ANIME

Omniscient Reader’s Viewpoint Chương 126 Ngày phát hành: Izumi Vị vua của Nhật Bản, Maruyama Sát thủ Chiến binh tí hon

Omniscient Reader’s Viewpoint Chương 126 bắt đầu sau Dokja Kim, và nhóm của anh ta tìm hiểu về những bí ẩn đằng sau Warp Crystal. Dokja Kim và Yeong Shin bước vào một thế giới khác thông qua Warp Crystal và chạm trán với hai đội quân đang chiến đấu. Những bí ẩn đằng sau một Lời bị Bỏ rơi bắt đầu sau khi Shin cho Kim xem một thứ gì đó. Shin thắc mắc tại sao các chiến binh từ Thế giới bị bỏ rơi lại rất nhỏ và nói với Kim rằng những chiến binh nhỏ bé đó là cư dân của Thế giới bị bỏ rơi. Cô tự hỏi nếu họ không phải chiến đấu với các chiến binh tí hon. Kim nghĩ về điều gì đó, và Shin nghĩ rằng những chiến binh nhỏ bé đó không phải là mối đe dọa và nếu chúng gây rối, chúng sẽ phải trả giá.

Các chiến binh tí hon quyết định rút lui sau khi bị tấn công bởi một đội quân lớn hơn. Kim đưa Shin đến nơi an toàn và quan sát tình hình, tự hỏi quân đội nào đã sai. Các chiến binh tí hon la hét để được giúp đỡ khi từng người một chết đi. Chiến binh hói dũng mãnh cầm chiếc Rìu khổng lồ chém chiến binh tí hon làm đôi và thích liếm máu của họ dính trên mặt. Họ đã đánh đuổi được đội quân tí hon, và một người trong đội quân lớn hơn tên là Maruya ma đã nhắc nhở Maruyama không được giết kẻ thù một cách liều lĩnh. Anh ấy cũng nhắc Maruyama về những gì Izumi đã nói với họ.

Maruyama tức giận vì anh chàng vẫn nói về Izumi, và họ đã dành thời gian mà không cần nghe tin từ Izumi. Michio, chú mèo máy đáng sợ, đến và Marayuma tự hỏi chú mèo máy đáng sợ đang làm gì vì nó thậm chí không thể sử dụng vũ khí. Michio nhận ra rằng chiến tranh đã kết thúc và không thể tiêu diệt được một chiến binh tí hon. Anh ấy thậm chí còn đổ mồ hôi khi mang theo thanh katana của mình và đeo kính mọt sách. Maruyama chế giễu Michio, và Shin đang trốn, Kim tự hỏi điều gì đang xảy ra. Shin hỏi Kim về kịch bản và hỏi anh ta những gì họ phải làm.

Michio

Michio

Trước đây trên Quan điểm của Người đọc Toàn giác, Chương 125

Kim nhận ra Yoo Joonghyuk đã chống lại việc đưa Shin sau khi nhận ra họ phải đối mặt với nguy hiểm. Anh tự hỏi liệu Yoo Jonhyuk có dịu dàng hơn anh không. Kim nói với Shin rằng cái chết không phải là nơi duy nhất tạo nên kịch bản cho quá trình bắt đầu. Maruyama, Michio và chiến binh tóc đỏ đã sẵn sàng cho một trận chiến khác. Maraytuma vui mừng dẫn họ đi trong khi Michio đi sau hai người như chuột sợ mèo. Họ tìm cách tiếp cận đuôi của những chiến binh nhỏ bé và tiếp tục tàn sát chúng, nhưng Michio vẫn chưa giết được chiến binh duy nhất của họ.

Kim thừa nhận rằng anh và Shin không có vai trò ngăn chặn một thảm họa. Shin sợ hãi khi chứng kiến ​​một vũng máu và sự tiêu diệt của các chiến binh tí hon. Một trong những chiến binh tí hon yêu cầu Maruyama thể hiện lòng thương xót vì họ đang rút lui và đầu hàng, nhưng Maruyama và nhóm của anh vẫn đang giết họ. Anh ta tin rằng kẻ thù giết những chiến binh đầu hàng hoặc rút lui là điều hèn nhát vì họ đã quay lưng lại với kẻ thù. Những chiến binh tấn công sau lưng nhau là những kẻ hèn nhát, nói rằng chiến binh tí hon nghĩ rằng Maruyama sẽ thể hiện lòng thương xót và để họ sống.

Shin và Dokja Kim

Shin và Dokja Kim

Kim rất xúc động với bài phát biểu đó và tự hỏi mình có thể làm được gì. Chiến binh tí hon đến tay Kim và yêu cầu anh cứu gia tộc của mình. Kim cảm thấy điều gì đó g khi chiến binh tí hon chạm vào anh ta, và Shin nhận xét rằng gã hói dũng mãnh, Maruyama, là kẻ gây ra kịch bản. Shin hỏi Kim về nhóm mà anh ấy muốn tham gia. Michio tiết lộ rằng Vua của Nhật Bản là Izumi và Izimu là hóa thân mạnh nhất của Nhật Bản. Kim ngạc nhiên rằng Izumi Hiroki vẫn còn sống. Maruya muốn kết liễu kẻ thù, và Michio quyết định kết liễu chúng.

Omniscient Reader’s Viewpoint – Chương 126 Ngày phát hành

Omniscient Reader’s Viewpoint Chương 126 sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 9 năm 2022. Michio nghĩ về điều gì đó và cảm thấy sức mạnh bí ẩn bên trong cơ thể mình. Kim biết được điều gì đó về Michio, và Shin cũng nhận ra điều gì đó. Hãy xem các bản cập nhật của Omniscient Reader’s Viewpoint Chương 126 bên dưới.

Đọc Quan điểm của Độc giả Toàn trí Chương 126 Trực tuyến – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Trực tuyến Quan điểm của Người đọc Toàn trí Chương 126 trên các trang web chính thức. Trang web chính thức của Omniscient Reader’s Viewpoint cập nhật chương mới nhất hàng tuần, nhưng đôi khi cập nhật hai chương mỗi tuần. Những bí ẩn đằng sau Thế giới bị bỏ rơi sẽ tiếp tục trong chương tiếp theo của Quan điểm của Người đọc Toàn giác. Hãy gặp nhau sau khi Omniscient Reader’s Viewpoint Chap 126 được phát hành.

Cũng nên đọc: Nano Machine Chương 124 Ngày phát hành: Đơn đặt hàng của Dark Sword Clan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *