ANIME

Tạo hình bộ giáp của Ironheart khi lên phim khiến các fan liên tưởng ngay đến ‘War Machine’

Ironheart được cho là người kế thừa của Tony Stark, tuy nhiên tạo hình bộ giáp của cô lại khiến các fan liên tưởng ngay đến War Machine.

Ironheart được cho là người kế thừa của Tony Stark, tuy nhiên tạo hình bộ giáp của nhân vật này trong phim lại khiến các fan liên tưởng ngay đến War Machine.

TIN LIÊN QUAN

Tạo hình bộ giáp của Ironheart khiến các fan liên tưởng ngay đến 'War Machine'

Tạo hình bộ giáp của Ironheart khiến các fan liên tưởng ngay đến ‘War Machine’

Ironheart là một TV series của MCU dựa trên nữ siêu anh hùng cùng tên của Marvel Comics. Bộ truyện sẽ là phần tiếp theo của Black Panther: Wakanda Forever. Đây là loạt phim truyền hình thứ 24 trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel và là tác phẩm thứ tám của Giai đoạn Năm. Bộ phim được sản xuất bởi Marvel Studios và sẽ được phát hành trên Disney +.

Phần đầu tiên sẽ bao gồm sáu tập và khởi chiếu vào mùa thu năm 2023.

Hiện tại vẫn chưa có quá nhiều thông tin về Ironheart được công bố, chúng ta mới chỉ biết được rằng nhân vật thủ vai Ironheart là Dominique Thorne (Riri Williams/Ironheart) sẽ chào sân vào góp mặt trong Black Panther: Wakanda Forever. Ngoài ra thì một vài hình ảnh bị rò rỉ từ phim trường cũng cho khán giả cái nhìn thoáng qua về bộ giáp mà Riri Williams sẽ sử dụng trong TV series sắp tới.

Có thể thấy được bộ giáp của Ironheart khi lên phim có rất nhiều điểm khác biệt so với phiên bản truyện tranh, không còn là bộ suit màu đỏ thon gọn và hiện đại, nay bộ giáp Ironheart trông có phần đồ sộ cũng như “cục súc” hơn nhiều. Nếu để so sánh với thiết kế từ các bộ giáp của Tony thì Ironheart trông vô cùng khác biệt, thay vào đó bộ đồ của cô trông giống như War Machine phiên bản đổi màu hơn (thật ra nhiều fan cũng đánh giá là cũng xấu hơn rất nhiều so với nguyên tác).

Không còn sự thon gọn và mang tính thẩm mỹ cao, suit của Ironheart trong MCU trông đồ sộ hơn nhiều

Ironheart (Riri Williams) là một nhân vật siêu anh hùng hư cấu xuất hiện trong truyện tranh do Marvel Comics xuất bản. Nhân vật được tạo ra vào năm 2016 bởi các nhà văn Brian Michael Bendis, và nghệ sĩ Mike Deodato, và sau đó được thiết kế lại bởi Eve Ewing và Kevin Libranda.

Dominique Thorne sẽ đóng vai Williams trong bộ phim Black Panther: Wakanda Forever (2022) của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) trước khi đóng vai chính trong loạt phim Disney + Ironheart (2023).

Trong phiên bản truyện tranh thì Riri Williams là một sinh viên kỹ thuật 15 tuổi và là con gái của Riri Williams Sr. Sau cái chết của cha cô, Riri sống với mẹ Ronnie và dì Sharon của cô ở Chicago. Là một siêu thiên tài được chứng nhận, cô theo học tại Học viện Công nghệ Massachusetts và luôn giành được học bổng. Với đam mê của bản thân, Riri thiết kế một bộ giáp tương tự như Bộ giáp Người sắt bằng cách sử dụng vật liệu lấy trộm từ nhà trường. Khi bảo an của khuôn viên trường gõ cửa, cô ấy đã chạy trốn trong khi vẫn mặc bộ đồ.

Khi Williams ngăn cản hai tù nhân trốn khỏi Nhà tù Tiểu bang New Mexico, bộ đồ của cô ấy bị hỏng. Cô trở về nhà mẹ đẻ, Riri tiếp tục bắt tay vào việc cải tiến bộ đồ, tuy nhiên điều này cũng khiến cho nhiều thành viên trong gia đình cô phật ý. Tony Stark nghe về thành tích của Riri và đến gặp trực tiếp cô ấy. Trong cuộc gặp mặt của họ, Stark quyết định rằng anh tán thành quyết định trở thành siêu anh hùng của cô và hỗ trợ Riri hết sức, đó cũng là hành trình khởi đầu để cô trở thành Ironheart.

>>> Xem Thêm: Những thông tin thú vị về nhân vật Uta trong cuốn Art Book tặng kèm khi xem One Piece Film: Red

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *