ANIME

Chiến binh vĩ đại nhất ở đâu? Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Quảng cáo

Dragon Ball Chương 88 có thể kể về cuộc chiến giữa Freez và chiến binh vĩ đại nhất. Chương trước đầy hành động và kịch tính. Chỉ khi Goku và Vegeta nghĩ rằng chiến tranh đã kết thúc, Gas mới hồi sinh. Anh ta không còn nhiều thời gian nữa nên đã giết Minaito. Tuy nhiên, Freeza đã xuất hiện tại hiện trường và giết chết Gas ngay lập tức. Hơn nữa, bí ẩn về chiến binh vĩ đại nhất vẫn chưa được giải đáp.

Chương tiếp theo của manga sẽ chứng kiến ​​một cái nhìn thoáng qua về Chiến binh Vĩ đại nhất. Whis đã suy đoán rằng Chiến binh Vĩ đại nhất có thể đã xuất hiện ở bất kỳ phần nào khác của vũ trụ. Nhưng rất có thể Freeza là chiến binh vĩ đại nhất. Trong cả hai trường hợp, Goku và Vegeta đều phải luyện tập chăm chỉ để vượt qua chiến binh đó và trở nên mạnh mẽ hơn. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về chương sắp tới!

Dragon Ball Chap 88

Dragon Ball Chap 88: Chiến binh vĩ đại nhất ở đâu?

Dragon Ball Chap 88 có thể mang đến cho người hâm mộ đặc quyền được nhìn thấy chiến binh vĩ đại nhất. Có lẽ, Freeza không phải là chiến binh vĩ đại nhất mà Whis đề cập. Freeza đã nói với Goku và Vegeta trong chương trước rằng lần này anh ta đang nhắm đến một người khác. Vì vậy, có vẻ như Freeza đã có được tung tích của chiến binh Vĩ đại nhất và đang tiến đến đó để giết anh ta.

Mặt khác, Goku và Vegeta phải tập luyện chăm chỉ để vượt qua Freeza. Anh ta đã đạt được một hình dạng mới gọi là Black Freeza, mạnh hơn rất nhiều so với Golden Freeza. Sức mạnh của nó mạnh đến mức nó đã đánh bại Gas chỉ trong một đòn duy nhất. Goku và Vegeta thậm chí đã không thể chạm vào anh ta trong chương trước. Vì vậy, có khả năng Goku và Vegeta cũng sẽ mở khóa một hình dạng mới trong chương tiếp theo.

Dragon Ball Chap 88

Chương trước bao gồm những gì?

Chương 87 của Dragon Ball đề cập đến sự kết thúc của Khí từ vũ trụ thứ bảy. Khí hồi sinh trở lại khi Minaito đang chữa bệnh cho Granolah và Goku. Tuy nhiên, anh ta đã giết Minaito và phát động các cuộc tấn công vào Goku và Vegeta. Đột nhiên, elec tiết lộ rằng Gas sẽ chết sớm, vì vậy anh ta phải kết liễu Goku và Vegeta càng sớm càng tốt. Nhưng sau đó Freeza đến hiện trường. Anh ta kết liễu Gas chỉ trong một đòn và sau đó giết Elec cũng vì âm mưu chống lại anh ta.

Goku và Vegeta sau đó đã hỏi bí mật về sức mạnh của Freeza. Freeza tiết lộ rằng anh ta đã được đào tạo trong một buồng linh hồn và thời gian trong mười năm. Vì vậy, anh ta đã trở nên mạnh hơn nhiều so với cả hai người họ. Tuy nhiên, anh ta chỉ bay đi sau khi thể hiện sức mạnh của mình với cái tên Black Freeza. Whis đến hiện trường sau khi Freeza rời đi và hồi sinh Minaito. Hơn nữa, Goku và Vegeta đã cùng Whis đến hành tinh Beerus.

Dragon Ball Chap 88

Dragon Ball Chap 88: Ngày phát hành

Dragon Ball Chap 88 sẽ phát hành vào ngày 19 tháng 10 năm 2022. Các chương mới của manga huyền thoại này được xuất bản mỗi tháng một lần. Vì vậy, người hâm mộ luôn nóng lòng muốn biết về các chương trong tương lai của manga. Các chương mới nhất sẽ được đọc miễn phí trên trang chính thức của Viz Media. Đừng quên ghé thăm The Anime Daily để biết thêm nhiều bài viết thú vị như vậy nhé!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *