ANIME

Tales Of Demons And Gods Season 5 Tập 92: Nieli nhận được cuốn sách quỷ thần thời gian và không gian

Tales Of Demons And Gods Season 5 Tập 92 tiết lộ hậu quả của trận đấu giữa Duan Jin và Sikong Yi. Sikong Yi đã đánh bại hai người tu luyện mạnh mẽ, và Jin tham gia trận chiến để kết thúc kỷ nguyên thống trị của Sikong Yi. Sikong cũng quản lý để triệu hồi dịch chuyển giả bị Jin phản công và quyết định giải phóng toàn bộ sức mạnh của Profound Marrow Pill. Sau một trận chiến căng thẳng, Jin ra đi với chiến thắng và bảo vệ gia tộc của mình trong khi chấm dứt sự thống trị của Sikon. Trong khi đó, những đứa trẻ bắt đầu với buổi huấn luyện ban đêm khi chủ của chúng quan sát chúng. Ông nhận ra rằng họ không nắm vững các kỹ thuật võ thuật và dạy họ cách tấn công những điểm quan trọng.

Một trong những đứa trẻ phát hiện ra một bóng người kỳ lạ đang đến gần chúng và cảnh báo chủ nhân của chúng. Đứa trẻ nói với đứa kia dừng đào tạo và xem ai sẽ đến. Người chủ nhận ra rằng anh ta là một trong những người đàn ông được kính trọng nhất và bảo những đứa trẻ hãy thể hiện sự tôn trọng của họ. Cậu bé mũm mĩm tiết lộ rằng sư phụ trẻ Nieli đã trở lại, và võ sư của họ bắt đầu thể hiện sự tôn trọng. Nieli cảm thấy xấu hổ trước cách những đứa trẻ và võ sư thể hiện sự tôn trọng của họ và bảo họ tiếp tục tập luyện.

Anh ấy nhận ra rằng anh ấy cũng giống như bất kỳ ai, và họ không cần phải làm quá khi thể hiện sự tôn trọng. Võ sư nhắc nhở Nieli rằng anh ấy là anh hùng vĩ đại của Glory City, và anh ấy đáng được khen ngợi và tôn trọng. Anh bắt đầu ca ngợi Nieli vì đã giành được vinh quang cho gia đình, và tên anh sẽ còn mãi trong những cuốn sách lịch sử vĩ đại. Một cô gái tóc đỏ đáp xuống đất gọi Nieli là anh trai của mình. Nieli nhận thấy rằng sau khi cô ấy tiếp đất, cô ấy đã phá hủy mặt đất do sức mạnh của tu luyện.

Trước đó trên Tales Of Demons And Gods Season 5, Tập 91

Nieli tiết lộ rằng cô gái tóc đỏ là Xiaoyu và muốn cô ấy cẩn thận hơn trong lần tiếp theo khi hạ cánh vì tầng của tòa nhà không thể chịu được sự tu luyện của cô ấy. Vị võ sư thắc mắc không biết Nieli đã cho Xiaoyu luyện tập kiểu gì vì cô bé mạnh hơn các học trò của ông. Anh ấy không thể tin rằng các học sinh của mình không thể lấy Xiaoytu khi cô ấy đang ở mức 25%. Nieli nhắc nhở Xiaoyu rằng ngày hôm sau anh ấy sẽ đi phiêu lưu bên ngoài, và anh ấy sẽ rất lâu mới trở lại được. Xiaoyu tin rằng cô ấy đủ mạnh mẽ để tham gia cùng anh ấy.

Xiaoyu

Xiaoyu

Nieli từ chối lời đề nghị của cô và nói với cô rằng cô còn quá nhỏ để khám phá thế giới bên ngoài. Anh nhận thấy rằng cô không bị thuyết phục và nói thêm rằng các cô gái không được phép ra thế giới bên ngoài, nhưng Xiaoyu có thể ở lại để bảo vệ gia đình vì cô là người mạnh nhất bên cạnh anh. Xiaoyu nhận ra gia đình cũng rất quan trọng và chấp nhận những gì Nieli đang nói với cô. Nieli cũng nói với cô ấy rằng gia đình của Tianhem sẽ dựa vào cô ấy khi anh ấy rời đi. Xiaoyu đồng ý, và cả hai vào trong để luyện tập.

Sau đó Nieli gặp cha của mình và những người lớn tuổi khác, những người khuyên anh ta về thế giới bên ngoài. Cha của ông thừa nhận rằng con trai ông đã lớn tuổi để đi du lịch bên ngoài một mình và nói với anh ta không được mất cảnh giác. Nieli khiến họ bị sốc khi nói rằng anh ta sẽ bước vào Vương quốc huyền thoại. Anh trai của Nieli tự hào rằng gia đình họ đã sinh ra các học viên của Vương quốc Huyền thoại. Người lớn tuổi của gia đình cho Nieli xem Cuốn sách Thần linh Thời gian và Không gian, khiến Nieli nhận ra rằng đó là lý do tại sao anh ta có thể du hành về quá khứ. Anh nhận ra hai cuốn sách cũng có những ghi chú giống nhau, và cha anh bảo anh hãy giữ chúng an toàn.

Tales Of Demons And Gods Season 5, Tập 92 Ngày phát hành

Tập 92 của Tales Of Demons And Gods Season 5 sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 9 năm 2022. Bí ẩn đằng sau Quyển sách Thần linh Thời gian và Không gian sẽ được tiết lộ trong chương tiếp theo khi Nieli bắt đầu hành trình đến Vương quốc Truyền thuyết. Các bạn có thể xem trực tuyến các chi tiết của Tales Of Demons And Gods Season 5, Tập 92.

Tales Of Demons And Gods Season 5 Tập 92: Nieli nhận được cuốn sách quỷ thần thời gian và không gian

Tales Of Demons And Gods Season 5

Xem trực tuyến Tales Of Demons And Gods Season 5 Tập 92 – Truyền trực tuyến chi tiết

Các bạn có thể xem trực tuyến Tales of Demons And Gods Season 5 Tập 92 trên Youtube. Anime Tales of Demons and Gods Season 5 sẽ sớm cung cấp các trang web chính thức để xem anime này khi nó đạt đến cao trào. Nhưng bạn có thể tải các tập mới nhất của Tales of Demons and Gods Season 5 trực tuyến. Chúng ta hãy gặp nhau sau khi Tales Of Demons And Gods Season 5 Tập 92 được phát hành.

Cũng nên đọc: Fuuto Pi Tập 7 Ngày phát hành: Sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *