ANIME

Top 5 mob bản có thể loại Anime mà bạn nên thử

Mod have to change the features in the game. Chỉ với một số thay đổi nhỏ, game thủ có thể mod và đại tu hoàn toàn tựa game theo lối chơi của mình.

Minecraft was got a big update 19 version from when development way here 13 years. Tuy nhiên, lối chơi cốt lõi của nó phần lớn vẫn được giữ nguyên.

Newest update 1.19 newest, but being call is Bản cập nhật hoang dã, đã thêm một vài quần xã sinh vật và mob mới vào trò chơi. Tuy nhiên, Mojang không thay đổi nhiều lối chơi.

Mod have to change the features in the game. Chỉ với một số thay đổi nhỏ, game thủ có thể mod và đại tu hoàn toàn tựa game theo lối chơi của mình.

Minecraft: Top 5 mob bản có thể loại Anime mà bạn nên thử

Phim hoạt hình is the series phim, truyện tranh của Nhật Bản được sản xuất từ ​​các tác phẩm truyện tranh Manga. Show nay, Anime được cả thế giới biết đến rộng rãi và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Nhiều game thủ muốn trải nghiệm thể loại này trong trò chơi theo bất kỳ cách nào từ gao diện, bản đồ đến mod nhân vật.

Dưới đây là 5 mod nhân vật Minecraft có thể loại Anime mà bạn có thể trải nghiệm qua.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tải bản cập nhật Minecraft 1.19.2 cho Java phiên bản

OtakoMod

Minecraft: Top 5 mob bản có thể loại Anime mà bạn nên thử

OtakoMod is an in the best language mod modis on CurseForge. Bản mod mang đến anime nổi tiếng nhân vật ở ngẫu nhiên vị trí trong trò chơi. Một số nhân vật này thậm chí còn sử dụng đúng vũ khí của họ.

Bản mod này có các nhân vật trong nhiều anime, bao gồm Death Note, Prison School and Gián điệp x Gia đình.

One Block Man

One Block Manmột cái tên mà nếu bạn là một fan cứng của Anime thì cũng sẽ nhận, One Punch Man.

Trong bản mod này, người chơi có thể chiến đấu chống lại nhiều con quái vật. Game thủ cũng có thể xây dựng một bộ hoàn thiện để chống lại tất cả những gì mà mod mang lại.

One Block Man hiện đang được cập nhật để thêm mob, áo giáp, kết cấu mới và thậm chí là một số GUI.

Steve’s Bizarre Adventure

Steve’s Bizarre Adventure is a mod version of series truyện tranh Nhật Bản, JoJo’s Bizarre Adventure . Bản mod có nhiều phần của chương trình, bao gồm cả Khán đài mang lại tiền thưởng và sức mạnh cho nhân vật khi được kích hoạt.

Mặc dù đã được một thời gian kể từ cuối cùng của bản cập nhật, bản mod vẫn tiếp tục được phát triển và cải tiến tích cực.

Mine Mine no Mi

This is a mod Minecraft bản lấy cảm hứng từ Một miếng. Mine Mine no Mi is an in the mod anime vui nhộn nhất trong game. Nó có khoảng 22 trái ác quỷ từ loạt phim ăn khách Eiichiro Oda. This mod phiên bản cũng bổ sung một số nhân vật Một miếng vào game, bao gồm cả Thủy quân lục chiến và cướp biển.

Xem thêm: Minecraft 1.19: 3 chiến lược vô cùng hữu ích để đánh bại Warden

Sekwah41’s Naruto Mod

Same as Một miếng, Naruto is an in the best anime list on the world. Sekwah41’s Naruto Mod là một mod tuyệt đối với những người chơi muốn trải nghiệm mọi thứ mà Ngũ Đại Quốc cung cấp.

Mod có các điểm đặc biệt từ anime:

  • Vật phẩm Naruto
  • Naruto mob
  • Jutsus và các chức năng khác từ Naruto
  • Người chơi mới hoạt động (1.7.10, is up plan to make up for 1.18+)
  • Xa luân chuyển hệ thống

Bản mod đang trải qua một số thay đổi để cải thiện chất lượng của nó (vốn đã cao) và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người chơi Minecraft cũng như người hâm mộ Naruto.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *