tập 79.

– “Vụ án người chơi dạng Sonata ánh trăng” ôi ngày xưa đọc xong không dám đi vệ sinh, xem anime thì ám ảnh quả nhạc man rợ.

Những vụ án ghê rợn trong Conan khiến netizen bị ám ảnh, Bản Sonata Ánh Trăng bị réo tên nhiều nhất - Ảnh 4.

– Tập người chơi dạng sonate ánh trăng với tập người cá gì đó. Cứ đọc tới đoạn rùng rợn là tôi phải gập truyện lại điều chỉnh lại cảm giác thế hệ giám đọc tiếp. Còn cả gương mặt ám ảnh của ông làm trong thư viện nữa má ơi. Đọc nhưng tối không dám dậy đi vệ sinh luôn sợ ông đấy lò cái đầu ra…

– Tập 10. Cuộc đời lúc đó thế hệ 11 cái xuân xanh. Đang học lớp 5 đọc nhập tâm lắm nên lúc nhìn thấy tử thi vụ nhưng ông chưng, Ran, với Conan đi trượt tuyết gặp phải. Má ơi tôi thề lúc đó ở nhà 1 mình nhưng tim đập muốn nhảy ra khỏi ngực. Lại còn phóng to cái hình tử thi lên chứ!

Cre: Weibo Việt Nam

https://gamek.vn/nhung-vu-an-ghe-ron-trong-conan-khien-netizen-bi-am-anh-ban-sonata-anh-trang-bi-reo-ten-nhieu-nhat-2022041210052782.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.