ANIME

Okami Kodomo no Ame to Yuki sinh sản hình ảnh thế hệ nhân dịp kỷ niệm 10 năm ra mắt

Đã 10 năm kể từ khi Okami Kodomo no Ame to Yuki sinh sản và thế hệ đây hãng sinh sản của bộ phim đã đăng tải một hình ảnh kỷ niệm.

Đã 10 năm kể từ khi bộ anime Okami Kodomo no Ame to Yuki được sinh sản và thế hệ đây hãng sinh sản của bộ phim đã đăng tải một hình ảnh kỷ niệm cho tác phẩm.

TIN LIÊN QUAN

Okami Kodomo no Ame to Yuki phát hành hình ảnh mới nhân dịp kỷ niệm 10 năm ra mắt

Hình ảnh thế hệ của Okami Kodomo no Ame to Yuki nhân dịp kỷ niệm 10 năm ra mắt

nhì đứa con của chó sói (tiếng Nhật: Okami Kodomo no Ame to Yuki) là một bộ phim điện ảnh hoạt hình Nhật phiên bản đề tài kỳ ảo công chiếu năm 2012 do Hosoda Mamoru làm đạo diễn kiêm đồng sáng tác kịch phiên bản. Bộ phim có sự tham gia lồng tiếng của Miyazaki Aoi, Osawa Takao và Kuroki Haru. Nội dung phim kể về một người mẹ trẻ đơn thân nuôi nhì đứa con nửa người-nửa sói Ame và Yuki sau khi người phụ thân là sói của chúng qua đời.

Đúng mười năm trước, vào ngày 21 tháng 7 năm 2012, bộ phim hoạt hình Okami Kodomo no Ame to Yuki của Mamoru Hosoda đã được sinh sản tại Nhật phiên bản và nhận về vô số lời tán thưởng của người theo dõi. Để kỷ niệm 10 năm kể từ khi sinh sản Okami Kodomo no Ame to Yuki, tài khoản Twitter chính thức của Studio Chizu đã đăng một hình minh họa kỷ niệm cho bộ phim. Hình ảnh thế hệ này được vẽ bởi vì chính đạo diễn hoạt hình Takaaki Yamashita của bộ phim và đạo diễn nghệ thuật Hiroshi Ohno.

Okami Kodomo no Ame to Yuk được sinh sản vào ngày 21 tháng 7 năm 2012, sau đó thu về 4,42 tỷ yên (32 triệu USD) để trở thành bộ phim Nhật phiên bản có doanh thu cao thứ sáu cùng năm năm. Nó cũng đã trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ ba trong sự nghiệp của đạo diễn Hosoda Mamoru , sau BELLE (2021 / 6,6 tỷ yên) và The Boy And The Beast (2015 / 5,85 tỷ yên).

Nhằm tạo ra tác phẩm, đạo diễn Hosoda đã xây dựng Studio Chizu để cùng sinh sản phim với hãng Madhouse. Sadamoto Yoshiyuki, nhà xây dừng nhân vật cho Fushigi no Umi no Nadia (1990) và Shin Seiki Evangelion (1995) là người tạo hình nhân vật trong phim. nhì đứa con của chó sói có buổi chiếu ra mắt lần trước tiên toàn trái đất tại Paris vào ngày 25 tháng 6 năm 2012 và công chiếu vào ngày 21 tháng 7 năm 2012 tại Nhật phiên bản.Tác phẩm còn được đạo diễn Hosoda Mamoru chuyển thể thành nhì cuốn light novel và một cuốn manga.

Tại Tokyo, Nhật phiên bản, một nữ sinh tên Hana đã phải lòng một người đàn ông bí mật. Một đêm nọ, người đàn ông tiết lộ rằng anh có thể trở thành chó sói, và sau đó cặp đôi sinh ra nhì đứa con nửa người nửa sói: một cô con gái tên Yuki và một cậu đại trượng phu tên Ame. Không lâu sau, phụ thân của nhì đứa trẻ ra đi trong một tai nạn trong lúc đang kiếm ăn cho lũ trẻ.

Cuộc sống làm mẹ đơn thân của Hana vô cùng chật vật; Yuki và Ame liên tục chuyển đổi nhân dạng giữa người và sói, còn Hana buộc phải giấu chúng khỏi tất cả mọi người. Sau khi bị phàn nàn bởi vì những tiếng ồn phát ra trong nhà cũng như việc các viên chức xã hội lo ngại rằng họ chưa thăm khám và tiêm chủng cho lũ trẻ, Hana chuyển nhà về vùng nông thôn sinh sống để tránh bị láng giềng soi mói. Cô làm việc cật sức để sửa một ngôi nhà đã bị dột nát, rồi phải vật lộn nuôi sống gia đình nhỏ qua ngày bằng việc trồng trọt. Với sự tương trợ từ một người đàn ông lớn tuổi nghiêm khắc tên là Nirasaki, cô dần học được cách làm nông đủ để nuôi sống và kết người chơi với một vài người dân địa phương. Tuy nhiên thử thách thật sự lại là làm cách nào để cô có thể nuôi dạy nhì đứa con có dòng máu Sói của mình.

>>> Xem Thêm: Diễn biến cụ thể của manga One Piece chap 1054

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *