ANIME

Dàn diễn viên ‘Gia đình bị ghét nhất ở Mỹ’: Giờ họ đang ở đâu?

Trong bài viết này, chúng ta sẽ gặp gỡ dàn diễn viên của Gia đình bị căm ghét nhất ở Mỹ và tìm hiểu từng trạng thái hiện tại của họ. Gia Đình Bị Ghét Nhất Ở Mỹ là một bộ phim tài liệu, do Louis Theroux chấp bút. Được phát hành vào năm 2007, nó tập trung vào một gia đình ở trung tâm của Nhà thờ Baptist Westboro. Các thành viên tin rằng Chính phủ Hoa Kỳ là vô đạo đức vì dung túng cho đồng tính luyến ái. Phần còn lại, bạn phải xem đến cùng. Chà, nó đã nhận được một đánh giá lớn về vị trí, chính xác hơn là đánh giá cao từ các nhà phê bình và khán giả.

Ngoài Louis Theroux, mỗi diễn viên khác trong Gia đình bị ghét nhất nước Mỹ đều rất đa năng. Họ đã thực hiện vai trò của mình một cách đáng kinh ngạc. Hãy đi sâu vào phần này để gặp gỡ Dàn diễn viên của Gia đình Bị căm ghét Nhất ở Mỹ và tìm hiểu họ hiện đang ở đâu.

Cũng nên đọc: Kết hôn ở cái nhìn đầu tiên Phần 14 Diễn viên: Bây giờ họ đang ở đâu?

Gặp gỡ gia đình bị căm ghét nhất ở Mỹ dàn diễn viên

Louis Theroux

Một trong những diễn viên chính của Gia đình bị ghét nhất nước Mỹ là Louis Sebastian Theroux. Anh ấy là một ngôi sao đa tài người Mỹ gốc Anh, là một nhà làm phim, tác giả, phát thanh viên và nhà báo. Sinh ngày 20 tháng 5 năm 1970, Louis hiện 52 tuổi. Với tư cách là một người dẫn chương trình, anh ấy đã từng làm việc cho loạt phim truyền hình Quốc gia của Michael Moore. Sau đó, anh ấy bắt đầu lưu trữ các podcast của mình. Một số trong số đó có tựa đề Những ngày cuối tuần kỳ lạ của Louis Theroux, Khi Louis gặp…, v.v. Đối với hai tác phẩm này, anh ấy đã là người nhận Giải thưởng Richard Dimbleby. Không quên đề cập đến dịch vụ nhà báo của mình cho Spy.

Dàn diễn viên trong gia đình bị căm ghét nhất ở Mỹ

Louis Theroux

Năm nay, Louis Theroux đã gây nhiều chú ý cho màn trình diễn rap của mình trên chương trình Youtube, Chicken Shop Date. Điều này khiến người hâm mộ của anh vô cùng ngạc nhiên. Vào ngày 14 tháng 5 năm 2022, có thông báo rằng Louis đã hợp tác với Duke & Jones và phát hành một phiên bản đầy đủ của bản rap, có tên là ‘Jiggle Jiggle.’ Có vẻ như chúng ta vẫn chưa khám phá ra nhiều tài năng của Louis Theroux.

Fred Phelps

Đây là một gia đình đáng ghét nhất ở Mỹ Diễn viên, Fred Waldron Phelps Sr. Ông là một bộ trưởng người Mỹ, từng là mục sư của Nhà thờ Westboro Baptist. Trong cuộc đời của mình, ông đã trở nên nổi tiếng vì khuynh hướng của mình đối với quan điểm kỳ thị đồng tính. Hơn nữa, anh ấy từng phản đối trong đám tang của những người, những người đã chết vì sự dung túng cho đồng tính luyến ái. Ông tin rằng cái chết của họ giống như một hình phạt do Chúa ban cho.

Dàn diễn viên trong gia đình bị căm ghét nhất ở Mỹ

Fred Phelps

Đó là vào ngày 19 tháng 3 năm 2014, Fred Phelps qua đời ở tuổi 84. Trong thời gian đó, ông đang ở Topeka, Kansas, Hoa Kỳ. Lý do đằng sau cái chết của anh ta được trích dẫn là ‘nguyên nhân tự nhiên.’ Nói thêm về điều đó, con gái của ông thậm chí còn không tổ chức tang lễ cho ông vì cô ấy tuyên bố rằng nhà thờ không thờ người đã chết. Cái chết của anh ấy là một mất mát lớn!

Shirley Phelps-Roper

Được gọi đầy đủ là Shirley Lynn Phelps-Roper, cô là một luật sư người Mỹ. Ngoài ra, cô còn là một nhà hoạt động chính trị. Bạn ít biết, trước đây, cô ấy từng là người phát ngôn chính của Nhà thờ Baptist Westboro. Cô ấy là con gái của Fred Phelps, người mà chúng ta vừa thảo luận ở trên. Không chỉ các thành viên trong gia đình cô ấy mà còn cả cô ấy, người đã nổi tiếng vì phản đối đám tang của những người ủng hộ đồng tính và nạn nhân AIDS, đứng với biểu ngữ ghi ‘God Hate Fags.’

Dàn diễn viên trong gia đình bị căm ghét nhất ở Mỹ

Shirley Phelps-Roper

Steve Drain

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, Steve Drain là một diễn viên quan trọng khác của Gia đình bị ghét nhất ở Mỹ. Anh ấy là một nhà làm phim chuyên nghiệp. Bên cạnh loạt phim này, anh còn nổi tiếng với Lawrence: Pháo đài bang tự do, Hatemongers, và The Beast Obama. Steve đã từng là đạo diễn và nhà sản xuất của ba bộ phim được đề cập này.

Dàn diễn viên trong gia đình bị căm ghét nhất ở Mỹ

Steve Drain

Kể từ năm 2020, Steve Drain đã được báo cáo là không còn là thành viên của Nhà thờ Baptist Westboro. Chúng tôi tự hỏi liệu anh ấy có sẵn sàng rời bỏ công việc của mình tại nhà thờ hay bị trục xuất khỏi hội thánh. Một số tin đồn bắt đầu lan truyền rằng lý do chính đằng sau sự ra đi của ông là nhà thờ không có đông người trong đại dịch Covid 19. Vì điều này chưa được xác nhận, chúng tôi không thể bình luận bất cứ điều gì về điều đó. Tuy nhiên, hiện tại, Steve Drain được cho là đang làm mục sư tại một nhà thờ ở Mississippi.

Cũng nên đọc: Diễn viên thuần chay xấu: Họ đang ở đâu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *