ANIME

The God Of High School Chương 553 Ngày tạo ra: Vị thần vô thượng

The God Of High School tiếp tục sau khi nhận ra chương thế hệ nhất của nó. Hãy cùng xem các phiên bản cập nhật muộn nhất của The God Of High School Chương 553 và những trận chiến gần đây của chương 552. Trước khi xem chương thế hệ nhất của The God Of High School, hãy mở màn bằng việc xem xét sự ra đời của một đứa trẻ bí mật. Điều này vẫn tiếp diễn sau sự ra đời của đứa trẻ bí mật, và không ai biết đứa trẻ này được sinh ra như thế nào. Nhưng khi đứa con bí mật của nó tỉnh ngộ ra, nó thấy mình đang ở dưới cùng của Thiên giới. Tuy nhiên, đứa trẻ bí mật này đã được bảo vệ do những sinh vật cấp thấp nhất.

Các sinh vật tin rằng đứa trẻ là vị phúc tinh của họ. Nhưng khi đứa trẻ mở màn vận chuyển, nó tin rằng những sinh vật đó là thức ăn của nó. Sau một vài phút, đứa trẻ xuất hiện đứng trên một đống xác chết, và bụng của nó đầy ắp. Anh lớn lên và nhận ra rằng cuộc sống đang mở màn trở thành nhàm chán. Đứa trẻ bí mật quyết định leo lên tầng cao nhất. Nhưng anh đã nhìn thấy ai đó và mở màn theo đuổi mục tiêu của mình từ ngày đó. Cậu tí xíu tiếp tục leo lên những thứ hạng cao trong khi thịt bất kỳ thứ gì trên đoạn đường của mình. Một ngày nọ, một nhân vật Angles xuất hiện với anh ta. Các thiên thần nhìn cậu tí xíu và gọi cậu là Satan. Satan đi theo các thiên thần theo yêu cầu của họ.

Mặt khác, Mori và một cô gái đang tham gia vào một trận chiến khác. Daewi, Park và Mori dịch chuyển tới một nơi bí mật. Cả ba tiếp tục vận chuyển, và Mori nhận ra chân của mình bị đau. Daewi dừng lại để giúp sức người phụ nữ bị thương. Mandeok đấu tranh với một chàng trai khác. Cấp trên nói về việc bước vào giấc ngủ vĩnh viễn. Trận chiến đã mở màn, Mori và những người game thủ của anh ấy ở lại phía bên kia, nhìn Mandeok đấu tranh. Hãy cùng tìm hiểu xem điều gì sẽ xảy ra với Mori và những người khác trong những cập nhật dưới đây.

Mori

Mori

Trước đó trên The God Of High School Chap 552

Chương này mở màn với cảnh Park ôm một đứa trẻ và yêu cầu Mori đợi cô. Park quyết định truyền năng lượng cho đứa trẻ trong khi Mori đáp xuống đất. Đứa trẻ bí mật vẫn ngủ với một sợi dây chuyền có biểu tượng cây thánh giá. Mori nhảy từ trên mặt đất xuống trong khi Mandeok đang giao chiến với gã hiện thân. Mori phóng thích vũ khí của mình và ngăn chặn một cuộc tiến công lớn. Mandeok nhận ra điều gì đó và nhìn thấy một tờ tiền lửng lơ giữa không trung. Mọi người để ý rằng Mori đã dừng cuộc tiến công bình vũ khí dài của mình. Park nỗ lực nhảy tới một nơi an toàn với đứa trẻ.

Chiếc hòm nhưng mà Mori phá hủy mở màn vỡ thành nhiều mảnh, và Park bay về phía đó. Cô đáp xuống một thứ gì đó và gặp một chàng trai lạ mặt đang đợi cô, nhưng Park nhận ra rằng cô phải bảo vệ đứa trẻ bằng mọi cách. Anh chàng bí mật tiến công Park, người đã né được vào phút cuối. Cô ấy nhận ra rằng cô ấy không thể đấu tranh một cách chính đáng kể từ khi cô ấy đang mang đứa trẻ. Park tự hỏi liệu Mori có phải đang đấu tranh với những quân thù mạnh mẽ như cô ấy đang phải đương đầu hay không. Anh chàng kỳ lạ tạo ra nhiều bóng tối nhân phiên bản trên mình và mở màn tiến công Park. Park tiếp tục làm trong khi bảo vệ đứa trẻ.

Mori nghe thấy giọng cô ấy kêu cứu và nhận ra mình phải bước vào. Một trong những tên trong tầm gần như tóm lấy Park. Nhưng cô ấy đã triệu hồi sức mạnh của mình để đập anh chàng. Park sử dụng vũ khí của mình và đóng băng những quân thù bên trong viên pha lê. Nhưng cô ấy đã bị lạc khỏi Mori, người bây giờ đang bị tổn thương. Mori xuất hiện trước mặt cô trong tình trạng chảy máu, nhưng anh vẫn có thể đấu tranh. Anh ta bao phủ Park, và quân thù chết sau một vụ nổ. Mori nhận được năng lượng từ Park và sử dụng một phép màu hiển hiện. Ở phía bên kia, Thần vô thượng xuất hiện khi trận chiến tiếp tục. Trận chiến giữa các vị thần đang diễn ra.

The God Of High School Chap 553

Vị thần của trường trung học

The God Of High School Chap 553 Ngày tạo ra

The God Of High School Chương 553 sẽ được tạo ra vào ngày 29 tháng 7 năm 2022. Lưu ý rằng The God Of High School sẽ tạo ra một chương thế hệ sau mỗi bảy ngày và chương sau cuối có vào thứ Sáu. Sau The God Of High School Chap 553, chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất chương sắp tới. Các game thủ có thể xem nội dung cập nhật của The God Of High School Chapter 553 bên dưới.

Đọc truyện The God Of High School Chương 553 trực tuyến – cụ thể thô

game thủ có thể đọc trực tuyến The God Of High School Chương 553 trên các trang web khác nhau. ngày nay, The God Of High School vẫn chưa tiết lộ trang web chính thức của mình, nhưng các chương thế hệ nhất của The God Of High School đã có trên mạng và chương tiếp theo sẽ sớm ra mắt. The God Of High School sẽ tạo ra một chương duy nhất sau bảy ngày, nhưng chương sau cuối đã bị trì hoãn và được tạo ra muộn.

Cũng nên đọc: tiến công giá truyện tranh Rose Of Versailles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *