ANIME

One Piece: Shanks đang chờ đợi điều gì?

Shanks vs Luffy

Có thể các fan hâm mộ chưa bao giờ thực sự tin rằng Shanks là phản hồi. Nhưng cho đến gần đây, khi nhìn thấy câu chuyện diễn ra và giải thích sự thật khá rõ ràng trước mắt. The vừa qua tiết lộ một tiết lộ rõ ​​ràng và nổi bật. Shanks là “ác nhân” (hoặc ít nhất là đối với Mũ Rơm, ước mơ của riêng mình mà anh không sẵn sàng từ bỏ) và khá rõ ràng là cơ sở của shanks giờ là gì.

Tại sao Shanks lại chờ đợi lâu như vậy? Tại sao anh ta đã được chờ đợi 12 năm, cho một thứ mà Luffy gần như đạt được trong vòng 2 năm? Tại sao anh ta vẫn chưa làm gì cả? Tại sao lại là bây giờ?

Và đúng vậy, câu trả lời đã trở nên rất rõ ràng, anh ấy đang chờ đợi sự xuất hiện của Joy Boy.

Sức mạnh Joy Boy của Luffy

Shanks Ucraina đã biết rõ danh sách thực tế của Gomu Gomu no Mi và tầm quan trọng của vai trò của Joy Boy trong công việc có được One Piece (chính xác thì vai trò đó là gì, chúng ta vẫn chưa tìm thấy). Không xác định anh ta có định nghĩa nó hay không, nhưng chắc chắn đó là lý do duy nhất mà Shank có thời gian.

Vì vậy, trở lại câu hỏi, Shanks đã chờ đợi điều gì, và tại sao Shanks đã mất nhiều thời gian để thực hiện? Bởi vì anh không có những lựa chọn khác nhau.

Luffy đã ăn chìa khóa để tìm ra One Piece của Shanks. Shanks đã chờ đợi Joy Boy xuất hiện trong suốt thời gian này, bởi vì anh ta biết rằng đó là cách duy nhất để có được One Piece. (Đó là lý do tại sao anh ta phải cứu Luffy bằng bất cứ giá nào.)

Một lưu ý khác, đây có thể là lý do tại sao Shanks đến Marineford, đó là để đảm bảo sự sống sót của Luffy. Và tại sao Shanks lại ở Wano, để bảo đảm sự sống của Luffy. Anh ta đã theo dõi chặt chẽ Luffy vì một lý do chết tiệt. Nhưng anh ấy cũng có thể giữ khoảng cách, vì vậy Luffy có thể tự phát triển và mở hợp tác tiềm năng của mình. Anh ấy đã sẵn sàng, vào những thời điểm rất quan trọng.

Shanks chỉ có thể tìm hiểu khi anh ấy tin rằng Luffy đang gặp nguy hiểm (Bây giờ chúng ta biết anh ấy có thể quan sát mọi người từ một khoảng cách rất xa, và có thể nhìn thấy tương lai, vì vậy anh ấy có thể biết khi any and only when Luffy gặp nguy hiểm)

Trong suốt bộ truyện, Shanks có thể được thể hiện là một người quan tâm mạnh mẽ đến việc giữ hòa bình, có thể nhập vào những vấn đề không thực sự quan trọng đối với anh ta, nhưng mỗi khi anh ta có thể làm được thì điều đó sẽ xảy ra. thiết bị liên quan đến Luffy, và một Luffy của mình. Anh ta không muốn Ace đuổi theo Râu Đen vì anh ta biết nó sẽ liên quan đến Luffy. Không thực sự có một điều gì mà Shanks đã làm cho đến nay có thể giải thích được bên ngoài công việc liên quan đến Luffy.

Shanks có động cơ bí mật, Shanks có tham vọng của riêng mình. Anh ấy đã làm tất cả những gì anh ấy làm được có lý do. Anh ấy không chỉ khởi xướng và thành lập thủy thủ đoàn của riêng mình để anh ấy có thể ở đó để cổ vũ người khác hoặc trở thành một “chàng trai tốt” nào đó. Anh ấy có khát vọng của riêng mình và chương trình làm việc của riêng mình, năng lực và mong muốn đạt được nó.

Giống như hầu hết các chính nhân vật trong One Piece, đúng vậy, Shanks có ước mơ của riêng mình. (Oda không đưa anh ta vào câu chuyện để phản ứng với những người áp dụng chỉ truy xuất của Luffy. Lmao. Thật là lãng phí tiềm năng). Anh ấy là một nhà chiến thuật xuất sắc và chúng tôi đã chứng nhận anh ấy làm việc chỉ (thường rất tinh ranh và sáng tạo) để đạt được các kế hoạch của riêng mình và một mục tiêu chung của anh ấy he.

One Piece Film Red: Anime One Piece phá kỷ lục trong lịch sử chỉ sau 10 ngày ra mắt

Vì vậy, không phải ngẫu nhiên. Shanks không chỉ quyết định theo đuổi One Piece ngay bây giờ bởi vì Oda muốn làm cho mọi thứ trở nên thú vị, nếu bạn nghĩ rằng thời điểm này là ngẫu nhiên, bạn sẽ nhầm lẫn nghiêm trọng.

Shanks must be wait 12 years for this job, and the time of the last cycle are also here. Cuối cùng, anh ấy cũng có thể theo đuổi One Piece, và không thể là chìa khóa của anh ấy lại là Luffy.

Shanks có lẽ không đáng ghê tởm như một số hải tặc mà chúng ta đã thấy trong truyện, và anh ấy sẵn sàng xử lý tốt với Luffy, nhưng khi Luffy ăn trái cây đó, Luffy đã tự chống lại Shanks và giấc mơ của anh he, and it make anh ấy không có những lựa chọn khác nhau, theo nghĩa đen.

Ngoài ra, ai đó có thể nói điều đó nếu Shanks thực sự muốn Gomu Gomu No Mi, ông có thể để bọn trẻ Luffy chết. Quả này sẽ sinh ra nảy nở ở kết quả gần nhất, mà anh ta có thể dễ dàng lấy được. Nhưng Hito Hito no Mi: Mẫu Thần Mặt Trời Nika LỰA CHỌN.

Left tree has not format in many world Kỷ lục! Luffy ăn Gomu Gomu no Mi là hết sức mạnh! Shanks có khả năng nhìn xa trông rộng trong tương lai đã thấy Luffy có cơ hội tốt nhất để đánh thức trái ác quỷ. Vì vậy, để Luffy chết và nhờ một người khác đánh thức trái cây có thể có nghĩa là một vài thế kỷ nữa trước khi nó xuất hiện. Anh ấy không thể tham gia canh bạc đó. Nika “select Luffy” ngay tại thời điểm đó, Shanks đã đánh giá lãnh sự.

Dù bằng cách nào thì cuối cùng chúng ta cũng đã xác định được vai trò của Shanks trong câu chuyện, một số độc giả có thể không mong đợi, nhưng tất cả đều có một sự thay đổi thú vị.

One Piece: Shanks là kẻ hai mặt, trùm cuối đã được Oda chọn từ lâu?

Rõ ràng là rất khó để có thể xác định chính xác các chi tiết và mọi thứ đều có thể thay đổi, nhưng điều này lý thuyết sẽ được áp dụng theo cách này hoặc cách khác, ít nhất là theo từng phần. Chắc chắn 100% là Shanks đã chờ đợi Luffy, bởi vì anh ấy phải làm vậy. Về phần còn lại, chúng ta sẽ thấy, nhưng điều này có khả năng xảy ra rất cao.

Di chuyển qua Imu, Râu đen, Shanks sẽ là cuối cùng của nhân vật phản diện.

Dù bằng cách nào,

Mọi người đã sẵn sàng cho Luffy Vs Shanks chưa?

Summary: Not random when Shanks message to the tham gia One Piece. Anh ấy đã không chỉ ngồi một chỗ trong 12 năm qua vì anh ấy cảm thấy thích thú. Anh ấy đã dành 12 năm để chờ đợi bởi vì anh ấy phải làm như vậy. Luffy đã ăn chìa khóa của One Piece. Shanks phải chờ 12 năm dài đằng đẵng để Joy Boy xuất hiện, và DUY NHẤT như anh ấy đã làm, Shanks giờ biết rằng cuối cùng anh ấy cũng có thể tham gia One Piece, Luffy là chìa khóa theo nghĩa đen của anh ấy , bởi vì anh ấy không có cách nào khác để làm vì thế. Tất nhiên, điều này có khả năng giúp Shanks trở thành một nhân vật phản hồi chính, Luffy Vs Shanks hiện tại rất có thể sắp xếp đại chiến với tư cách là cuối cùng của đối thủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *