ANIME

Classroom Of The Elite Season 2 Episode 6: Ngày sinh sản & Hướng dẫn phát trực tuyến

Classroom of the Elite Season 2 Episode 6 sẽ sớm ra mắt. Shōgo Kinugasa là nhà văn của cuốn tiểu thuyết ánh sáng là cơ sở của Classroom of the ELite. Shunsaku Tomose đã minh họa trong cùng một cuốn tiểu thuyết. Phần thứ nhì đã được công bố vào tháng 2 năm 2022. Lerche trở lại anime vào mùa này để làm hoạt hình cho mùa cụ thể này. Phần thứ nhì đã lên màn ảnh của chúng tôi vào ngày 4 tháng 7 năm 2022.

diễn biến của Classroom of the Elite dựa trên cuộc sống của một số học trò trung học đang theo học lớp thấp nhất của học viện được tiến công giá cao nhất ở Nhật phiên bản. Chương trình có sự san sẻ của các nhân vật rất dị và không giống nhau. Nhân vật chính của Classroom of the Elite Season 2 cũng giống như Season 1. Các nhân vật phụ trong chương trình cũng có một câu chuyện của riêng họ. Anime này có các nhân vật phụ như Suzune Horikita và Kikyou Kushida.

Kiyotaka Ayanokōji là một thiên tài luôn giấu kỹ năng của mình và xếp mình vào hạng thấp nhất vì những lý do vẫn chưa được biết tới. Ông ấy chỉ ra rằng thành công của trường dựa trên sự phá hoại nhiều hơn là do giáo dục. Kiyotaka thực hiện sứ mệnh của mình để bảo vệ đồng minh của mình và tiến lên trong bảng xếp hạng của trường.

Cũng đọc: Ninjala Tập 31 Ngày sinh sản: Tìm thấy sức mạnh

Classroom of the Elite Season 2 Episode 5 Tóm tắt

Chúng tôi đã biết Kushida là một kẻ phản bội. Trong tập 5, chúng ta đã biết Horikita không thích hợp để lãnh đạo lớp học đầy rẫy những kẻ xấu xa của ngôi trường quý giá như thế nào. Cô ấy mắc nhiều lỗi hơn chúng ta có thể đếm bằng số. Kế hoạch tổng thể của Kiyotaka cho tới giờ vẫn chưa làm được gì. Người hâm mộ bằng cách nào đó đã mất hết niềm tin vào việc những học trò này sẽ lọt vào Lớp A nữa. Với những thất bại và tỷ trọng thành công thấp, Class-A giống như một giấc mơ khó đạt được vào thời khắc này.

Cho tới nay, tầm nhìn của Kiyotaka về mọi thứ đang diễn ra không đúng. Chúng ta đang ở giữa đại hội thể thao vào đầu anime này, và kết quả màn trình diễn, thực sự nhưng mà nói, thật đáng buồn. Cũng thật thất vọng khi thấy lớp nhân vật chính bị miêu tả trong ánh sáng tồi tệ chỉ vì nhì người bất cẩn hoàn toàn không có kỹ năng lãnh đạo. Điều này không vui khi xem. Lớp phụ không tuyệt hảo đã khiến đây trở thành một tập phim đau lòng khi xem.

Để kết thúc tốt hơn, tập này là một nhát dao trong ruột của chúng tôi vì rất phấn khích khi xem điều gì đó thú vị xảy ra trong chương trình. Hy vọng điều này sẽ thay đổi trong Classroom of the Elite Season 2 Episode 6.

lớp học của giới thượng lưu

Xem tập 6 của Classroom of the Elite Season 2 ở đâu?

Tất cả những người yêu thích anime đều có thể xem Classroom of the Elite season 2 tập 6 trên Crunchyroll. Crunchyroll đã xác nhận phát sóng chương trình là nền tảng phát trực tuyến chính thức. Tất cả những gì người ta yêu cầu là đăng ký Crunchyroll để xem các tập thế hệ nhất cũng như các tập trước của anime này. Classroom of the Elite được phân loại thành các thể loại như Drama, Mystery và Psychological. Chúng tôi yêu cầu tất cả người hâm mộ chỉ xem animes trên các nền tảng phát trực tuyến chính thức của họ.

lớp học-của-người-ưu-tú-mùa-2

Classroom of the Elite Season 2 Episode 6 Ngày sinh sản

Tập 6 của phần 2 của Classroom of the Elite sẽ được phát sóng vào thứ nhì tuần này trên toàn trái đất. Người hâm mộ ở Mỹ có thể xem tập này vào ngày 8 tháng 8 năm 2022 lúc 05:00 sáng theo giờ PT / ngày 8 tháng 8 năm 2022 lúc 07:00 sáng theo giờ CT / ngày 8 tháng 8 năm 2022 lúc 08:00 sáng theo giờ ET. Người hâm mộ Ấn Độ có thể xem tập này vào ngày 8 tháng 8 năm 2022 lúc 05:30 chiều IST. Tập 6 sẽ ra mắt người hâm mộ Tokyo vào lúc 09:00 tối ngày 8 tháng 8 năm 2022. Vì vậy, hãy thông tin và xem tập thế hệ nhất ngay sau khi nó sinh sản trong khu vực của game thủ bằng đăng ký của game thủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.