ANIME

Làm thế nào để xem Canada’s Drag Race Season 3? Chứng kiến ​​các thí sinh quyến rũ chạy đua để giành vị trí cao nhất

Đã không lâu kể từ khi Canada’s Drag Race Season 3 công chiếu vào ngày 14 tháng 7 năm 2022. Ba mạng truyền hình khác nhau sở hữu phiên bản quyền phát sóng của chương trình – Thèm (Canada), BBC Three (Vương quốc Anh), và WOW tiến thưởng tặng Plus (dành cho người xem toàn cầu).

Chương trình truyền hình thực tế của Canada là một phần của toàn bộ thương hiệu Drag Race, và nguồn gốc của nó bắt nguồn từ phiên phiên bản Mỹ của RuPaul về cùng một khái niệm. Cuộc đua kéo của Canada cũng giống như loạt phim phụ của nó. Phần 3 của loạt phim dài tập mở màn quay vào tháng 3 tại Bayfront Studios (Queen Street North). Mùa giải thế hệ sẽ có phần kịch tính riêng đã khiến tất cả chúng ta dán mắt vào chỗ ngồi của mình trong suốt thời kì qua.

Một số khuôn mặt thân thuộc từ nhị mùa trước tiên của chương trình sẽ trở lại chương trình với tư cách khách mời. Một số nhân vật nổi tiếng từ các nền tảng chuyên nghiệp khác nhau sẵn sàng san sớt những lời phê bình mang tính xây dựng cho các thí sinh để cải thiện trò chơi của họ.

Có rất nhiều thứ để giải nén, vì vậy hãy làm càng sớm càng tốt! Trong bài viết hôm nay, chúng tôi san sớt thông tin cập nhật thế hệ nhất về mùa thế hệ tạo ra của chương trình truyền hình thực tế được nhiều người mong đợi và nơi chúng tôi có thể phát trực tiếp các tập của chương trình.

Đọc thêm Làm thế nào để xem Những người vợ bóng rổ Phần 10? Tập 11 sẽ lên sóng vào lúc nào?

Cập nhật thế hệ nhất của Canada’s Drag Race Season 3

Mỗi mùa của chương trình đều tìm cách mở rộng sự nhiều chủng loại và mùa thứ ba đã góp phần làm cho chương trình trở thành toàn diện nhất có thể. Canada’s Drag Race công chiếu vào năm 2020, nhưng đây là phần thứ ba chào đón một thí sinh người Canada ở Đại Tây Dương (Jason Wells – được nhiều người theo dõi biết tới với biệt danh Irma Gerd) tới với chương trình lần trước tiên.

Canada's Drag Race Season 3

Ba giám khảo của Cuộc đua kéo Canada mùa 3 – Brad Goreski, Brooke Lynn Hytes và Traci Melchor (từ trái qua phải)

Ban giám khảo trở lại của chúng tôi bao gồm Tracy Melchor, Brad Goreski,Brooke Lynn Hytes. Một số giám khảo từ các mùa trước cũng sẽ là khách mời tham gia chương trình, như Jimbo từ Phần 1. Vanessa Vanjie Mateo, được biết tới với sự xuất hiện của họ trong RuPaul’s Drag Race Season 10 và 11, cũng sẽ là một trong những giám khảo khách mời của mùa giải thế hệ. cùng với Jeremy Dutcher, Carole Pope, v.v. Icesis Couture, thí sinh thành công của mùa thứ nhị, cũng sẽ tới thăm lại bộ phim với tư cách là khách mời khác lạ.

Canada's Drag Race Season 3

Icesis Couture, người thành công cuộc đua kéo của Canada mùa 2

Đội hình của phần ba đã được công bố vào tháng trước vào ngày 15 tháng 6. Mười nhị thí sinh đã nỗ lực vô cùng để vượt qua nhau và giành được vương miện và tiền thưởng khi kết thúc cuộc đua. Đội hình bao gồm Bombae, Chelazon Lerroux, Gisele Lullaby, Irma Gerd, Jada Shada Hudson, Kao, Kimmy Couture, Lady Boom Boom, Miss Fiercalicious, Miss Moco, Vivian Vanderpuss và Halal Bae. Trong số những người tham gia này, Halal Bae đã bị loại khỏi cuộc thi vào cuối tập trước tiên có tựa đề “Sidewalk to Catwalk” của Canada’s Drag Race Season 3.

Cuộc đua kéo Canada trở lại với một tập thế hệ vào thứ Năm hàng tuần. Tập thứ nhị với sự tham gia của giám khảo khách mời Carole Pope sẽ được phát sóng vào ngày 21/7.

Chương trình Giới thiệu là gì?

tranh đấu với nó trong khi thể hiện tài năng và sức mạnh tốt nhất của họ, mười nhị nữ vương kéo đua giành vị trí dẫn đầu để đạt được danh hiệu nữ vương kéo sau hết của Canada. Mỗi người trong số họ được kiểm tra thông qua một loạt các thử thách nhỏ. Họ phải tăng cường tài năng và sức hút của mình, điều này sẽ đẩy họ tới gần đích hơn một bước hoặc xóa sạch sẽ sự hiện diện của họ khỏi mùa giải thế hệ nhất.

Thêm một mảng màu vào nguồn cấp dữ liệu của game thủ💙💜🧡

Rockstar @carolepope tham gia cùng chúng tôi trong tập tuần này của #CanadasDragRace. Xem nó vào thứ Năm tuần này lúc 9E trên @CraveCanada. 🇨🇦 pic.twitter.com/KiN7OzZcKO

– Cuộc đua kéo của Canada (@canadasdragrace) ngày 18 tháng 7 năm 2022

Xem Canada’s Drag Race Season 3 ở đâu?

game thủ cần đăng ký WOW tiến thưởng tặng Plus để xem Canada’s Drag Race Season 3. nhị mùa trước đó hiện cũng đang phát trực tuyến trên nền tảng này. Vương quốc Anh và Canada có các nền tảng phát trực tuyến độc quyền riêng biệt của họ cho chương trình, nhưng đối với những người xem quốc tế khác, và WOW Presents Plus là cách an toàn nhất.

Hãy sẵn sàng để bị quyến rũ bởi vì nhóm nữ vương kéo vinh quang đãng này!

Đọc Cũng Đảo Tình Yêu Phần 8 Tập 42 Ngày tạo ra: Những lời nói láo sẽ được phơi bày

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *