ANIME

bất thần khi thấy Lisa (Blackpink) hóa trang thành cô tí xíu Anya Forger trong Spy x Family

Anya phiên game thủ dạng Lisa đúng là xinh lung linh.

Lalisa Manobal thường được biết tới với nghệ danh Lisa. Cô là một nữ rapper, ca sĩ, nhạc sĩ và vũ công người Thái Lan. Cô là thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Blackpink trực thuộc YG Entertainment.

Lisa là thành viên thứ 3 trong Blackpink ra mắt solo. Cô nàng debut vào tháng 9/2021 với single album LALISA chỉ bao gồm ca khúc chủ đề cùng tên và game thủ dạng b-side MONEY. Nhờ sở hữu lực lượng fan đông đảo tại thị trường quốc tế, nữ idol nhà YG liên tục thu về thành tích khủng.

Có thể thấy màn solo debut với LALISA và MONEY đã góp phần khẳng định sức hút và tăm tiếng của cô em út nhóm Blackpink trên thị trường quốc tế.

Và các fan anime/manga biết không? “Cô gái vàng” này thế nhưng mà lại thích xem Spy x Family đấy nhé! Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Lisa đã san sớt về những gì cô ấy làm trong thời kì rảnh. Cô ấy nói rằng cô ấy đã xem loạt phim Spy x Family .

“Tôi thường chơi với mèo, nhưng những ngày này tôi đang xem phim hoạt hình. Tôi đang xem Spy x Family và cô gái có mái tóc hồng (Anya Forger) rất xinh. Quá trình xem bộ phim này khiến tôi cảm thấy được chữa lành.” –

 Bất ngờ khi thấy Lisa (Blackpink) hóa trang thành cô bé Anya Forger trong Spy x Family - Ảnh 1.

Trên Twitter, phía dưới bài đăng này có đính kèm ba bức ảnh của Lisa cosplay nhân vật Anya Forger. Những hình ảnh này nhìn rất thật nhưng hóa ra đó chỉ là sản phẩn ghép ảnh 1 cách đầy tuyệt vời.

Những bức ảnh gốc là từ một thông cáo báo chí về sự hợp tác giữa nghệ sĩ và CELINE Men’s S / S 2023 Fashion Show tại Paris, được tổ chức vào tháng 6 năm nay, tại đó Lisa xuất hiện với mái tóc vàng.

 Bất ngờ khi thấy Lisa (Blackpink) hóa trang thành cô bé Anya Forger trong Spy x Family - Ảnh 2.

Những bức ảnh Lisa hóa trang thành Anya được thay đổi vì người hâm mộ

 Bất ngờ khi thấy Lisa (Blackpink) hóa trang thành cô bé Anya Forger trong Spy x Family - Ảnh 3. Bất ngờ khi thấy Lisa (Blackpink) hóa trang thành cô bé Anya Forger trong Spy x Family - Ảnh 4. Bất ngờ khi thấy Lisa (Blackpink) hóa trang thành cô bé Anya Forger trong Spy x Family - Ảnh 5.

Anya Lisa trông xinh xắn quá!

 Bất ngờ khi thấy Lisa (Blackpink) hóa trang thành cô bé Anya Forger trong Spy x Family - Ảnh 6. Bất ngờ khi thấy Lisa (Blackpink) hóa trang thành cô bé Anya Forger trong Spy x Family - Ảnh 7. Bất ngờ khi thấy Lisa (Blackpink) hóa trang thành cô bé Anya Forger trong Spy x Family - Ảnh 8. Bất ngờ khi thấy Lisa (Blackpink) hóa trang thành cô bé Anya Forger trong Spy x Family - Ảnh 9.

Và dưới đây là những bức ảnh gốc, Lisa với mái tóc vàng:

 Bất ngờ khi thấy Lisa (Blackpink) hóa trang thành cô bé Anya Forger trong Spy x Family - Ảnh 10. Bất ngờ khi thấy Lisa (Blackpink) hóa trang thành cô bé Anya Forger trong Spy x Family - Ảnh 11. Bất ngờ khi thấy Lisa (Blackpink) hóa trang thành cô bé Anya Forger trong Spy x Family - Ảnh 12. Bất ngờ khi thấy Lisa (Blackpink) hóa trang thành cô bé Anya Forger trong Spy x Family - Ảnh 13.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *