ANIME

Blizzard hỏi người chơi Overwatch nếu họ trả 45 đô la cho một bộ da

Các nhân vật trong Overwatch 2 chiến đấu với nó trên Watchpoint: Gibraltar.

Hình ảnh: Blizzard

Những hộp chiến lợi phẩm tồi tệ chứa những món tiến thưởng tình cờ có thể là quá khứ khi Overwatch 2 ra mắt vào cuối năm nay, nhưng một cuộc khảo sát gần đây cho thấy việc kiếm tiền tài game bắn súng hero có thể trở thành tích cực hơn ở những nơi khác.

Rõ ràng, siêu thị trong trò chơi của Overwatch 2 có thể tính phí game thủ tới 45 đô la cho một skin riêng lẻ – hoặc ít nhất, Blizzard nhịn nhường như đang thử nghiệm ý tưởng này. Gần đây, người sử dụng Twitter Portergauge đã tải lên ảnh chụp màn hình từ một cuộc khảo sát nhưng mà game thủ của họ nhận được từ Overwatch hỏi họ số tiền họ sẵn sàng trả cho giao diện và các phần thưởng khác trong Overwatch 2. Cuộc khảo sát hỏi người chơi liệu họ có “rất có thể”, “phần nào có kĩ năng, ”“ không có kĩ năng hoặc không có kĩ năng xảy ra ”,“ hơi khó xảy ra ”hoặc“ rất khó xảy ra ”để có xu hướng mua phần thưởng thế hệ trong trò chơi.

Nghệ thuật ý tưởng giới thiệu khả năng tùy chỉnh màu sắc cho các giao diện thần thoại của Genji.

Hình ảnh: Blizzard

Giá chào bán trong cuộc khảo sát như sau:

Mythic Skin– $ 44,99 Gói Skin huyền thoại (bao gồm bùa lợi vũ khí, biểu tượng người chơi, tư thế thành công, dòng thoại, thẻ tên và bình xịt) – $ 29,99 Da truyền thuyết– $ 24,99Emote Highlight Intro Souvenir– $ 19,99

“Cuộc khảo sát này hoàn toàn nhằm mục tiêu hiểu rõ hơn về thị hiếu của người chơi đối với các loại mỹ phẩm Overwatch 2 khác nhau,” người phát ngôn của Overwatch nói với Kotaku qua email. “Giá hiển thị trong cuộc khảo sát là tình cờ cho mỗi người sử dụng và không phải là dấu hiệu của giá sau cuối. Chúng tôi có kế hoạch san sẻ thông tin cụ thể về hệ thống Shop và Battle Pass gần với lần ra mắt vào ngày 4 tháng 10. ”

Kể từ khi các email khảo sát được gửi đi, giá chào bán của nó đã không còn tốt với người chơi.

Một người sử dụng Twitter cho biết: “Yo, theo nghĩa đen, tôi muốn mua Overwatch 2 thay vì được chơi miễn phí với số tiền kiếm được ở khắp mọi nơi.

“Và ở đây, tôi nghĩ rằng tôi đã bị đục khoét trong Halo Infinite lmao,” một người sử dụng Twitter khác nói.

“Tôi biết một số người [are] sẽ bảo vệ giá cả và nói ‘Đừng mua, vv nó là[ a free to play] một người sử dụng Reddit cho biết. “Những người như game thủ chọn bảo vệ điều tào lao này là lý do vì sao ngành công nghiệp trò chơi [is] đi vào [an] vực sâu.”

Đọc thêm: Overwatch 2 sẽ thay thế game thủ dạng gốc, không thể chơi được vào tháng 10

Nghệ thuật ý tưởng cho Overwatch 2 bùa người chơi có thể hiển thị trên vũ khí của họ.

Hình ảnh: Blizzard

Trong “sự kiện tiết lộ” của Overwatch 2 –trong đó cụ thể lộ trình theo mùa của trò chơi và giới thiệu một đoạn giới thiệu điện ảnh cho nhân vật xe tăng thế hệ nhất của nó, Junker Queen – nhóm Overwatch đã làm rõ rằng Overwatch 2 sẽ không có bất kỳ hộp loot nào. Sự kiện nói rằng một trận chiến và một siêu thị trong trò chơi sẽ tới với trò chơi.

Quay lại những ngày cũ của Overwatch, người chơi đã mở khóa da, biểu tượng cảm xúc, lời thoại và bình xịt bằng cách lên cấp và mở khóa các hòm đồ. Nếu người chơi muốn mở khóa một làn da cụ thể, chẳng hạn như làn da Zarya của những năm 80 hoàn toàn (loại tốt duy nhất của cô ấy), họ sẽ phải tích lũy đủ tiền trong trò chơi từ việc nhận các vật phẩm trùng lặp trong hộp loot để mở khóa da từ thư viện nhân vật của cô ấy hoặc chạy trò chơi mua một loạt các hộp chiến lợi phẩm với hy vọng rằng da sẽ nằm trong số chiến lợi phẩm của họ. Overwatch cũng có một siêu thị trong trò chơi chuyên dụng, nơi người chơi có thể mua các hộp loot bằng tiền thật. So với mức giá yêu cầu của Overwatch 2 cho một skin thần thoại, việc mua 50 hộp loot khiến người chơi phải trả 39,99 đô la, ít hơn đúng mực 5 đô la.

Rất có thể giá của các skin Overwatch 2 trong cuộc khảo sát sẽ không phải là giá sau cuối khi trò chơi tạo ra vào cuối năm nay và đó là cách của đội Overwatch để tiến công giá số tiền người chơi sẵn sàng chi cho các món đồ mỹ phẩm. Tuy nhiên, đó không phải là một dấu hiệu tốt khi một trò chơi yêu cầu game thủ phải kiếm cùng một số tiền cho một trận đấu toàn vẹn cho một làn da duy nhất.

Overwatch 2 dự kiến ​​sẽ tạo ra vào ngày 4 tháng 10.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *