ANIME

One Piece 10 nhân sẽ không xuất hiện sau Arc Wano

Khi tất cả mọi thứ đều hoàn thành tại Wano, thì một số nhân vật có thể không có nhiều ý nghĩa liên quan đến cốt truyện trong One Piece nữa.

10) Fukurokuju

Ninja bậc thầy này là đối thủ lớn nhất của Raizo trong bộ truyện One Piece. Anh đã phản bội Kozuki Oden 20 năm trước, cam kết trung thành với Kurozumi Orochi và băng hải tặc dã thú. Raizo không bao giờ tha thứ cho anh ta vì sự thiếu trung thành của anh ta.

Trong Onigashima kích hoạt, những cuối cùng của ninja này đều có cơ hội chiến đấu với nhau. Đài lâu đài chấp nhận tàn phá xung quanh họ, Raizo chịu đựng ngọn lửa lâu hơn Fukurokuju. This path to the last failed of this group.

Fukurokuju có thể được coi là một nhân vật phản hồi nhỏ theo tiêu chuẩn của One Piece. Không rõ anh ta có sống sót sau ngọn lửa hay không, nhưng cuối cùng thì điều đó không thực sự quan trọng, vì anh ta đã cho Raizo chiến đấu tốt và đó là tất cả những gì anh ta cần làm.

9) Bao Huang

Hiện tại vẫn chưa xác định được trạng thái của băng hải tặc dã thú. Không chấp nhận được, họ luôn có thể trở lại trong câu chuyện One Piece. Ví dụ, King is will be started and is going to start up do di sản phẩm Lunarian của anh ấy, nhưng Queen có thể xuất hiện trong đoạn hồi tưởng MADS không thể tránh khỏi.

Tuy nhiên, tương tự không thể nói đối với Bao Huang. Vai trò chính của cô trong câu chuyện là giám sát điều hành và chuyển tiếp thông tin cho Kaido. Điều này kết thúc phản hồi ứng dụng trong Onigashima kích hoạt. Cô ấy kể về thông báo về sự thất bại của Ulti và Page One, những người ủng hộ tinh thần cho liên minh.

Bao Huang được nhìn thấy lần cuối khi được bắt bởi Usopp và những cây Pop Green của anh ta. Không giống như King and Queen, thực sự không có nhiều lý do để đưa cô ấy trở lại trong câu chuyện, vì Oda đã làm mọi thứ cho anh ấy cần với nhân vật.

8) Tốc độ

Speed ​​là một cựu thành viên băng của Kaido, người trái SMILE ngựa. Tuy nhiên, cuối cùng cô ấy đã bị Tama và trái ác quỷ của cô ấy.

Cả hai đều đóng một vai trò quan trọng trong Onigashima Cuộc chiến, nơi họ thuyết phục được một số Gifters chiến đấu vì mục tiêu của họ.

Mặc dù tác dụng của kibi dango cuối cùng sẽ mất đi, Tama vẫn muốn Tốc độ ở lại và làm của mẹ của mình. Họ có một mối quan hệ rất tình cảm với nhau trong bộ truyện One Piece. Rất có thể tốc độ sẽ ở lại và tiếp tục máy tính nhỏ.

7) Tama

Tama có thể là một cô bé, nhưng cô ấy có dũng khí của một người trưởng thành. Sau khi Luffy được cứu, cô trở thành đồng minh của các samurai liên minh.

Cô ấy là MVP thực sự của Onigashima Raid. Với năng lực trái ác quỷ của mình, cô ấy có thể tự động hóa vật thể bằng cách cho chúng ta ăn kibi dango. Tama đã chuyển đổi một số Gifters từ Hải tặc thú sang phe của mình, thay đổi hiệu quả kết quả của cuộc chiến.

Luffy đã hứa cô ấy sẽ không đói nữa. Time here, Quoc gia Wano đã được cứu, cuối cùng cũng có thể thưởng thức những bữa ăn ngon. Cô ấy có thể sẽ ở lại với Tốc độ để sống một cuộc sống mới.

6) Toko

Toko đã có một tuổi thơ khó khăn ở Wano sau khi cha mẹ cô bỏ rơi cô ở lại Thị trấn Ebisu. Cô ấy cũng đã ăn một trái SMILE, có nghĩa là cô ấy không thể thể hiện cảm xúc tiêu cực.

Để tăng thêm cảm xúc cho thương hiệu, cha mẹ nuôi của cô là Yasuie đã được Orochi xử lý. Người hâm mộ One Piece không thể không cảm thấy tiếc nuối, vì Toko đại diện cho tất cả những khó khăn mà người dân Wano Country phải chịu đựng trong 20 năm qua.

Tin tốt là cô ấy có thể đặt tất cả những điều đó sau lưng. Bây giờ Orochi không có quyền, Toko có một tương lai sáng hơn để hướng tới.

5) Onimaru

Onimaru là thành viên của một loài rất hiếm trong bộ truyện One Piece. Còn lại được biết đến với cái tên Komagitsune, những cái tên kỳ lạ này có một chiếc đuôi giống như ngọn lửa. Onimaru đã ăn một trái ác quỷ có thể biến anh ta thành Gyukimaru, một nhà sư yokai.

Con cáo đã làm việc tương tự với Kawamatsu để thu thập vũ khí chống lại Kaido. Nó thậm chí còn được cướp một thanh kiếm từ Roronoa Zoro, nên tạo ra một cảnh chạy trên cánh đồng Ringo. Tất cả tự nhiên, sau đó họ sẽ giải tỏa thông tin và cùng nhau chống lại kẻ thù chung.

Gần cuối phần Wano Country, Onimaru đã giúp các chư hầu vừa lập lại đền thờ cho các đồng minh đã ngã xuống của họ. Người hâm mộ One Piece có thể sẽ không gặp lại anh ấy trong thời gian rất dài.

4) Tsurujo

Người hâm mộ One Piece có thể nhớ đến người vợ yêu thương của Kin’emon, người điều hành một quán trà ở vùng Kuri. Tsurujo thậm chí còn giúp Luffy và Zoro khi họ mới đến Wano.

Ngay trước khi Lễ hội diễn ra, toàn bộ ngôi làng của cô đã bị thiêu rụi bởi Holed’em và thủy thủ đoàn của anh ta. Tuy nhiên, sau đó nó được tiết lộ rằng cô ấy đã giải quyết.

Tsurujo đã tập hợp lại với người yêu chồng của mình sau Onigashima kích hoạt. Nhiều độc giả One Piece lo sợ rằng anh sẽ không bao giờ còn sống để gặp lại vợ mình. Rất may, cả hai cuối cùng cũng có thể cùng tận hưởng một cuộc sống hoàn toàn mới, vì Đất nước Wano không còn bị cai trị bởi Băng hải tặc thú nữa.

>> XEM THÊM: One Piece: Top 5 giả thuyết về Shanks đang dần trở thành sự thật, top 1 là điều không ai muốn

3) Shinobu

Đây là một người hầu trung thành của gia đình Kozuki. Shinobu khinh thường Orochi vì vai trò của anh ta trong lật đổ gia tộc 20 năm trước. Tuy nhiên, bây giờ Momonosuke đã lấy lại những gì hợp pháp của mình, Shinobu có thể sẽ ở lại Wano để phục vụ tân quân của cô ấy.

Shinobu đã phục vụ mục tiêu của mình trong Onigashima Converting. Juku Juku no Mi cho cô ấy trưởng thành bất cứ thứ gì cô ấy chạm vào. Shinobu đã sử dụng nó để làm cơ sở Momonosuke đã đi 20 năm, điều này đã được chứng minh là một công cụ. Trưởng thành rồng hình dạng của anh ấy là toàn bộ hòn đảo được đưa ra để đi đến nơi đến chốn.

Tất nhiên, Kozuki tộc chắc chắn sẽ trở lại vào lúc nào đó trong truyện One Piece. Với suy nghĩ đó, Shinobu luôn có thể xuất hiện da đen với họ. Tuy nhiên, không chắc rằng cô ấy sẽ thay đổi xứng đáng trong cốt truyện một lần nữa.

2) Hyogoro

Ông cũ của Yakuza này đã trải qua nhiều năm trong hầm mỏ của nhà tù Udon. Trong phần Wano Country, Luffy đã cứu sống anh và thậm chí khôi phục lại niềm tin của anh vào thế giới. Change, Hyogoro đã dạy anh ta cách hiệu quả nhất để sử dụng Haki Bá Vương.

Nếu không có Hyogoro, Luffy sẽ không bao giờ có thể gây thương tích cho Kaido. Hãy nhớ rằng, những kỹ thuật tiên tiến này chỉ có thể được học bởi một số nhân vật One Piece được chọn. Hyogoro đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của Luffy.

Vào cuối Wano Country, họ Kozuki đã được khôi phục trở lại nổi bật. Tuy nhiên, không biết Hyogoro sẽ làm gì khi rảnh rỗi. Ít nhất, ông cuối cùng đã vượt qua được quy mô lớn của Orochi.

1) Kojuro

Kojuro có vẻ ngoài là một cái tên xa lạ với hầu hết người hâm mộ One Piece. Thường xuyên hơn không, anh ta chỉ đơn giản được gọi là ‘anh chàng tóc hồng’ trong Cuộc chiến kích hoạt Onigashima, nhưng anh ta là một chiến binh khá giỏi, người liên kết với gia đình Kozuki.

kojuro

This background human đã xuất hiện rất nhiều trong anime. Màu sắc độc đáo của anh ấy là lý do chính làm cho anh ấy nổi bật so với phần còn lại của các samurai. Không có gì lạ khi những người hâm mộ hâm mộ anime nói đùa về việc anh ấy nhận được nhiều danh tiếng hơn cả Shanks.

Kojuro có thể yên tâm vì băng hải tặc thú thất thủ. Bây giờ Wano đang hoàn thiện, anh ấy không còn lý do gì để xuất hiện thêm nữa.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin One Piece sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *