ANIME

Love And Gelato: The YA Novel được chuyển thể thành phim

Hãy giơ tay lên nếu bạn đã xem bộ phim lãng mạn dễ thương nhất, To All The Boys I Loved Before, đến mức bạn có thể nói lời thoại ngay cùng với các nhân vật. Mặc dù có vô số bộ phim hài lãng mạn, nhưng chỉ có điều đặc biệt ở một bộ phim lấy bối cảnh ở trường trung học hoặc xoay quanh lứa tuổi thanh thiếu niên. Những bộ phim như vậy đưa chúng ta trở lại thế giới mà chúng ta rất muốn đến, để đảm bảo rằng chúng ta đã làm được một số điều đúng vào thời điểm này.

Nhìn những thiếu niên này tận hưởng cuộc sống của họ trước khi họ bị buộc phải bước ra thế giới thực chắc chắn cảm thấy luyến tiếc đối với những người lớn chúng ta, những người đang mắc kẹt với công việc và không có cuộc sống xã hội. Netflix đã phát hành một bộ phim rom-com vào tháng 6 năm nay có thể rất phù hợp với bạn nếu bạn thích sống lại những “tuổi teen” đó hoặc nếu tiểu sử của bạn trên Instagram có nội dung “wanderlust”.

Dựa trên cuốn sách Love & Gelato, được viết bởi tác giả bán chạy nhất Jenna Evans Welch của Thời báo New York, Love & Gelato là một bộ phim hài lãng mạn năm 2022 của đạo diễn Brandon Camp. Phim dựa trên cuốn sách đầu tiên trong bộ ba phim Love & Gelato. Love & Gelato, một bộ phim của Netflix, được công bố lần đầu tiên vào ngày 25 tháng 5 năm 2022 và được phát hành vào ngày 22 tháng 6 năm 2022. Phim được quay tại Ý.

Love And Gelato Tiểu thuyết YA được chuyển thể thành phim

Love And Gelato The YA Novel Got A Movie Chuyển thể Cr: Otakukart

Cũng đọc: Tôi đã đến bởi Netflix: Ngày phát hành, Diễn viên và Đoạn giới thiệu

Tình yêu & Gelato: Cốt truyện

Love & Gelato theo chân Lina, người đang trải qua mùa hè ở Tuscany. Mong muốn sắp chết của mẹ cô là Lina được biết cha mình. Nhưng cô không muốn biết người cha vắng mặt của mình, một người cha đã không ở bên cô suốt 16 năm. Tất cả những gì cô ấy muốn là về nhà, nhưng sau đó cô ấy tìm thấy nhật ký của mẹ mình. Đó là cuốn nhật ký mà mẹ cô ấy đã giữ khi cô ấy sống ở Ý. Đột nhiên, cô ấy đang khám phá ra một thế giới kỳ diệu của những mối tình bí mật, nghệ thuật và những tiệm bánh bí mật. Điều này có thể thay đổi tất cả những gì cô biết về mẹ cô, cha cô, và có lẽ thậm chí cả bản thân cô. Tuy nhiên, Lina đã sẵn sàng cho sự thay đổi chưa?

Tình yêu & Gelato: Diễn viên

Dàn diễn viên chính của bộ phim hài lãng mạn này bao gồm Susanna Skaggs trong vai Lina Emerson, Valentina Lodovini trong vai Francesca, Owen McDonnell trong vai Howard, Saul Nanni trong vai Alessandro Albani, Tobia de Angelis trong vai Lorenzo Ferazza, Anjelika Washington trong vai Addie, Marie-France Carilla trong vai Vicki và Alex Boniello trong vai Fleetwood Zach.

Love And Gelato: The YA Novel đã được chuyển thể thành phim

Love And Gelato: The YA Novel Got A Movie Chuyển thể Cr: Otakukart

Love & Gelato: Sách

Các cuốn sách YA trong bộ ba này là Love & Gelato, lấy bối cảnh ở Ý được phát hành vào ngày 3 tháng 5 năm 2016 và là cuốn đầu tiên trong bộ ba. Tiếp theo là cuốn sách năm 2018, Tình yêu & May mắn, lấy bối cảnh ở Ireland. Cuốn sách cuối cùng trong bộ ba là Love & Olives, lấy bối cảnh ở Hy Lạp. Love & Olives được phát hành vào năm 2020 khi đại dịch vừa hoành hành trên thế giới.

Jenna Evans Welch, tác giả, cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng câu chuyện này đã gắn bó với cô hơn nửa cuộc đời. Khi còn là một thiếu niên, cô theo học một trường trung học quốc tế ở Florence. Cô cũng kể về một trong những người bạn của cô đã lớn lên trong một nghĩa trang vì cha cô là người chăm sóc nơi này. Bạn của cô ấy sẽ chạy giữa các bia mộ vào mỗi buổi sáng.

Jenna nói thêm rằng cô nhớ năm 17 tuổi và nghĩ rằng điều đó sẽ tạo nên một cuốn sách thực sự hay. Là một người biết cô ấy muốn viết YA từ khi mới mười tuổi, cô ấy bắt đầu viết cuốn sách này lần đầu tiên khi cô ấy 22 tuổi. Sau bảy năm làm việc chăm chỉ kèm theo nhiều lần sửa đổi, cuốn sách đã được xuất bản vào năm 2016, kết thúc là một cuốn sách bán chạy nhất.

Welch không thể đến thăm phim trường Love & Gelato do đóng cửa ở Ý, nhưng cô ấy rất vui vì có thể được đưa trở lại đó bằng cách xem phim. Đó là một trải nghiệm siêu thực đối với cô ấy, khi xem những nhân vật cô ấy đã tạo ra ở những nơi cô ấy đi chơi khi còn là một thiếu niên. Cô ấy kể về việc cô ấy liên tục dùng điện thoại, nhắn tin cho bạn bè từ Ý, hỏi họ có nhớ chuyện này không.

Love And Gelato: The YA Novel đã được chuyển thể thành phim

Love And Gelato: The YA Novel Got A Movie Chuyển thể Cr: Otakukart

Tình yêu & Gelato: Xem ở đâu

Bộ phim Love & Gelato được phát hành trên Netflix vào Thứ Tư, ngày 22 tháng 6 năm 2022. Phim có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix bắt đầu từ 12:00 sáng theo giờ PT / 3:00 sáng theo giờ ET. Love & Gelato nhận được đánh giá 5,1 sao trên IMDb.

Cũng nên đọc: Những bộ phim lãng mạn Nhật Bản để xem những bộ phim lãng mạn vô vọng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *