ANIME

One Piece Chương 1055 Spoiler: Kỷ nguyên thế hệ!

Tuy nhiên, người chơi dạng phác thảo của anh ta trong cuộc hội thoại, “Hãy khẳng định One Piece”, khiến người ta nổi da gà và nó làm phát sinh nhiều giả thuyết thế hệ về anh ta. Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra trong One Piece Chap 1055? Hãy thảo luận điều này trong bài đăng spoiler của chúng tôi.

One Piece Chương 1055 Spoiler: Kỷ nguyên mới!

Chương sau cuối mở đầu với trận chiến giữa Đô đốc Aramaki và Scabbards. Aramaki đã tiết lộ tiềm năng thực sự của trái Logia của mình. Anh ta cũng tiết lộ động cơ của mình để bắt Monkey D.Luffy. Anh ta đủ tự tín để hạ gục bất kỳ ai ngáng đường mình. Anh ta nghĩ Luffy là một cậu nhỏ nhỏ 19 tuổi thông thường liên minh với kẻ mạnh để hạ gục Kaido, và anh ta có thể đơn giản bắt được anh ta. Tuy nhiên, Momonosuke và Yamato đã tới đúng giờ.

Sau đó, câu chuyện chuyển sang băng Hải tặc Tóc đỏ, những người đang ở bờ hồ Wano. Họ rất vui khi được gặp Luffy và những người khác. Nhưng Shanks có kế hoạch khác. trước tiên, anh ta muốn hạ gục Bartolomeo. Đối với những người chơi chưa biết, hãy để chúng tôi giảng giải lý do đằng sau điều này.

Trang nhất của One Piece Chương 875 minh họa Bartolomeo đốt lá cờ Tóc Đỏ trên lãnh thổ của Shanks và thay thế nó bằng lá cờ Mũ Rơm. Nó khiến Shanks trở thành bất tài, và điều gì sẽ xảy ra với những người luôn tin tưởng và đặt trọn niềm tin vào băng hải tặc Tóc Đỏ. Vì vậy, Hải Tặc Tóc Đỏ buộc phải có những hành động quan yếu trong sự kiện này. Dưới đây là hình ảnh.

One Piece Chương 1055 Spoiler: Kỷ nguyên mới!

trái lại, Luffy đã hứa với tất cả các đồng minh của mình rằng anh sẽ tương trợ họ trong bất kỳ hậu quả nào. Vì vậy, nó sẽ dẫn tới một trận chiến giữa Luffy và Shanks? Không nào ngờ rằng người chơi dạng tính tận tụy của Barto lại gây ra chuyện như vậy. Hơn nữa, Shanks đã kết thúc cuộc trò chuyện của mình với Beck một cách bí mật bằng cách nói: “Hãy hỏi One Piece.”

Nửa sau của Chap cho thấy sự trỗi dậy của một Hoàng đế khác, Flame Emperor, Sabo. Chính phủ trái đất đã cho mọi người thấy rằng Sabo đã loại bỏ Nefeltari Cobra, hậu duệ của một trong 20 người sáng lập Chính phủ trái đất, và tin tức này đã đưa anh ta trở thành một nhân vật trong trái đất One Piece. Bây giờ anh ta thậm chí còn nổi tiếng hơn cả lãnh đạo của nhà cách mệnh, Dragon.

Ngoài ra, Sabo và các nhà cách mệnh khác đã tham gia vào trận chiến với Đô đốc Fujitora và Ryokogyu, nhưng sau cuối, họ đã thành công trốn thoát khỏi Kuma. Giờ thì tôi đã hiểu vì sao Fujitora lại bị quấn băng khi đi bắt một trong các Lãnh chúa. Ngoài ra, Công chúa Vivi đã mất tích khỏi Reverie. Mọi thứ trở thành rối ren, và bây giờ Akainu, Đô đốc Hạm đội, phải đứng đầu.

One Piece Chap 1055 Spoiler

sau cuối, tiết lộ toàn vẹn về One Piece Chap 1055 đã được sinh sản. Chương tiếp theo sẽ mở đầu với tiêu đề, “Kỷ nguyên thế hệ. “Nó sẽ tập trung vào thế hệ thế hệ và sự khởi đầu của kỷ nguyên thế hệ.

Trong Chương trước, Momonosuke ngăn Yamato lại vì anh ta muốn cứu Wano Kuni một mình vì đó là nhiệm vụ của anh ta. Momonosuke sau cuối đã tìm ra cách sử dụng Bolo Breath, và với việc sử dụng một Bolo Breath, anh ta đã làm Ryokugyu bị thương nặng. Nhưng Ryokugyu cũng sẽ sẵn sàng cho Vòng 2. Ryokogyu sẽ bỏ cuộc sau khi cảm nhận được Haki đoạt được của Shanks. Anh ta sẽ nhận ra rằng băng hải tặc Tóc Đỏ đang ở gần. Chương sẽ mở đầu với Sukiyaki, người sẽ đưa Robin và Law tới sâu của đoạn đường Poneglyph. Nó được giấu trong Wanokuni cũ. Anh ấy sẽ giảng giải cho họ cách Wanokuni ngày nay được xây dựng. sau cuối, Luffy và những người khác sẽ cảm nhận được Haki của Shanks trên khắp Wano. Theo những người tiết lộ, vẫn chưa thể xác nhận rằng bất kỳ ai đi cùng Luffy đều có thể cảm nhận được Haki của Shanks. Và Kid sẽ không xuất hiện trong Chap.

Dưới đây, chúng tôi đã đính kèm sự tiết lộ toàn vẹn về One Piece Chap 1055 được xác nhận do Redon.

Đoán

Chương tiếp theo sẽ mở đầu với sự tiếp tục của trận chiến giữa Momonosuke và Đô đốc Aramaki. Momonosuke ra lệnh cho mọi người không được can thiệp vào trận chiến. Nó có tức thị chúng ta sẽ được chứng kiến ​​một số kỹ thuật thú vị từ cả nhì đầu.

Momo biết rằng để cứu tổ quốc và người dân của mình, anh ấy phải trở thành mạnh mẽ hơn. Sẽ rất khó để Aramaki theo kịp anh ấy vì xét về mọi mặt, Momo đều chiếm thế thượng phong.

Mặt khác, một người hâm mộ Nhật người chơi dạng đã đưa ra thông tin thế hệ từ Chương trước. Như người chơi có thể thấy, ly rượu sake trước mặt Shanks (trong cuộc trò chuyện với Beck) có viết gì đó trên đó. Bài đăng chỉ ra rằng các chữ cái lớn là “Số 5” và các chữ cái nhỏ hơn nói “Sake Số 67”. Vì vậy, nó có nghĩa gì?

One Piece Chương 1055 Spoiler: Kỷ nguyên mới!

Bìa của One Piece Chương 67 có hình vẽ băng hải tặc Buggy bị đun sôi trong một cái nồi, tương tự như Oden và Red Scabbards. Đó là một điềm báo trước, hay là Oda sensei chỉ đưa ra một số tình cờ cho các nhà lý thuyết?

Cuộc hội thoại của Shanks, “Let’s Claim One Piece”, một cách bí mật đặt ra nhiều câu hỏi. Trước hết, câu này có tức thị anh ta muốn lấy One Piece và trở thành Vua Hải Tặc tiếp theo. Nếu vậy, vì sao anh ta đã lang thang trên hồ quá lâu? Anh ấy đang đợi Luffy? Nếu vậy, vì sao?

Một số người hâm mộ dự đoán rằng Shanks cần Luffy để tới hòn đảo sau cuối, và bằng cách nào đó anh ta có thể là nhân vật phản diện. Mục tiêu chính của ông là thống trị hoặc tiếp quản Chính phủ trái đất, và đạt được điều này; anh ấy cần Monkey D.Luffy. Shanks là một trong những nhân vật bí mật nhất trong bộ truyện One Piece, và không ai biết mục tiêu sau cuối của anh ta là gì.

One Piece Chap 1055 Ngày sinh sản

Theo Shueisha chính thức, One Piece Chap 1055 sẽ sinh sản trong tuần này vào Chủ nhật, tức là ngày 31 tháng 7 năm 2022. Kẻ phá hoại đã được xác nhận sẽ sinh sản trong nhì hoặc ba ngày tới. Sẽ rất thú vị khi xem phần cuối của trận chiến giữa Aramaki và Momonosuke.

Cũng nên đọc: One Piece Chương 1055: Cuộc đua giành One Piece!

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/esports

Bài viết gốc: https://otakugo.net/one-piece-chap-1055-spoiler-ky-nguyen-moi-109619.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *