ANIME

Oshi no Ko sắp đưa Ruby Hoshino xuống con đường đen tối – Kodoani – Kênh thông tin anime – manga

Trong các chương gần đây của Oshi no Ko, Aquamarine đã từ bỏ nhiệm vụ trả thù vô ích của mình, chỉ để chị gái Ruby của mình gánh vác gánh nặng đó.

Kodoani.com – Oshi no Ko là một bộ truyện tranh nổi tiếng đang diễn ra của cùng một tác giả với tác phẩm nổi tiếng Kaguya-Sama: Love is War, nhưng đây không phải là một trận chiến đấu trí lãng mạn. Thay vào đó, Oshi no Ko là một bộ phim truyền hình khó nhằn về cuộc sống và sự trả thù của thần tượng, tất cả đều có một số yếu tố isekai nhẹ nhàng được đưa vào .

Trong nhiều năm, nhân vật chính tái sinh Aquamarine Hoshino, con trai của thần tượng Ai Hoshino, tìm cách trả thù người đàn ông bí ẩn chịu trách nhiệm về kẻ giết mẹ mới của mình, nhưng trong những chương gần đây, anh ta đã thông minh từ bỏ nhiệm vụ trả thù vô ích của mình để tập trung vào cuộc sống mà mình có, không phải cuộc sống mà anh ta đã đánh mất. Tuy nhiên, người chị song sinh Ruby của anh không dễ dàng bỏ qua vấn đề này, và những ngôi sao trong mắt cô ấy chứng minh rằng cô ấy sắp đi xuống con đường đen tối gần như nuốt chửng toàn bộ anh trai mình.

Tại sao Ruby Hoshino vẫn cảm thấy chưa được thỏa mãn

Aquamarine và Ruby Hoshino từng có hai cuộc đời khác nhau. Họ có cuộc sống hiện tại với tư cách là những diễn viên và thần tượng âm nhạc đầy khát vọng , nhưng trước khi được tái sinh thành con của Ai, Aqua và Ruby là những người hoàn toàn khác nhau, ít nhất phải nói rằng. Aqua từng là một bác sĩ tên Gorou làm việc ở một thị trấn nông thôn và là một người hâm mộ nhiệt thành của thần tượng Ai. Cùng lúc đó, một cô gái tên là Sarina đã từng là bệnh nhân của anh; một cô bé 12 tuổi đã chết một cách thảm thương trước khi cô có thể sống một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn. Sarina sớm bỏ mạng, bị lừa gạt ra khỏi cuộc sống sung túc và lâu dài, trong khi Gorou ít mất mát hơn một chút. Sau đó, họ được tái sinh thành đứa con trai sinh đôi mới sinh của Ai Hoshino, Aquamarine và Ruby, và họ có cơ hội bắt đầu lại từ đầu. Sau đó mẹ của họ bị giết ngay trước mắt họ chỉ vài năm sau đó.

Aquamarine phụ trách tình huống, trở nên ám ảnh với việc trả thù, trong khi Ruby lại là một câu chuyện khác. Cô ấy tập trung nhiều hơn vào cuộc sống mới mà cô ấy có, và cho đến những chương gần đây, cô ấy đã sống lâu hơn như Ruby so với bản thân Sarina ban đầu của cô ấy. Đây là cuộc sống mà Ruby chưa bao giờ có được, và cô ấy háo hức muốn tách mình khỏi cuộc sống quá khứ ngắn ngủi, buồn bã của mình và trở thành một người đáng kinh ngạc trong cuộc sống này. Không giống như người anh em song sinh bị ám ảnh bởi sự trả thù của mình, Ruby sống nó như một thần tượng mới chớm nở, vui vẻ khám phá ngành công nghiệp với Mem-Cho và Kana Arima, những người mà cô đã nói chuyện mạo hiểm và thành lập nhóm thần tượng B-Komachi mới với cô. Đây là một nỗ lực để bù đắp cho việc Ruby đã không hài lòng như thế nào khi là bệnh nhân của Sarina, và cô ấy không thể chịu đựng thêm bất cứ điều gì mất mát.

Bây giờ, vì Aqua từ bỏ nhiệm vụ trả thù của mình, Ruby cảm thấy cần phải hoàn thành nhiệm vụ đó cho anh ta và hoàn thành công việc bất kể thế nào. Ruby đã từng cố gắng lấp đầy sự trống trải của mình bằng niềm vui với cuộc sống thần tượng, nhưng điều đó không còn đủ đối với cô. Ruby đã hết kiên nhẫn, giờ quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ trả thù và cuối cùng cũng làm nguôi ngoai nỗi đau đớn, xót xa trong lòng. Cô cũng tìm thấy xác chết ban đầu của Tiến sĩ Garou, điều này khiến cô nhớ lại những gì mình đã mất. Cuối cùng, Ruby thậm chí còn có được hai ngôi sao đen trên mắt, với những ngôi sao này đại diện cho bóng tối nội tâm, nỗi đau và sự tuyệt vọng trong gia đình Hoshino. Aqua cũng từng có hai ngôi sao bóng tối, và trong cuộc đời, Ai có những ngôi sao sáng tượng trưng cho nỗ lực vui vẻ che giấu nỗi thống khổ bên trong. Đối với Ruby, bây giờ có thể không quay lại được nữa.

Tại sao Ruby tự đề ra cho mình thất bại

Trong nhiều năm, Aquamarine Hoshino đã dành cả cuộc đời mình để trả thù, tin rằng một khi anh trả thù cho cái chết của người mẹ mới của mình, tất cả sẽ ổn thỏa trên thế giới này. Tuy nhiên, trong các chương Oshi no Ko gần đây, Aqua đã được chứng minh là sai lầm khủng khiếp . Anh ấy đã từng giống như Thorfinn Karlsefni của Vinland Saga, dựa vào cả cuộc đời của mình để trả thù, chỉ để nhận ra rằng sự trả thù là trống rỗng. Tìm kiếm sự báo thù thường làm cho nhân vật thậm chí còn đau khổ hơn, và ngay cả khi họ trả thù, điều này sẽ không bao giờ thực sự chữa lành cho họ hoặc hoàn tác những gì đã xảy ra. Tệ nhất, trả thù là một ngõ cụt, vì Thorfinn và Aqua chỉ có thể giết kẻ giết cha mẹ mình một lần. Tiếp theo là gì? Chỉ bằng cách từ bỏ sự trả thù và có một cái nhìn mới về cuộc sống, những kẻ phản anh hùng này mới có thể tìm thấy ý nghĩa thực sự trong cuộc sống của họ theo một cách xây dựng. Sự trả thù là sự hủy diệt trong thời gian ngắn; sự sáng tạo kéo dài suốt cuộc đời.

Tuy nhiên, Ruby vẫn chưa học được điều đó. Một mặt, cô ấy đã chấp nhận một lối sống sáng tạo bằng cách theo đuổi sự nghiệp thần tượng; tuy nhiên, tìm cách trả thù sẽ chỉ mang lại cho cô ấy thêm đau khổ và dạy cho cô ấy ý nghĩa thực sự của sự vô ích. Cô ấy được tái sinh để sống một cuộc sống mới tốt đẹp hơn, không phải để giết ai đó, và cô ấy có thể đánh mất chính mình trong chính bóng tối đã gần như tiêu diệt Aqua. Bên cạnh đó, Aqua có tư duy của một người đàn ông 30 tuổi thông minh, và thậm chí anh ta không thể làm cho kế hoạch trả thù của mình hoạt động. Với suy nghĩ đó, có vẻ như rất khó có khả năng một thiếu niên may mắn như Ruby có thể thực hiện được điều đó. Trong trường hợp không chắc Ruby thành công, cô ấy sẽ chỉ thêm bóng tối vào cuộc sống của mình và đánh mất cơ hội thứ hai để có được hạnh phúc thực sự. Nếu Aqua quan tâm đến em gái mới của mình, anh ấy chắc chắn sẽ từ chối cô ấy khỏi nhiệm vụ cam go này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *