ANIME

Rent A Girlfriend Season 2 Episode 5 Ngày phát triển: Chơi thế hệ và sinh nhật!

Tập 5 của Rent A Girlfriend Season 2 sẽ được phát triển vào tuần tới, và chúng ta không thể hy vọng xem sinh nhật của ai và vở kịch thế hệ của Mizuhara nói về điều gì. Kazuya yêu Mizhuhara tới mức sẵn sàng để một cô người chơi gái dễ thương nhưng mà mình đã đi. Trong quá khứ, đó là tất cả những gì anh ấy từng muốn. Một cô người chơi gái dễ thương sẽ yêu anh ấy vô điều kiện và không để anh ấy ra khỏi tầm mắt của mình. Trong khi đó, chúng ta cũng thấy được một số tình cảm nhưng mà Mizuhara dành cho Kazuya. do vì chúng tôi biết cô ấy thiếu thốn như thế nào, theo bà nội. Bây giờ cô ấy đã nghe nói rằng Ruka đã qua đêm với Kazuya, cô ấy sẽ hành động như thế nào? Hãy cùng nói cụ thể về Rent A Girlfriend Season 2 Episode 5.

Điều gì có thể xảy ra trong Rent A Girlfriend Season 2 Episode 5? Mọi người đều muốn biết điều đó. Chà, chúng tôi có những lý thuyết về Rent A Girlfriend Season 2 Episode 5. Nhưng chúng tôi sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho tới khi tập phim được phát triển. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Rent A Girlfriend Season 2 Episode 5, chúng tôi cũng sẽ cung ứng cho người chơi tất cả các thông tin cụ thể người chơi có thể cần về nó, như ngày và giờ phát triển và nơi người chơi có thể xem Rent A Girlfriend Season 2 Episode 5. Tuy nhiên, trước khi chúng ta đi sâu vào tất cả những điều đó, hãy cùng xem qua người chơi dạng tóm tắt của Rent A Girlfriend Season 2 Episode 4 và kể lại những kỷ niệm của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang tới cho người chơi những cập nhật thế hệ nhất về Rent A Girlfriend Anime.

Rent A Girlfriend Season 2 Episode 4 Recap

Tập phim mở màn với việc Momo nói với Kazuya về việc Mizuhara làm người chơi gái cho thuê. Kazuya dự đoán sẽ bị Momo mắng, nhưng thay vào đó, cô lại yên ủi anh. Cô hỏi anh có phải vì cô nhưng mà anh phải thuê người chơi gái không. Kazuya nói láo rằng đó là nghiên cứu xã hội. Cuối buổi tối hôm đó, Ruka khăng khăng rằng cô ấy muốn nấu bếp cho Kazuya vì anh ấy đang gầy đi.

Rent A Girlfriend Season 2 Episode 4 Recap

Kazuya và Ruka

Tuy nhiên, cô cũng có ý định qua đêm với anh ta tại căn hộ của anh ta. Cô ấy thành công trong việc làm như vậy vì thời tiết rủi ro. Ruka nỗ lực tới gần Kazuya bằng mọi cách có thể nhưng anh vẫn nghĩ về Mizuhara. Ruka nghĩ rằng cô ấy có thể gây phiền toái cho anh ấy, tuy nhiên, Kazuya nói với cô ấy rằng đó là điều nhiều hơn những gì anh ấy có thể yêu cầu. Một cô gái dễ thương thích anh ấy. Khi rời đi vào buổi sáng, cô ấy hét lên để Mizuhara biết rằng cô ấy đã dành cả đêm với Kazuya.

Những gì mong đợi từ Rent A Girlfriend Season 2 Episode 5?

Kazuya đã trải qua toàn bộ sự khổ đau với Ruka trong căn hộ của cô ấy, nghĩ về những gì Mizuhara sẽ nghĩ về anh ấy nếu cô ấy biết rằng Ruka đã qua đêm với anh ấy. Mọi nỗ lực của anh đều trở thành lãng phí khi Ruka hét lên bên ngoài cửa nhà Mizuhara cho cô biết rằng cô đã ở cả đêm. Vì không có phản ứng nào từ Mizuhara, Kazuya nghĩ rằng cô ấy không biết, tuy nhiên, người theo dõi của chúng tôi biết rằng cô ấy đã nghe tất cả mọi thứ.

Điều chúng ta đang mong đợi trong Rent A Girlfriend Season 2 Episode 5 là cô ấy sẽ hành động như thế nào trước mặt anh ấy? Tiêu đề của Rent A Girlfriend Season 2 Episode 5 là “Birthday and Girlfriend”. Nó không được tiết lộ trong người chơi dạng xem trước đó là sinh nhật của ai, nhưng chúng ta có thể mong đợi sinh nhật của một trong tứ cô gái. Ngoài ra, từ người chơi dạng xem trước, chúng ta sẽ thấy một vở kịch thế hệ của Mizuhara. Tình tiết sẽ hỗn loạn. Hãy xem ngày phát triển của Rent A Girlfriend Season 2 Episode 5 dưới đây.

Rent A Girlfriend Season 2 Episode 5 Expectations

Rent A Girlfriend Season 2 Episode 5 Expectations

Rent A Girlfriend Season 2 Episode 5 Ngày phát triển

Tập 5 của Rent A Girlfriend Season 2 dự kiến ​​phát triển vào thứ Bảy, ngày 31 tháng 7 năm 2022. Bây giờ, hãy nói về thời kì. Tập 5 của Rent A Girlfriend Season 2 sẽ có ở các khu vực khác nhau. Người hâm mộ Nhật người chơi dạng sẽ được xem Tập thứ 5 của Rent A Girlfriend Season 2 vào lúc 01:25 theo Giờ chuẩn Nhật người chơi dạng (JST). Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ nhận được Tập này vào lúc 09:25 giờ thái hoà Dương (PT) / 11:25 giờ Trung tâm (CT) / 12:25 giờ miền Đông (ET) vào thứ Sáu, ngày 30 tháng 7. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 5 của Rent a Girlfriend phần 2 sẽ phát sóng vào lúc 21:55 giờ theo Giờ chuẩn Ấn Độ (IST) vào thứ Sáu, ngày 30 tháng 7.

Đồng hồ Rent A Girlfriend Season 2 Episode 5 Trực tuyến – cụ thể phát trực tuyến

Các tập thế hệ nhất của Rent A Girlfriend Season 2 sẽ được phát sóng trước tiên trên các Mạng truyền hình địa phương khác nhau của Nhật người chơi dạng, chẳng hạn như khối lập trình Super Animeism trên MBS và các mạng khác. Và sau một vài giờ, tập thế hệ sẽ có sẵn để xem trên Kênh Youtube của Muse Aisa để phát trực tuyến miễn phí trên toàn trái đất và người đăng ký Crunchyroll cũng có thể phát trực tiếp trên trang web của họ.

Cũng nên đọc: Eleceed chương 204 Ngày phát triển: trận chiến của kẻ yếu nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *