ANIME

Sadao’s Child is Here! Xem trước hình ảnh OUT, Ngày sinh sản

Quảng cáo

Người hâm mộ của Hataraku Mao-Sama đang chờ một số tin tức thú vị. Sự hy vọng để xem mùa thứ nhì sau cuối cũng kết thúc. Trong một ngày, mảnh trước tiên của chuyến đi 3Hz sẽ xuất hiện trên bề mặt. Trước khi sinh sản The Devil Is A Part-Timer Season 2 Episode 1, các nhà sinh sản anime đã sinh sản sáu phần hình ảnh xem trước từ nó. Vậy, các tập phim cho chúng ta biết điều gì? Sẽ có một sự thủng thỉnh trễ? Đây là mọi thứ cần biết về các phiên bản cập nhật thế hệ nhất.

Ở phần tiếp theo, xung đột thế hệ trong cuộc sống của Sadao và Emi sẽ xuất hiện. Sau khi phát hình thành một quả táo vàng, cặp đôi này biết rằng họ hiện là phụ vương mẹ của một đứa trẻ. Và phần thú vị là đứa trẻ sở hữu sức mạnh y hệt như người phụ vương độc ác quỷ của mình.

The Devil is a Part-Timer Season 2 Episode 1 Ngày phát hành

The Devil Is A Part-Timer Season 2 Episode 1: Preview Images OUT!

Hình ảnh xem trước của tập trước tiên của phần tiếp theo của Hataraku Maou-Sama đã được xuất phiên bản. Tất cả các phương tiện truyền thông xã hội và trang web chính thức của văn phiên bản đã sinh sản những phần hình ảnh trước tiên của The Devil Is A Part-Timer Season 2 Episode 1. Theo như hình ảnh, tiêu đề của tập thí điểm sẽ là “The Demon King hét vào Sasazuka. ” Tổng cộng, bài đăng trên Twitter đưa ra sáu hình ảnh, san sớt tác phẩm tuyệt vời của studio 3Hz. người chơi có thể xem qua hình ảnh xem trước ngay tại đây.

🍔〽️🍟 🍔〽️🍟 🍔〽️🍟 「は た ら く 魔王 さ ま !!」 第 1 話 「魔王 、 笹 塚 に 叫 ぶ」 🎉 本 日‼ 放送 開始‼ 🎉

TOKYO MX ▶ ︎ 7 月 14 日 (木) 23: 30 ~ BS11 ▶ ︎ 7 月 14 日 (木) 23: 30 ~ MBS ▶ ︎ 7 月 16 日 (土) 26 : 38 ~ AT-X ▶ ︎ 7 月 15 日 (金) 21 : 30〜

🍔〽️🍟 #maousama 🍔〽️🍟 pic.twitter.com/glSAWRnIy5

– TV ア ニ メ 「は た ら く 魔王 さ ま !!」 公式 🍟 本 日 よ り 放送 開始 ️ (@anime_maousama) ngày 13 tháng 7 năm 2022

Câu chuyện cho tới nay!

Mùa trước tiên, giống như tất cả các anime, khởi đầu với việc giới thiệu nhân vật chính và trái đất xung quanh anh ta. Satan, sau khi bị giải thể khỏi vị trí của chính mình, hiện đang sống trong một trái đất của loài người. Khi câu chuyện tiếp diễn, anh ta học được cách sống của loài người khá nhanh. Và chẳng bao lâu nữa, anh ấy cũng có thể kết người chơi, tìm việc làm và cũng tìm thấy tình yêu trên trái đất. Nhưng không có câu chuyện nào nhưng không có một nhân vật phản diện tuyệt vời. Như vậy, những phần sau cuối của mùa giải đề cập tới trận chiến giữa Sadao và thiên thần Sariel.

Sau khi thắng trận, anh trở về nhà và gọi một bữa tiệc ăn mừng với Shirou. Mối quan hệ giữa Sadao và Emi nhường như cũng đang dần phai nhạt với rất nhiều tình yêu. Nhưng bây giờ, những phần sau cuối của anime gợi ý rằng mùa tiếp theo sẽ nhường chỗ cho một nhân vật phản diện thế hệ. Sadao và Emi bây giờ sẽ xem hướng dẫn nuôi dạy con cái sau khi một quả táo vàng bất thần rơi trong con hẻm của họ.

The Devil Is A Part-Timer Season 2 Episode 1: Ngày sinh sản

Ngày sinh sản sau cuối của tập trước tiên của phần tiếp theo này đã được công bố trong phạm vi công cộng. Người hâm mộ đang rất mong chờ xem mùa giải thứ nhì sẽ mang tới những gì. Vì vậy, The Devil Is A Part-Timer Season 2 Episode 1 sẽ sinh sản vào cuối tuần này vào ngày 15 tháng 7 năm 2022. Vì vậy, người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các tập của anime chỉ trên các trang chính thức của Muse Communications. sau cuối, hãy theo dõi The Anime Daily để cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *