ANIME

One Punch Man sẽ có một bộ phim Live Action Hollywood

Sau khi trở thành siêu phẩm trong bộ phim hoạt hình, Saitama của One Punch Man đã sẵn sàng để lấn sân sang màn ảnh rộng. Theo lên tiếng của Deadline, bộ phim live action One Punch Man đang được lãnh đạo do đạo diễn Fast & Furious trước đó, Justin Lin.

Hành động trực tiếp của One Punch Man

Sony Pictures đã mua lại phiên bản quyền phim từ doanh nghiệp xuất phiên bản One Punch Man, Shueisha. Arad Productions, người trước đây đã từng làm việc với các phim như Venom, Ghost in the Shell, Iron Man, Spider Man và các phim X men, sẽ sinh sản phim người thật đóng.

Kịch phiên bản của bộ phim One Punch Man đang được viết do Scott Rosenberg & Jeff Pinkner, những người trước đây đã làm việc cho Jumanji: The Next Level và Venom. Quá trình sinh sản của bộ phim dự kiến ​​mở đầu vào cuối năm nay. Đạo diễn kiêm nhà sinh sản của bộ phim này, Justin Lin được biết tới với việc đạo diễn nhiều bộ phim từ loạt phim Fast and Furious nổi tiếng. Gần đây anh đã rời Fast and Furious với tư cách đạo diễn do sự không giống nhau về mặt sáng tạo với Vin Diesel.

Vẫn chưa có thông tin về dàn diễn viên được công bố, nhưng người hâm mộ rất nô nức muốn biết ai sẽ vào vai siêu hero hói đầu yêu thích của họ Saitama. Cần phải chỉ ra rằng những nỗ lực chuyển thể thành phim hoạt hình của Hollywood cho tới nay vẫn chưa được tốt. Một số phim người thật đóng, bao gồm Dragon Ball Evolution và Death Note (phim người thật đóng) bị người hâm mộ tiến công giá dưới mức trung bình.

One Punch Man kể về câu chuyện của một chàng trai phổ quát tên Saitama, người có được sức mạnh to lớn sau khi thực hiện 100 lần ngồi lên, 100 lần chống đẩy và chạy 10km mỗi ngày. Anh ta bị hói, nhưng anh ta có sức mạnh để hạ gục mọi đối thủ của mình bằng một cú đấm.

Thương hiệu One Punch Man được tạo ra vào năm 2009 dưới dạng truyện tranh web của họa sĩ ONE. Một bộ truyện tranh do Yusuke Murata vẽ mở đầu được xuất phiên bản trên trang web Tonari no Young Jump của Shueisha vào năm 2012. Bộ truyện tranh đã được soạn thành 26 tập kể từ tháng 6 năm 2022. Một bộ anime chuyển thể được sinh sản do Studio Mad House, và mùa trước tiên đã được phát triển vào tháng 10 năm 2015. Phần thứ nhị được sinh sản do JC Staff và được phát triển vào tháng 10 năm 2019. Cho tới nay vẫn chưa có thông tin nào về phần 3.

Leave a Reply

Your email address will not be published.