ANIME

Mairimashita! Iruma-kun chương 271: Ngày phát hành và đọc ở đâu

Mairimashita! Iruma-Kun Chương 271 sẽ được phát hành vào tuần tới. Mairimashita! Bộ truyện tranh Iruma-Kun được viết bởi Osamu Nishi và được đăng trên Weekly Shonen Champion, tạp chí manga shonen của Akita Shoten. Bộ truyện đã được biên soạn thành 29 tập tankōbon tính đến tháng 10 năm 2022. Một cốt truyện ly kỳ đi kèm với loạt manga cực kỳ hiện đại, chào mừng bạn đến với khoa quỷ Iruma-Kun.

Những ai đã thưởng thức các chương mới nhất của bộ manga này đang rất háo hức chờ đợi tất cả các chương sắp tới. Người hâm mộ đang mong chờ bộ sưu tập manga Mairimashita! Iruma-kun thậm chí còn trở nên tốt hơn, và bộ sưu tập manga sẽ sớm có nhiều khúc quanh thú vị và có nhiều tình tiết hấp dẫn.

Chào mừng bạn đến với trường đại học quỷ Iruma-kun, chủ yếu tập trung vào iruma Suzuki, một đứa trẻ mới biết đi của con người có cha mẹ đã bị bán bởi một chúa quỷ tên là Sullivan. Khi một chúa quỷ theo dõi anh ta, anh ta không thể đến trường đại học hàng ngày. Theo Sullivan, Iruma Suzuki đã đăng ký vào trường của đứa trẻ, một trường cao đẳng dành cho quỷ, và anh ta không được tiết lộ bí ẩn của mình cho bất kỳ ai.

Mairimashita! Iruma-kun Chap 270: Xem lại

Chúng ta thấy trong tập trước rằng các giáo viên đang làm nhiều hơn là chỉ mô tả những thứ trong chương 267, vì vẫn có những khoảnh khắc hài hước. Tuy nhiên, người ta liên tục nhấn mạnh rằng đây là một tình huống rất nghiêm trọng. Phương pháp điều trị của Shimoda cũng tốt. Cô ấy đầu tiên và quan trọng nhất là một kẻ xâm nhập, nhưng cô ấy đã cứu mạng Iruma và cũng được chứng minh là người nghiêm túc trong việc giảng dạy. Tôi hy vọng cô ấy sẽ trở thành người giỏi nhất trong những vai phản diện.

Mairimashita! Iruma-kun Chương 271 Ngày phát hành

Mairimashita! Iruma-kun

Một lưu ý nhỏ, có vẻ như Otonja-san có giới tính không rõ ràng như Opera. Lời tường thuật và lời thoại không có đại từ chỉ giới tính của họ. Tôi cho rằng tác giả này có ý định biến các nhân vật thành phi giới tính bằng cách biến họ thành những con quỷ an ninh. Khuôn mặt của Otonja-san cũng rất buồn cười, vì anh ấy trông giống như một bông hoa đen được tạo thành từ khói và bóng.

Mairimashita! Iruma-kun Chương 271 Ngày phát hành

Mairimashita! Iruma-kun

Không còn nghi ngờ gì nữa, Balam có khả năng phán đoán tuyệt vời, mọi người nên lắng nghe những gì ông ấy nói. Thật tuyệt khi được gặp một con quỷ tương đương Opera khác và xem chúng làm gì trong các gia đình khác. Chúng ta có thể gặp lại cô ấy trong tương lai. Ngay cả khi những công cụ tra tấn đó hơi nhẹ, tôi chỉ có thể tưởng tượng những thứ thực sự đau đớn là như thế nào. Nhìn chung, tôi rất thích xem cảnh hậu trường của Heartbreaker và tôi rất vui khi thấy sự phát triển chuyên môn hơn nữa cho các giáo viên trong tương lai.

Mairimashita! Iruma-kun Chương 271 Ngày phát hành

Mairimashita! Ngày phát hành Iruma-Kun Chương 271 được ấn định là phát hành vào 10 tháng 10 năm 2022, Thứ Hai lúc 12:00 sáng giờ JST. Nếu chúng ta tuân theo mô hình phát hành trước đó. Theo lời khuyên của Sullivan, Iruma được khuyên không nên tiết lộ danh tính con người của mình, vì anh ta có thể bị tiêu diệt nếu ai đó phát hiện ra. Khi bước vào cõi quỷ, Iruma cam kết sẽ xông pha bất chấp mọi sự cố và cuộc phiêu lưu. Trong năm thứ hai chung sống, Iruma tròn 15 tuổi.

Về Mairimashita!

Là một cậu bé con người mười bốn tuổi, Iruma Suzuki bị bán cho một con quỷ bởi cha mẹ ích kỷ, bất cần và buông thả của mình. Sullivan, một con quỷ, đưa Iruma đến thế giới quỷ và nhận cậu làm con nuôi. Trong thời gian làm hiệu trưởng tại Đại học Babes cho quỷ, Iruma nhanh chóng kết thân với Alice Asmodeus và Clara Valac.

Mairimashita! Iruma-kun Chương 271 Ngày phát hành

Mairimashita! Iruma-kun

Tuy nhiên, Sullivan cảnh báo Iruma không được phản bội danh tính con người của mình, vì nếu mọi người phát hiện ra, anh ta sẽ bị ăn thịt. Khi ở trong con quỷ toàn cầu, Iruma thề sẽ hòa nhập nhưng không nhận ra rằng anh ta nổi bật vì những sự kiện nghiêm trọng và những cuộc phiêu lưu mà anh ta gặp phải. Vào cuối 12 tháng thứ hai, Iruma 15 tuổi.

Các nhân vật của Mairimashita!

Các nhân vật của Mairimashita! Alice Asmodeus: Anh ấy có bản tính điềm đạm nhưng lại quá xúc động về Iruma Suzuki. Saori Hayam lồng tiếng cho anh ta. Anh ấy là bạn của Iruma Suzuki, và khả năng của anh ấy vượt xa sinh viên năm nhất. Iruma Suzuki: Nhân vật chính của Welcome to Demon College là Iruma-Kun, một con người 14 tuổi bị chúa quỷ mua và bán. Kể từ khi đến thế giới quỷ, anh đã phải làm nhiều công việc bán thời gian.

Mairimashita! Iruma-kun Chương 271 Ngày phát hành

Mairimashita! Iruma-kun

Kalego Naberius: Là giáo viên quỷ cấp cao thứ 8 và được lồng tiếng bởi Daisuke ono, kalego naberius được lồng tiếng bởi Iruma Suzuki, giáo viên của Indra. Clara valac: Cô ấy là giọng nói của ayaka asai để chào mừng bạn đến với trường đại học quỷ iruma-kun. Cô ấy liên tục hoạt động, luôn muốn chơi và được xếp hạng 4/5. Ameri Azazel: Con quỷ này là chủ tịch học giả của khoa quỷ Babyl. Ngoài ra, cô ấy hoặc anh ấy được xếp hạng sáu là một vau và là một trong những học sinh xuất sắc nhất.

Đọc Mairimashita ở đâu! Iruma-kun Chương 271 Bản quét thô?

Truy cập trang web chính thức để đọc trực tuyến Mairimashita Iruma-Kun Chương 271. Ở hầu hết các nơi, các chương mới của manga Mairimashita Iruma-Kun được phát hành vào các ngày trong tuần; Tuy nhiên, đây không phải là luôn luôn như vậy.

Cũng nên đọc: Black Clover Chương 340 Ngày phát hành: Asta sẽ trở nên mạnh mẽ hơn một lần nữa!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *