ANIME

Rayleigh bao nhiêu tuổi trong One Piece?

Các chương truyện tranh gần đây đã đề cập một chút về Rayleigh và quá khứ của anh ấy, và chúng tôi vừa phát hiện ra rằng đối tác của anh ấy là cựu hoàng hậu của Amazon Lily. Cũng nổi tiếng là Vua bóng tối và là thuyền viên đầu tiên của Vua hải tặc, người ta sẽ tự hỏi Rayleigh đã sống được bao lâu. Vì vậy, chúng ta sẽ sớm xem xét Rayleigh bao nhiêu tuổi trong One Piece. Đây là phần dành cho những người hâm mộ khó tính muốn biết mọi thứ về các nhân vật mang tính biểu tượng trong One Piece.

Bởi vì nếu người ta lần theo dấu vết quá khứ của Rayleigh và tất cả những chiến công mà anh ta đã thể hiện cho đến nay. Sau đó, bạn sẽ thấy rằng bức tranh lớn hơn cũng sẽ trở nên thú vị. Chúng ta đã biết được sức mạnh thực sự của Rayleigh khi anh ta huấn luyện Luffy. Đó là sau cuộc đụng độ ngắn ngủi của anh ta với Đô đốc Kizaru trong vòng cung Quần đảo Sabaody. Từ đó, chúng ta biết rằng Rayleigh còn được gọi là Vua bóng tối. Nhưng vì một số lý do không rõ, cho đến thời điểm này vẫn còn là một bí ẩn. Bây giờ, hãy để đó là công việc kinh doanh cho một ngày khác vì lần này, chúng ta sẽ xem xét tuổi của Rayleigh một cách chi tiết.

Là cánh tay phải trước đây của Vua Hải Tặc, anh ấy đã chứng kiến ​​rất nhiều sự kiện, như chúng ta cũng đã thấy trong Arc Wano. Những câu chuyện của Oden cũng tiết lộ rằng Rayleigh đã có mặt trong thời gian ông được Roger tuyển dụng. Chúng ta cũng thấy anh ấy cố gắng tham gia vào cuộc chiến giữa Roger và băng hải tặc Râu Trắng, một chuyện đã xảy ra khoảng 20 năm trước. Và vào thời điểm đó, Rayleigh đã ở thời kỳ đỉnh cao của mình. Bất chấp tất cả những điều đó, Rayleigh đã chứng tỏ được sức mạnh đủ để xua đuổi Râu Đen mặc dù anh ta có hai năng lực trái ác quỷ.

Rayleigh

Rayleigh

Đọc thêm: Zoro trong One Piece bao nhiêu tuổi?

Rayleigh bao nhiêu tuổi?

Có hai sự kiện thời gian chính trong One Piece, và đây là định dạng mà hầu hết các Anime đều tuân theo. Hiện nay, thông thường trong hầu hết các Anime chạy trong một thời gian dài, chúng ta sẽ luôn gặp phải tình trạng bỏ qua thời gian tại một số thời điểm. Trong One Piece, việc bỏ qua thời gian đã xảy ra khi nhóm Mũ Rơm dường như đã tan rã và đi đào tạo trong hai năm.

Rayleigh

Rayleigh

Vì vậy, khi ra mắt trước thời điểm bỏ qua, Rayleigh đã 76 tuổi mặc dù có vóc dáng cân đối và khỏe mạnh. Vì vậy, điều này có nghĩa là sau khi thời gian trôi qua hai năm, Rayleigh hiện đã 78 tuổi trong thời gian ông đối đầu với Râu Đen tại Amazon Lilly Island. Dù đã cao tuổi nhưng Rayleigh vẫn có chiều cao tương đối và thân hình vạm vỡ. Hai đặc điểm nổi bật của anh ấy là cặp kính tròn và bộ râu được bố trí dọc theo hàm dưới của anh ấy.

Anh ấy cũng có một vết sẹo trên mắt phải mà anh ấy đã có từ lâu. Anh ấy chọn ăn mặc giản dị, và trong lần xuất hiện đầu tiên trong Anime trong đoạn hồi tưởng của Buggy, anh ấy đã mặc trang phục giống như anh ấy đã mặc trong trận chiến Edd War. Nó cũng được tiết lộ rằng vào thời điểm Râu Trắng chiến đấu với Roger, Rayleigh đã 56 tuổi, vì vậy anh ta luôn tỏ ra trẻ hơn so với tuổi của mình. Anh ta là một nhân vật vui vẻ tương tự như Roger và dường như thoải mái hơn khi anh ta huấn luyện Luffy.

Chúng ta đều biết rằng khi nhắc đến Anime, tuổi tác không thực sự kìm hãm các nhân vật. Mặc dù hầu hết các nhân vật đều chinh phục thế giới anime của họ khi còn nhỏ. Ngay cả những nhân vật cũ vẫn có thể giữ vững vị trí của mình trong các trận chiến và chiến đấu từng chân với thế hệ trẻ. Ví dụ, Luffy đã đạt được tất cả các thành tích của mình vào khoảng 17 tuổi. Nhưng khi nhìn vào Vua Hải Tặc, Roger, anh ấy đã già hơn rất nhiều.

Rayleigh trong One Piece

Rayleigh đã đóng vai trò là một người thầy đối với Luffy và đã phát triển mối quan hệ cha con với cậu ấy, như chúng ta đã thấy trong quá trình đào tạo của họ. Và bây giờ anh ấy chỉ đóng những vai quan trọng trong Anime. Đầu tiên, đó là quá trình huấn luyện của Luffy, và điều đó đến sau khi trở thành cánh tay phải của Vua Hải Tặc. Và bây giờ anh ấy đang tham gia vào việc cứu Amazon Lilly. Vì vậy, anh ta đã tham gia vào cuộc sống của quá khứ và có thể là Vua Hải Tặc trong tương lai. Vì vậy, ông đã là trung tâm của sự hỗn loạn cho cả thế hệ trước và hiện tại.

Cũng nên đọc: Bánh pudding trong One Piece bao nhiêu tuổi? Tất cả những điều cần biết về cô ấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *