ANIME

Jimmy Kimmel Trực tiếp! Phần 20, Tập 162: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Jimmy Kimmel Trực tiếp! Tập 162 của mùa 20 sắp sửa hạ màn. Được đạo diễn bởi Andy Fisher, chương trình trò chuyện đã làm nên điều kỳ diệu kể từ khi ra mắt vào năm 2003. Nói về diễn biến của chương trình, nó được trình bày bởi Jimmy Kimmel, nơi anh thực hiện các cuộc phỏng vấn các nhân vật chính trị nổi tiếng và những người nổi tiếng khác từ Hollywood.

Ngoài ra, nó cũng cho thấy các buổi biểu diễn âm nhạc trực tiếp của các nghệ sĩ tuyệt vời. Jimmy Kimmel là một diễn viên hài và người dẫn chương trình truyền hình đa năng. Hài kịch của anh ấy chủ yếu dựa trên quan sát, hài hước siêu thực và thậm chí là chết người. Trước chương trình này, anh ấy cũng đã dẫn chương trình The Man Show.

Trở lại với Jimmy Kimmel Live !, người hâm mộ đang rất sốt ruột về sự sụp đổ của tập tiếp theo, tất cả đều rất hấp dẫn. Vâng, chúng ta đang nói về Phần 20 Tập 162. Hãy đi sâu vào phần này để biết chi tiết. Đừng bỏ lỡ!

Cũng nên đọc: Mười bảy tuổi để trở nên điên cuồng trong Jimmy Kimmel Live!

Jimmy Kimmel Trực tiếp! Phần 20, Tập 162: Ngày phát hành

Bạn muốn biết khi nào Jimmy Kimmel Live? Phần 20 Tập 162 phát hành? Nó có khả năng được công chiếu sớm vào 8 tháng 9 năm 2022. Chỉ còn vài giờ nữa thôi! Nó sẽ phát sóng trên ABC lúc 11:35 tối, mạng chính thức của nó. Đối với các khách mời, Simon Cowell và Ralph Macchio sẽ xuất hiện. Bạn biết cả hai, phải không?

Jimmy Kimmel Trực tiếp!  Phần 20, Tập 162

Jimmy Kimmel

Đối với những người không tham gia, Simon Phillip Cowell được biết đến là người tạo ra nhượng quyền thương mại, Got Talent và cả The X Factor. Anh cũng sở hữu Syco, một công ty giải trí của Anh. Mặt khác, Ralph George Macchio là một diễn viên đa năng. Một số bộ phim nổi tiếng của anh ấy là Cobra Kai, The Karate Kid, The Outsiders, Ugly Betty, v.v.

Trong Jimmy Kimmel Live! Season 20 Episode 162, chúng ta sẽ thấy người dẫn chương trình tương tác với họ. Nó được cho là có rất nhiều niềm vui đáng xem!

Cũng nên đọc: Chương trình tối nay với sự tham gia của Jimmy Fallon Phần 9, Tập 188: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Jimmy Kimmel Trực tiếp! Phần 20, Tập 162: Hướng dẫn phát trực tuyến

Jimmy Kimmel Trực tiếp! Phần 20 Tập 162 có sẵn trên mạng ABC, như đã đề cập trước đó. Tuy nhiên, không phải quốc gia nào cũng có quyền truy cập vào kênh này. Nếu bạn là một trong số họ không có ABC, bạn cũng có thể xem Jimmy Kimmel Live! trên các nền tảng phát trực tuyến như Hulu, Disney + và ESPN +. Đảm bảo mua đăng ký để xem các tập trên cùng một tập.

Bạn đã không bắt đầu đếm ngược thời gian? Bây giờ, khi bạn biết, mọi thứ về Jimmy Kimmel Live! Phần 20 – Tập 162, các bạn có hào hứng không?

Cũng nên đọc: Sarah Paulson & Matthew Perry: Khoảnh khắc khó xử trong Jimmy Kimmel Live

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *