ANIME

vị trí quay phim tại nhà tối thứ sáu: Chương trình được quay ở đâu?

Chúng ta sẽ nói về vị trí quay phim tại nhà ăn tối thứ sáu. Đó là ngày 25 tháng 2 năm 2011 khi tập thử nghiệm của chương trình Bữa tối Thứ Sáu được phát sóng trên Kênh 4. Và phần còn lại là lịch sử. Chương trình được phát sóng cho sáu loạt phim từ năm 2011 tới năm 2020. Nếu người chơi đã xem sitcom Friday Night Dinner, thì chúng tôi cá rằng người chơi phải tò mò muốn biết các vị trí quay của chương trình.

Nếu người chơi cũng là một trong những người đang xem các vị trí quay của Bữa tối Thứ Sáu, thì người chơi đã tới đúng trang. Cuộn xuống vì chúng tôi có rất nhiều thứ khác dành cho người chơi trên đường đi. Vì vậy, chúng ta hãy cùng nhau mày mò các vị trí quay phim Bữa tối Thứ Sáu. Hãy kiên trì tới cùng để biết chương trình yêu thích của người chơi, Bữa tối tối thứ sáu đã được quay ở đâu.

Khu nhà ăn tối thứ sáu

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem tình tiết của Bữa tối Thứ Sáu là gì. Bộ phim sitcom Friday Night Dinner giới thiệu các thành viên của gia đình Goodman, bao gồm bố (Martin Goodman), mẹ (Jackie Goodman) và nhị cậu đại trượng phu tên là Adam Goodman và Jonny Goodman. nhị người đại trượng phu trở về nhà của họ để ăn tối nhưng thường bị gián đoạn vì một số nhân vật phụ như dì Val, Nellie Buller và Cynthia Goodman.

Diễn viên Bữa tối Thứ Sáu

vị trí quay phim tại nhà tối thứ sáu

Bây giờ tới với câu hỏi nhưng người chơi hằng mong đợi là vị trí quay phim tại nhà ăn tối thứ sáu. Trước sự ngạc nhiên của người chơi, ngôi nhà nhưng người chơi nhìn thấy trong mỗi tập phim là một ngôi nhà có thật nằm ở Bắc London (Mill Hill). người chơi đã đọc đúng. Làm sao chúng ta có thể quên những vị trí nổi trội khác trong chương trình? Vì vậy, chúng ta hãy nói về các vị trí quay phim nổi trội khác, chẳng hạn như nhà hàng hoặc quán rượu Trung Quốc, cũng nằm gần Mill Hill ở Bắc London.

Một trong những thành viên của chương trình đã đổ đậu về các vị trí quay phim. Chúng ta đang nói về Tamsin Greig, người thể hiện nhân vật anh trai của Jackie, được gợi ý trong một trong những cuộc phỏng vấn rằng họ được thực hiện rất nhiều cảnh quay ngoài trời.

Sau khi biết các vị trí quay phim Friday Night Dinner House, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về giá trị ròng rã của ngôi nhà. Nếu các lên tiếng được công bố trên Global Film Locations vào năm 2018 được tin rằng giá trị ròng rã của ngôi nhà được sử dụng trong vụ quay có giá trị khổng lồ lên tới 1,5 triệu đô la.

Giá trị ròng của bữa tối tối thứ sáu tại nhà

Diễn viên Bữa tối Thứ Sáu

Hãy để chúng tôi chuyển sang dàn diễn viên của Bữa tối Thứ Sáu. Chương trình nói về gia đình Goodman, bao gồm tứ thành viên. Jackie Goodman, người được thể hiện vì diễn viên Tamsin Greig, Simon Bird (nhập vai Adam Goodman), Tom Rosenthal nhập vai Jonny Goodman, và sau cuối, chúng ta có Mark Heap, người được giới thiệu trong chương trình với vai Jim Bell . Thật rủi ro, Paul Ritter, người thể hiện vai Martin Goodman, đã qua đời vào ngày 5 tháng 4 năm 2021 do một khối u não.

Vì vậy, đây là tin sốt dẻo về các vị trí quay phim Bữa tối Thứ Sáu. Hãy theo dõi vì nhiều hơn nữa đang tới theo cách của người chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *