ANIME

TOP 10 anime hay được đánh giá cao hơn cả manga gốc (Phần 2)

Tiếp nối phần đầu tiên, sau đây là phần còn lại của TOP 10 anime hay được đánh giá cao hơn cả manga gốc vì chất lượng quá là xuất sắc! Sau những Kimetsu No Yaiba, Jujutsu Kaisen thì cái tên nào sẽ xuất hiện ở đây? Cùng xem nhé!

Xem thêm: TOP 10 anime hay được đánh giá cao hơn cả manga gốc (Phần 1)

Ở phần trước, Lag đã giới thiệu đến bạn 5 trong số 10 anime có điểm cao hơn cả gốc manga, bao gồm Kimetsu No Yaiba, Jujutsu Kaisen, Gintama và một vài cái tên khác.

Trong phần 2 này, chúng ta sẽ cùng đến với phần còn lại của TOP 10 anime hay được đánh giá cao hơn cả bản gốc manga! cùng xem những tác phẩm nào sẽ xuất hiện nhé!

Lưu ý: Các điểm và so sánh sau đây được lấy từ MyAnimeList.

6. Thuốc tẩy

Chất tẩy trắng

Manga: 7.78.

Phim hoạt hình. 7,87.

Ichigo is a nam sinh normal. Một ngày nọ, anh gặp được Rukia, người tự xưng là Thần Chết. Vì bị thương nặng, Rukia không thể chiến đấu với sinh vật được gọi là Hollow đang tiếp cận gia đình Ichigo. Không có cách nào khác, Ichigo nhận sức mạnh từ Rukia và trở thành Thần Chết mới.

Bleach là một manga xuất sắc, đó là điều không thể bàn cãi được. Tuy nhiên, manga biến thể hiện về cuối nhiều vấn đề, dẫn đến truyện nhận về vô số phản hồi, không tích cực từ giả và đành dừng lại ở con số 7.78. Anime thì cũng được đón nhận tốt hơn nên điểm nhỉnh hơn. Vào cuối năm 2022, anime Bleach: Thousand-Year Blood War chuyển tới phần cuối của manga sẽ lên sóng. Về mặt chất lượng thì phần này hoạt động khá giống với đỉnh. To see the end of the last anime got will be bao nhiêu nhé.

Xem thêm: Anime Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm tiết lộ trailer mới, chốt lời cuối năm 2022!

7. Gia đình Spy X

Gia đình điệp viên X

Manga: 8.67.

Anime: 8,8.

Spy X Family lấy tiền bối ở một quốc gia giả tưởng thời kỳ Đông Đức – Tây Đức. Tại đây, tin nhắn siêu công ty Twilight nhận nhiệm vụ phải lập gia đình hòng tiếp cận “phản diện” Donovan Desmond. Để thực hiện tốt nhiệm vụ này, Twilight lấy danh mục mới là Loid Forger. Anh nhận nuôi Anya – cô bé có khả năng đọc suy nghĩ của người khác – và cưới Yor người vốn là một thủ thuật tiếng tăm. This gia đình không biết bí mật của nhau, trừ Anya! Cùng nhau, cả nhà Forger sẽ bảo vệ hòa bình thế giới!

Được làm bởi hai studio hàng đầu là CloverWorks và Wit Studio, anime Spy X Family có chất lượng không thể chê vào đâu được. Đã từng có anime thời điểm có điểm số trên 9 luôn đấy! Toment to, Part 2 will be up. Xa hơn nữa, Spy X Family season 2 cũng sẽ được thực hiện. Với sự thu hút của Spy X Family, Anime bản chắc chắn sẽ đạt được thành công vượt trội hơn giờ gấp nhiều lần!

8. Cỏ ba lá đen

Cỏ ba lá đen

Manga: 7.85.

Anime: 8.12.

Bắt đầu khởi động từ năm 2017 với “bàn tay nhào nặn” từ studio Pierrot, Black Clover có thể xem là một trong những bộ anime dài tập liên tục có chất lượng tốt nhất những năm gần đây. Trong Black Clover, chúng ta sẽ theo chân Asta, một thanh niên không có ma lực trong thế giới ma pháp. Với quyết tâm trở thành Ma Pháp Vương, Asta “may mắn” rút ra được phép rút ra ma đạo thư có biểu tượng cỏ 5 lá với sức mạnh phản ma pháp! Hành động biết ước mơ thành sự thật của Asta từ đây bắt đầu.

Sau khi đuổi quá sát gốc manga, anime Black Clover phải tạm rời mắt vào cuối tháng 3 năm 2021. Dù vậy, anime vẫn có điểm khá là ấn tượng. Trong năm 2023, Black Clover Movie sẽ công chiếu tại thị trường Nhật Bản. Sau khi phim ra mắt, chúng ta có khả năng cao sẽ được cung cấp thông tin về phần anime tiếp theo.

9. Hunter X Hunter

Hunter X Hunter

Manga: 8.7.

Anime (2011): 9.04.

Hunter X Hunter is an in the manga đình đám nhất của truyện tranh Nhật Bản với số lượng bản in được bán mà ai cũng mơ ước. Lượng người hâm mộ của tác phẩm này trên thế giới rất đông đảo, hoạt động đều đặn, vì sức mạnh của tác giả Yoshihiro Togashi. Vì lẽ đó studio Madhouse đã làm một bộ anime hoàn toàn mới có nhiều bản nâng cấp hơn phiên bản 2001. Với sự chuyển hướng từ đầu đến cuối của Madhouse, anime Hunter X Hunter 2011 có số điểm cao vót cũng không có gì lạ.

Manga Hunter X Hunter sắp sửa trở lại rồi. Không biết Madhouse có ý định làm tiếp anime season 2 không nhỉ?

Xem thêm: Tác giả Hunter x Hunter tiết lộ lý do tạm bợ manga 3 năm khiến người hâm mộ đau lòng

10. Giỏ trái cây

Giỏ trái cây

Manga: 8,52.

Cái cuối cùng của tên trong sách này sẽ là Fruits Basket – Cây trái hay còn gọi là Hóa Giải Lời Nguyền. Phiên bản anime đầu tiên được chuyển ra mắt vào năm 2001 có chất lượng không quá tệ nhưng điểm số mà nó nhận được thì không có mấy thứ quan trọng. Đến năm 2019, anime Fruits Basket đã được TMS Entertainment làm lại với kết quả tốt hơn. Các phần phim đều có điểm trên 8 với phần sau được đánh giá cao hơn phần trước. Anime Fruits Basket: The Final đều đạt mốc 9.03, qua đó ghi tên mình vào danh sách TOP 10 anime có điểm đánh giá cao nhất MyAnimeList.

Trên đây là TOP 10 anime hay được đánh giá cao hơn manga gốc. Đâu là cái tên bạn thích nhất thế giới? Để lại bình luận để cùng Lag.vn chém gió nhé!

Xem thêm: TOP 5 anime nhiều tập nhất: Không có One Piece hay Conan đâu!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *