ANIME

One Piece: Làm thế nào Luffy trở thành miễn nhiễm với chất độc? – Kodoani – Kênh thông tin anime – manga

Trong số nhiều sức mạnh và kỹ năng của Luffy là kỹ năng chống lại hồ hết các chất độc mạnh. Đây là cách cướp đại dương có đặc điểm này và hiệu quả của nó.

Luffy đã phát triển một số kỹ năng thế hệ và kỳ lạ trong suốt One Piece. Luffy có thể kéo căng thân thể, làm cho quả đấm cứng như sắt, hạ gục những đối thủ yếu hơn bằng Haki của mình và thậm chí có thể bay. Tuy nhiên, có vũ khí trong các kỹ năng của Luffy không được nhắc tới nhiều – kỹ năng miễn nhiễm của đối với chất độc.

Nhờ một cuộc chạm trán suýt chết, Luffy giờ đây có kỹ năng tiếp nhận những chất độc chết người nhất nhưng không cần lo lắng. Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là sẽ ngất xỉu. Đây là cách Luffy có được kỹ năng miễn nhiễm và hiệu quả của nó.

Làm Thế Nào Để Luffy trở thành Miễn Nhiễm Với Chất Độc?

Câu chuyện khởi đầu trong thời kì Luffy ở Impel Down, nhà tù dành cho những tên tội phạm nguy hiểm nhất trái đất. Trong khi ở đó, luffy đã tiến công nhau với quản giáo trưởng của nhà tù, Magellan. Trong trận chiến kéo dài không hồi kết này, người quản giáo đã sử dụng sức mạnh từ Trái cây Venom-Venom của mình để gây đủ loại chất độc lên Luffy. Đội trưởng Mũ Rơm đã tranh đấu rất tốt nhưng sau cuối vẫn không chịu nổi chất độc.

Do có quá nhiều loại chất độc trong người, Luffy hầu như không thể chữa khỏi. Ngay cả các chưng sĩ của Impel Down cũng không thể pha chế thuốc giải độc để giải quyết tất cả những chất độc này cùng một lúc. Với điều này, Luffy nhịn nhường như sẽ chết trong vòng 24 giờ tới.

Bất chấp chẩn đoán, game thủ của Luffy, Mr. 2 Bon Clay, tin rằng có một cách khác để chữa bệnh cho anh chàng – Emporio Ivankov. Người làm phép lạ có mục tiêu này được cho là đang bị giam giữ ở đâu đó trong Impel Down. Nếu Bon Clay có thể tìm thấy họ, họ có thể cứu được mạng sống của Luffy.

sau cuối cả nhị đã tìm thấy Ivankov, nhưng quá trình cứu Luffy không đơn giản như họ nghĩ. Ivankov cần sử dụng sức mạnh của Trái cây Hormon để nâng cao hệ thống miễn nhiễm tự nhiên của Luffy. Điều này khiến thân thể của Luffy bị phá vỡ và tự chữa lành với véc tơ vận tốc tức thời nhanh chóng để chống lại chất độc. Điều này kéo dài trong 10 giờ mỏi mệt, khiến cuộc sống của cậu nhỏ tí hon ngắn đi 10 năm, nhưng sau cuối cậu đã được cứu sống. Ngoài ra, thử thách đã cho Luffy một kỹ năng kháng chất độc mạnh mẽ.

Luffy Có Miễn Nhiễm Với Mọi Chất Độc Không?

kỹ năng miễn nhiễm của Luffy mạnh như vậy, nó không tuyệt vời. Chẳng hạn trong trận tái đấu với Magellan, cậu không thể liên lạc trực tiếp với quản giáo; làm như vậy sau khi phục hồi không hoàn toàn của luffy sẽ bị hủy diệt. Lý do duy nhất khiến luffy có thể tranh đấu là Mr 3 đã sử dụng năng lực Trái cây Sáp-Sáp của mình để bao phủ và bảo vệ cánh tay và chân của mình.

Ngay cả với sáp bảo vệ của Luffy, Magellan đã vượt qua nó bằng Kinjite, loại độc tố mạnh nhất của luffy. Chất cực mạnh này đầu độc hoàn toàn mọi thứ và lây lan nhanh chóng. Có thể là ngay cả khi Luffy đã xúc tiếp với nọc độc này với kỹ năng kháng chất độc đã phát triển hoàn toàn, nó vẫn có xúc tiến thâm thúy.

nhị năm sau, một màn trình diễn thành công hơn về kỹ năng chống lại chất độc của Luffy tại Đảo Người Cá. Tại đây, cậu đã đối đầu với người nhện bạch tuộc vòng xanh Hyouzou, kẻ có thể đầu độc quân thù của mình chỉ bằng một cú chạm. Chất độc có thể gây chết người, nhưng Luffy đã sống sót qua nó nhưng không gặp chút khó khăn nào. Cậu cho rằng điều này là do kỹ năng miễn nhiễm phát triển sau khi tranh đấu với Magellan. Với điều này, kỹ năng miễn nhiễm của Luffy đối với các chất độc chết người được xác nhận là có hiệu quả cao.

Một màn trình diễn khác về kỹ năng miễn nhiễm của Luffy xuất hiện trong Punk Hazard. Trong khi ở đây, luffy tranh đấu với Caesar Clown, người cho rằng nọc độc của Magellan nhạt đi so với khí độc của chính luffy. Mặc dù vậy, Luffy vẫn cố tình hít phải khí xung quanh mình và thực hiện nhanh chóng công việc của nhà khoa học. sau cuối luffy đã ngất đi vì khí, nhưng đó là tất cả.

trận chiến thứ nhị của họ không diễn ra tốt hơn cho Caesar, mặc dù đã được tăng cấp. Trong trận đấu này, Caesar thống nhất với vũ khí hóa học Land of the Dead của mình để làm cho thân thể ở dạng khí của luffy có thể chết khi chạm vào. Mặc dù vậy, Luffy đã có thể hạ gục luffy ngay ngay lập tức bằng Gum-Gum Grizzly Magnum của mình. Bàn tay của đã hóa đá, nhưng một lần nữa, không có tổn thương vĩnh viễn nào gây ra cho luffy.

Còn một khoảnh khắc nữa nhưng Luffy bị dính chất độc, mặc dù phản ứng của cậu ấy đối với nó là không tốt. Trên đường tới đảo Whole Cake, thuyền trưởng Mũ Rơm đã bị ngộ độc sau khi ăn những con cá đá bọc thép được chế biến sơ sài. Thông thường, lớp da của cá đủ để làm thịt chết một người, vì vậy việc Luffy ngất xỉu trước khi cần được cứu vẫn có thể được coi là minh chứng cho kỹ năng miễn nhiễm của luffy.

Nhìn chung, kỹ năng miễn nhiễm với chất độc của Luffy là khá tuyệt hảo ngay cả theo tiêu chuẩn của  One Piece . Theo kinh nghiệm của mình với Magellan, luffy có thể xúc tiếp với tất cả các loại chất độc chết người và còn sống. hồ hết chúng thậm chí không xúc tiến thâm thúy tới luffy về lâu dài. Đây không phải là một trong những đặc điểm hào nhoáng của Luffy, nhưng đó là một trong những đặc điểm khó kiếm và được sử dụng tốt.

Theo: Kodoani.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.