ANIME

Nơi tháo lui rất quan yếu của Yamori! Ngày tạo ra

Quảng cáo

Tất cả đều không tốt cho Yamori trong những tập gần đây của anime này. Chà, mc sẽ gặp rối rắm lớn hơn trong Call Of The Night Episode 5. Anh ấy có một thèm muốn mạnh mẽ để trở thành một ma cà rồng và tin rằng Nazuna đang giúp anh ta. Tuy nhiên, một khi anh ấy biết về tình cảm của mình dành cho cô ấy, mọi thứ sẽ thực sự thay đổi mạnh mẽ. Bây giờ anh ấy phải giải quyết cảm xúc của mình. Anh ấy có thể làm được điều đó không? Vâng, nó vẫn còn được xem. Nhưng không nghi ngờ gì nữa, xem họ ứng phó với tình huống này sẽ rất ly kỳ.

Trong tập thứ năm, Yamori sẽ cảm thấy có chút cảm xúc nào đó với Nazuna, khiến mọi thứ trở thành khó khăn với anh ta. Anh ấy sẽ nỗ lực che giấu điều này với cô ấy. Nhưng bằng cách nào đó cô ấy sẽ học được điều này và sẽ rỉ tai với Yamori. Cô ấy có cảm thấy như vậy không? Các tiêu đề phụ sau đây sẽ đưa ra câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của game thủ!

Call Of The Night Tập 5

Call Of The Night Tập 5: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Trong phần ngoại truyện sau, Yamori và Nazuna sẽ tới nhà tắm công cộng. Sau khoảng thời kì dài nhất, đó sẽ là khoảng thời kì thư giãn giúp Yamori có thể suy nghĩ thông suốt. Anh ấy sẽ có một số cảm xúc lộn lạo với Nazuna. Chà, anh ấy thích cách cô ấy uống máu của mình và bây giờ thích cảm giác bị hút máu, nhưng tim anh ấy mở màn đập thình thịch khi nhìn thấy cô ấy. Cảm xúc lộn lạo của Yamori sẽ mở màn khiến mọi thứ trở thành khó khăn. Anh ấy sẽ nhớ lại nụ hôn của họ và cảm giác của anh ấy lúc đó.

Vì vậy, để làm dịu mọi chuyện, anh ta sẽ yêu cầu Nazuna ăn một ít máu của anh ta. Cô khẳng định rằng mình đang đói và sẵn sàng gọi điện cho anh. Anh ấy sẽ cảm thấy buồn ngủ sau đó và yêu cầu cô ấy ngơi nghỉ ở đâu đó. Và vì vậy, họ sẽ tới một khách sạn nơi Nazuna sẽ đối đầu với anh ta. Cô ấy sẽ nói với anh ấy rằng cô ấy có thể đọc được cảm xúc của anh ấy chỉ bằng cách hút máu của anh ấy. Anh ấy đã nếm trải một tẹo cảm xúc và hoảng sợ, và cô ấy thích điều này. Cô muốn nếm trải mọi cung bậc cảm xúc của anh. sau cuối, họ sẽ ổn định để làm việc với Yamori.

Call Of The Night Tập 5

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Call Of The Night Episode 4, Yamori đã suy nghĩ về những gì đã xảy ra trước đó sau khi chứng kiến ​​một cặp đôi hôn nhau gần đó. Anh ta mở màn cho rằng mình đã yêu Nazuna. Sau khi tìm thấy anh ta, cô đã uống máu của anh ta. Nhưng anh ấy không biến hình. Vì vậy, Nazuna sau đó giảng giải rằng anh đã nhầm lẫn tình yêu với dục vọng. Sau đó, họ tiết lộ rằng đó là nụ hôn trước tiên của họ khiến Nazuna tin rằng đồng minh có thể hôn nhau. Tối hôm sau, Yamori rủ Akira tới cùng anh ta tại căn hộ của Nazuna. Tất cả đều chơi trò chơi điện tử, và Nazuna đã trao nụ hôn cho người có thể tiến công bại cô.

Akira bị kích động khi biết về nụ hôn của Nazuna và Yamori và nói với anh ta rằng anh ta không thể yêu một ma cà rồng. Nhưng Nazuna giảng giải rằng anh vẫn chưa thích cô ấy. Sau đó, họ chơi sim hứa hò hẹn và tất cả nằm ngủ chung giường, nhưng Akira cảm thấy kỳ lạ về điều này. Nhưng Nazuna đã giảng giải mọi thứ cho cô ấy, và Yamori tiết lộ cách anh ấy có thể trở thành ma cà rồng sau khi yêu Nazuna. Sau khi Nazuna ngủ, Akira nói với anh rằng họ có thể là game thủ ngay cả khi anh đã trở thành ma cà rồng và sẽ tiếp tục nỗ lực quay trở lại trường học.

Call Of The Night Tập 5

Call Of The Night Tập 5: Ngày tạo ra

Call Of The Night tập 5 sẽ phát sóng vào thứ Năm, ngày 4 tháng 8 năm 2022. Nó sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên khối chương trình Noitamina của Fuji TV. game thủ cũng có thể phát trực tuyến nó trên Crunchyroll. Chuyến đi chơi này sẽ tò mò tình cảm của Yamori dành cho Nazuna và cách anh ấy sẽ giải quyết nó. sau cuối, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các phiên bản cập nhật anime hàng ngày ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *