ANIME

Quảng cáo video xác nhận sự trở lại sau thời kì gián đoạn! Ngày tạo ra

Quảng cáo

sau cuối, sau một thời kì dài tạm dừng, Black Clover đã trở lại với màn ra mắt được người hâm mộ kì vọng nhất. Bây giờ mọi thứ sẽ trở thành thú vị trong Black Clover Chapter 333. Sự trở lại đã khiến mạng xã hội dậy sóng, và sự trở lại hoành tráng này đã thực sự khiến nhiều độc giả phải kinh hãi. Nhưng để thêm một quả anh đào trên đầu trang, Shueisha gần đây đã tạo ra một video quảng cáo không giống nhau để kỷ niệm sự trở lại của Black Clover. Chà, mọi thứ đang trở thành thú vị hơn, và chúng ta sẽ xem Asta sẽ giải quyết nó như thế nào. Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ game thủ cần biết về nó.

Bây giờ trong chương thứ 333, sự từ chối của em gái Lily sẽ khiến Asta trở thành mạnh mẽ hơn, và anh sẽ quyết tâm trở thành Vua Pháp Sư thế hệ. Ngay sau đó Lucius sẽ bước vào và yêu cầu Asta tham gia cùng anh ta. Trong khi đó, một nơi trống sẽ bị bỏ lại sau khi Damnatio mất trí tưởng. Nó sẽ dẫn tới việc Asta trở thành Vua Pháp Sư? Chương tiếp theo sẽ đưa ra tất cả các câu trả lời.

Black Clover Chap 333

Black Clover Chương 332: Chuyện gì đã xảy ra trong đoạn phim sử thi?

Người sáng tạo, Yuki Tabata, đã quyết định gián đoạn trong vài tháng để sẵn sàng cho màn sau cuối. sau cuối, Yuki đã trở lại với Black Clover Chapter 332. Đoạn quảng cáo ngắn dưới đây trêu chọc Asta ở mức độ tuyệt vời. Đoạn video nhấn mạnh rất cao trận chiến giữa Asta và Lucifero. Yuno cũng tiến công cắp chương trình. Nhưng sau cuối, Asta thắng trận khiến Lucifero mất hồn. Yami và Noelle cũng xuất hiện trong đoạn quảng cáo ngắn.

Sau trận chiến với Vương quốc Spade, Asta trở về cung điện và bây giờ trở thành đội trưởng của Vương quốc Spade. Yuno bây giờ là hiệp sĩ yêu thuật cao cấp, và mọi người nhường nhịn như ăn mừng thành công của họ trước những con quỷ. Nhưng Yuno và con bò đen nhận thấy điều gì đó đáng ngờ ở những vùng xa xôi của Vương quốc cỏ ba lá. Vì vậy, họ đi điều tra sự việc. Trong khi đó, Asta cầu hôn chị Lily để kết hôn với anh, nhưng cô từ chối lời đề xuất của anh.

Cũng đọc: Phần sau cuối của Black Clover: Manga tạm nghỉ trong ba tháng! Câu chuyện sẽ kết thúc như thế nào?

Điều Gì Sẽ Xảy Ra Trong Phần sau cuối?

Chà, Asta đã đóng một vai trò rất quan yếu trong trận chiến chống lại Lucifero, và nó sẽ giúp anh ta có được một vị trí lớn trong Vương quốc Spade. Trước khi tham gia trận chiến tại Vương quốc Spade, Asta đã hướng tới mục tiêu trở thành Vua pháp sư. Anh cũng hứa với chị Lily sẽ trở thành Vua Pháp Sư vào một ngày không xa. Vì vậy, bây giờ Damnatio mất tất cả ký ức của mình, điều đó có tức thị anh ta sẽ không còn phục vụ với tư cách là Vua Pháp Sư nữa. Vì vậy, Mereo, Fugeo và Nozel sẽ bửa nhiệm một Vua pháp sư thế hệ. Nó sẽ là Asta?

Xa hơn nữa, Lucius xuất hiện vào thời khắc sau cuối và yêu cầu Asta tham gia cùng anh ta. Chà, liệu loài người có thể du hành trong trái đất ngầm không? Hơn nữa, sự gần gụi của Lucius với Asta gợi ý rằng anh ta có thể là phụ vương của Asta vì anh ta là chủ của Astaroth. Vì vậy, chương sắp tới sẽ giúp Asta tìm hiểu thêm về gia đình của mình và trở thành Vua Pháp Sư thế hệ.

Black Clover Chap 333

Black Clover Chap 333: Ngày tạo ra

Black Clover đã tạm dừng. Nhưng nó sẽ sớm theo mô hình tạo ra đồng đều. Black Clover Chapter 333 sẽ tạo ra vào ngày 8 tháng 8 năm 2022. Nó sẽ có trên Viz Media. sau cuối nó sẽ mày mò nền tảng gia đình của Asta và những gì Lucius phải làm với anh ta. sau cuối, The Anime Daily sẽ đưa ra tất cả các cụ thể tương tự ngay tại đây. Vì vậy, hãy để mắt tới không gian này.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *