ANIME

One Punch Man 214 hé lộ những sức mạnh bá đạo của Saitama Nghiêm Túc!

Chứng nhận Genos bị Garou biến thành bánh rán, Saitama đã bật chế độ Nghiêm Túc chiến đấu trong manga One Punch Man 214! Sau đây, mời bạn cùng Lag điểm qua toàn bộ feed bá đạo của Saitama Nghiêm Túc nhé!

Bootes khoảng trống

saitama feat

Ngay đầu One Punch Man 214, Đấm Thường Nghiêm Túc của Saitama và Garou (sao chép Saitama) đã tạo ra một thứ rất giống với “Bootes trống”. Đây là khái niệm được sử dụng để chỉ những khoảng trống không trùng lặp có cầu hình, đường kính đâu đó 330 triệu năm ánh sáng và chứa rất ít thiên hà.

Sau khi tạo ra tương tự với Bootes trống, Saitama và Garou đã bị đẩy đến bảo vệ tinh của Sao Mộc. Chà … không tính đến sức mạnh điên cuồng của Saitama thì cái cơ thể (biến quần áo) của anh chàng đầu hói thật sự quá cứng cáp luôn đấy. Bay xuyên vũ trụ thế mà vẫn không hề hấn gì cơ mà!

Xem thêm: One Punch Man: Sức mạnh của Garou COSMIC HORROR MODE là gì?

Saitama có thể sống ngoài vũ trụ

một người đàn ông đấm 214 saitama

Có thể thấy rằng dù là chiến trường ngoài vũ trụ nhưng Saitama vẫn có thể thở và nói chuyện bình thường. Ngoài việc không bảo đảm oxi, vũ trụ còn có rất nhiều thứ đáng sợ khác khiến người ta dễ dàng mất mạng nếu không được bảo vệ bởi trang phục vụ hành gia. Trong OPM 214, Saitama đã đi rất xa so với các trận đấu với Boros nhưng anh vẫn thư thái thở và thoải mái như đang ở Trái Đất vậy.

Saitama can … đánh mọi thứ?

một người đàn ông đấm 214 saitama

Chi tiết thú vị (và cũng hài hước nhất) trong One Punch Man 214 là chi tiết Saitama dùng chân đá bay cổng dịch chuyển mà Garou tạo ra. Về cơ bản thì chuyển cổng dịch vụ không phải là thứ có thể tác động lên các vật lý động, thế mà … thánh trang bị như bóng!

Sau đó, Garou “thử lại” bằng cách tạo ra một cổng chuyển đổi khác. This time is to be I to use the hand port up as … Miệng bồn cầu luôn! Không may Saitama có thể tác động lên mọi thứ sao? Nếu thế thật thì kỳ công này cực kỳ bá đạo luôn đấy!

Xem thêm: Danh sách 5 tuyệt chiêu “tối thượng” của Thánh Trọc One Punch Man Saitama

Series Nghiêm Túc: Lộn Cái Bàn Nghiêm Túc

một người đàn ông đấm 214 saitama

Cũng trong One Punch Man 214, chúng ta được xem một chiêu mới trong series Nghiêm Túc của Saitama: Lộn Cái Bàn Nghiêm Túc. Lưu ý là khi sử dụng chiêu này, Saitama chỉ sử dụng một tay thôi nên … gần như toàn bộ bề mặt hành tinh mới bị lật tung lên. Anh hùng hói mà bằng hai tay thì chắc chắn cả cái hành tinh biến mất luôn!

Series Nghiêm Túc: Đấm Thường Nghiêm Túc Đa Hướng

một người đàn ông đấm 214 saitama

This can see is a chiêu nâng cấp của Đấm Thường Nghiêm Túc. Bằng cách di chuyển siêu nhanh giữa các mảnh vỡ, Saitama đã … phân thân, từ đó tung ra từ mọi hướng cùng một lúc.

Ở cuối One Punch Man 214, Garou đã thừa nhận rằng Saitama mạnh đến vô hạn. To back up anh, Garou only how to copy the “vô hạn” ấy. Trong cuối truyện trang, Garou đã đấm saitama “” ra thứ gì đó khá giống máu. This is the base or … only is next to theation for Garou. Chúng ta cùng chờ đến One Punch Man 215 để có câu trả lời nhé.

Xem thêm: One Punch Man: Genos chết không – Câu trả lời hợp nhất!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *