ANIME

Phim “Chúa tể của những chiếc nhẫn” được chuyển thể thành anime

Helm Hammerhand, tên gọi của pháo đài huyền thoại Helm’s Deep, sẽ là trọng tâm của Chúa tể của những chiếc nhẫn: trận chiến của Rohirrim.

New Line Cinema đã thông tin vào thứ Năm rằng họ đang hợp tác với Warner Bros. Animation để sinh sản một bộ anime gốc lấy bối cảnh nhiều năm trước các sự kiện của bộ ba phim Chúa tể của những chiếc nhẫn do Peter Jackson đạo diễn. Với tựa đề The Lord of the Rings: The War of the Rohirrim (Tạm dịch: Chúa tể của những chiếc nhẫn: trận chiến của Rohirrim), bộ phim hoạt hình này sẽ tìm hiểu những nét chính của Trung địa: Pháo đài huyền thoại Helm’s Deep, nơi diễn ra một trong những trận chiến hay nhất trong các bộ phim của Jackson. Helm Hammerhand, vị vua huyền thoại của Rohan nhưng mà lâu đài Helm’s Deep được đặt tên cho, sẽ là nhân vật trung tâm của The Lord of the Rings: The War of the Rohirrim.

Pháo đài huyền thoại Helm’s Deep – Nơi diễn ra một trong những trận chiến hoàng tráng nhất

Dự án sẽ được lãnh đạo bở vì đạo diễn Kenji Kamiyama (Blade Runner: Black Lotus, Ghost in the Shell: Stand Alone Complex) và được biên kịch vì Jeffrey Addiss và Will Matthews (The Dark Crystal: Age of Resistance). Nhà biên kịch kỳ cựu Philippa Boyens – người đồng sáng series Chúa tể của những chiếc nhẫn cùng với Jackson và Fran Walsh – đang làm cố vấn cho dự án.

Một trận chiến kinh điển, hoành tráng

Boyens sẽ không phải là mối liên hệ duy nhất giữa War of the Rohirrim và các bộ phim người thật đóng. Mặc dù là một câu chuyện độc lập, phần tiền truyện này sẽ đan xen vào “câu chuyện và các yếu tố nghệ thuật” kết nối nó với bối cảnh lớn hơn của Trung Địa.

[quote style=”default”]”Đây sẽ là một sườn cảnh hoành tráng khác về trái đất của JRR Tolkien chưa từng được kể trước đây. Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với nhiều tài năng đáng sửng sốt đằng sau cả nhì bộ phim, cùng với những sáng tạo thế hệ để kể câu chuyện này”

___chủ toạ của Warner Bros. Animation Sam Register phát biểu [/quote]

Sau đó, ông trích dẫn câu nói của Vua Theoden khi mở đầu cuộc phong toả Helm’s Deep: “Và thế là nó mở đầu.” Chúa tể của những chiếc nhẫn: trận chiến của Rohirrim đang được New Line theo dõi nhanh chóng được đưa lên trên màn ảnh rộng, với công việc làm hoạt hình và lồng tiếng đã được tiến hành.

Leave a Reply

Your email address will not be published.