ANIME

Lan Ngọc bị Kaity Nguyễn thao túng tâm lý

Trailer Cô Gái Từ Quá Khứ tiết lộ nhiều hơn về hai nhân vật của Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn.

Mới đây, phim điện ảnh Cô Gái Từ Quá Khứ đã công bố trailer chính thức, hé lộ phần nào câu chuyện của Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn. Dù chỉ vỏn vẹn hơn 2 phút ngắn ngủi nhưng trailer đã dẫn dắt khán giả đi qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau với hàng loạt tình tiết li kì, giật gân.

Trailer Cô Gái Từ Quá Khứ

00:02:18

Trailer Cô Gái Từ Quá Khứ

Cô Gái Từ Quá Khứ tung trailer: Lan Ngọc bị Kaity Nguyễn thao túng tâm lý - Ảnh 2.

Trailer mở đầu với sự xuất hiện của những nhân vật xoay quanh Ms. Q (Ninh Dương Lan Ngọc) cùng lời thông báo về sự mất tích khó hiểu của đại mỹ nhân. Đây là lúc Ms. Q bị đẩy vào tình thế phải gỡ lớp mặt nạ che đậy quá khứ tội lỗi của chính mình năm xưa khi hai “người cũ” là Quỳnh Yên (Kaity Nguyễn) và Bách (Lãnh Thanh) xuất hiện. Trong đó, Quỳnh Yên là cô em gái thất lạc 15 năm dưng bỗng trở về của Ms. Q, còn Bách là một gã giang hồ mới mãn hạn tù và nắm trong tay quá khứ đen tối của đại mỹ nhân.

Cô Gái Từ Quá Khứ tung trailer: Lan Ngọc bị Kaity Nguyễn thao túng tâm lý - Ảnh 3.
Cô Gái Từ Quá Khứ tung trailer: Lan Ngọc bị Kaity Nguyễn thao túng tâm lý - Ảnh 4.
Cô Gái Từ Quá Khứ tung trailer: Lan Ngọc bị Kaity Nguyễn thao túng tâm lý - Ảnh 5.

Giai đoạn đầu trailer, Ms. Q dường như vì nỗi lo sợ lộ quá khứ nên đã để bản thân bị Quỳnh Yên thao túng tâm lý mà không biết rằng chính cô em gái này đang lên kế hoạch để đoạt mạng mình. Tiếp đó là hàng loạt cảnh quay gây sốc như Quỳnh Yên gọi Ms. Q là “đại mỹ nhân giết người”. Không dừng lại ở đó, Quỳnh Yên lại còn hôn say đắm Jack – hôn phu của Hoàng Quyên ngay trước mắt cô ta, làm dấy lên nghi vấn rằng anh chàng phi công vốn biết rõ mọi bí mật của bạn gái.

Cô Gái Từ Quá Khứ tung trailer: Lan Ngọc bị Kaity Nguyễn thao túng tâm lý - Ảnh 6.

Trailer khép lại khi bàn tay Ms. Q nhuốm máu và dường như có ai đó bị sát hại trước mặt cô. Đó là Quỳnh Yên, Jack hay Bách và quá khứ mà Ms. Q đang cố gắng che giấu thực sự là gì?

Cô Gái Từ Quá Khứ tung trailer: Lan Ngọc bị Kaity Nguyễn thao túng tâm lý - Ảnh 7.

Cô Gái Từ Quá Khứ chính thức phát hành từ 13/10/2022.

Nguồn clip/ảnh: NSX

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *