ANIME

Peter Grill to Kenja no Jikan

Cách đây không lâu, trang web chính thức cho mùa thứ nhị của bộ anime truyền hình Peter Grill to Kenja no Jikan (Peter Grill and the Philosopher’s Time) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Daisuke Hiyama đã công bố tựa đề chính thức cùng một số diễn viên thế hệ sẽ tham gia vào dự án.

nhị diễn viên thế hệ được công bố bao gồm:

Kana Yūki vào vai Fruitalia Eldriel

Shiori Izawa vào vai Mithlim Nezarant

Cùng một số diễn viên khác:

Hiro Shimono vào vai Peter Grill

Yui Ninomiya vào vai Luvelia Sanctos

Hibiku Yamamura vào vai Lisa Alpacas

Ayana Taketatsu vào vai Mimi Alpacas

Akari Uehara vào vai Vegan Eldriel

Sayaka Senbongi vào vai Piglette Pancetta

Mikoi Sasaki vào vai Gobco Ngière

Suzuna Kinoshita vào vai Lucy Grill

Tựa anime sẽ có tên vừa đủ trong mùa thứ nhị là “Peter Grill to Kenja no Jikan Super Extra”.

Wolfsbane sẽ quay trở lại khi được ghi nhận với vai trò xưởng phim, nhưng sẽ phối hợp với studio Seven. Tatsumi sẽ trở lại làm đạo diễn cùng đạo diễn diễn họa chính. Nora Mori viết kịch phiên bản. Koh Kawarajima sẽ thay thế cho Rui Ishige để xây dừng nhân vật. Kenichi Kurata được ghi nhận là đạo diễn nghệ thuật thay thế cho Mitsuharu Miyamae. Min Sook Kim sẽ xây dừng màu sắc thay thế cho Rin Takagi.

Khi thành công một giải đấu và được trao vương miện chiến binh mạnh nhất trái đất, Peter Grill đã phát xuất hiện nhược điểm trong sự nổi tiếng của mình. Phụ nữ từ mọi chủng loài, từ yêu quái tới yêu tinh đang tranh giành nhau để “gieo hạt giống” với anh nhằm cho ra đời những đứa nhỏ tí hon khỏe nhất. Anh chàng Peter đáng thương chỉ muốn sống một cuộc sống đơn giản với vị hôn thê dễ thương của mình nhưng đã phải vượt qua những cú lừa, hậu cung của những cô quái vật hùng mạnh!

Khang Dora

Leave a Reply

Your email address will not be published.