ANIME

Ninjala Tập 31 Ngày phát triển: Tìm lại sức mạnh

Ninjala tập 31 sẽ sớm ra mắt! Hôm nay chúng ta sẽ thảo luận về mọi thứ người chơi cần biết về tập 31 của Ninjala trước khi phát triển. Loạt phim truyền hình anime dựa trên một trò chơi điện tử cùng tên, tức là Ninjala. Trọng tâm là dàn diễn viên chính khi họ huấn luyện để trở thành một ninja tại Học viện WNA. Ninjala được công chiếu lần trước tiên trên truyền hình vào ngày 8 tháng 1 năm 2022. Mỗi tập đều có sẵn trên YouTube để người hâm mộ xem sau khi được phát sóng trực tiếp tạm thời chỉ một tuần trên Kênh YouTube chính thức của PlayNinjala.

Các nhân vật trong chương trình là Berecca, Burton, Guchi, Van, Emma, ​​Ron, Jane, Lucy và Kappei. Chủ đề mở đầu có tên có nhẽ là em nhỏ nhắn, và chủ đề kết thúc có tiêu đề là Ninja giống Ninja.

Cũng nên đọc: Khi nào thì Blue Lock Anime sẽ phát triển? Mọi thứ chúng ta biết

thủ đoạn cho Ninjala tập 31

tình tiết của Ninjala dựa trên một câu chuyện có từ vài năm trước sau khi một thiên thạch rơi xuống một quốc gia. Những người ở đó bây giờ có sức mạnh không giống nhau. Những người này hiện được gọi là Ninjas. Họ đã phục vụ các nhiệm vụ khác nhau trong thời kì hỗn loạn. Những nhiệm vụ này tập trung vào thông tin tình báo. Giờ đây, những Ninjas này nằm tản mạn trên khắp trái đất ở các khu vực khác nhau. Họ nằm tản mạn trong cuộc Duy tân Minh Trị. Khi các ninja khởi đầu hòa nhập với các gia tộc khác, máu của họ khởi đầu trở thành loãng hơn. Điều này gây ra sự biến mất của họ. sau hết dẫn tới việc họ bị khuất tầm nhìn.

Sau vài năm, trong trái đất tiến bộ – hậu duệ của Ninja đã xây dựng WNA (Hiệp hội Ninja trái đất) để chủ trì sức mạnh của Shinobi. Những hậu duệ này đang nỗ lực vô cùng để giữ cho di sản của họ tồn tại. WNA cũng phát triển kẹo cao su Ninja có kỹ năng hút sức mạnh của Shinobi trong thân thể đang ngủ một cách mạnh mẽ hơn. Để tạo ra kẹo cao su Ninja mạnh nhất, người ta cũng yêu cầu ninja mạnh nhất. Để tìm ra Ninja mạnh nhất với Shinobi “Ninjala”, một cuộc thi sử dụng kẹo cao su NInja sẽ được tổ chức. Có rất nhiều sự cố, những sinh vật không xác định và những thủ đoạn được tìm hiểu trong anime khi chúng ta tiến lên trong cuộc thi.

ninjala-anime-episode

người chơi đang đói

Xem tập 31 của Ninjala ở đâu?

Người hâm mộ có thể phát trực tuyến Ninjala tập 31 trên nền tảng phát trực tuyến chính thức của nó. Tất cả các tập của Ninjala, bao gồm cả những tập trước và thế hệ nhất, đều có sẵn cho những người yêu thích anime trên Crunchyroll. Người ta có thể xem anime này với đăng ký Crunchyroll của họ. Chúng tôi cũng yêu cầu người hâm mộ chỉ xem anime trên các nền tảng phát trực tuyến chính thức. Vì vậy, hãy thông tin để xem tập ngay khi nó phát triển trong khu vực của người chơi và đừng bỏ qua anime hành động, vui nhộn này. Hãy theo dõi cho cùng một!

bạn đang khao khát anime

người chơi đang đói

Ninjala tập 31 Ngày phát triển

Tập 31 của Ninjala sẽ được phát sóng ở hồ hết các nơi trên trái đất vào thứ Sáu tuần này, ngày 5 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ ở Mỹ có thể xem Ninjala tập 31 vào ngày 5 tháng 8 năm 2022 lúc 06:30 chiều theo giờ PT / ngày 5 tháng 8 năm 2022 lúc 08:30 chiều CT / ngày 5 tháng 8 năm 2022 lúc 09:30 tối theo giờ ET. Người hâm mộ ở Ấn Độ có thể phát trực tiếp tập này vào ngày 6 tháng 8 năm 2022, thứ Bảy, lúc 07:00 sáng theo giờ IST. Tập 31 cũng sẽ được phát triển tại Tokyo vào thứ Bảy. Tập phim của Ninjala sẽ có mặt tại Tokyo vào ngày 6 tháng 8 năm 2022 lúc 10:30 sáng

Cũng nên đọc: A Couple of Cuckoos Tập 15 Ngày phát triển: Ngày hội của Nagi với Hiro

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *