ANIME

Overlord Phần 4 Tập 6 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

Trong tập thứ sáu của ‘Overlord’ mùa 4 có tiêu đề ‘Cuộc khủng hoảng sắp xảy ra’, cuối cùng các Quangoas đã đến được với Feo Jera và chỉ còn lại một cánh cổng bảo vệ toàn bộ vương quốc người lùn. Trong hoàn cảnh tuyệt vọng đó, Aainz gặp Hội đồng Nhiếp chính để thảo luận về các mối quan hệ chính trị và đề nghị giúp đỡ quân sự nhưng với ít điều kiện chiến lược. Đây là mọi thứ bạn cần biết về phần kết của ‘Overlord’ mùa 4 tập 6. SPOILERS AHEAD !!!

Overlord Season 4 Episode 6 Tóm tắt

Sau khi họ đã cố gắng hạ gục tất cả những thứ được gọi là phòng thủ bất khả xâm phạm của vương quốc người lùn, cuối cùng người Quangoas đã đến được thành phố Feo Jera để tàn sát những người lùn. Họ chỉ còn vài giây nữa là có thể xâm nhập vào thành phố khi những người đàn ông dũng cảm ở tiền tuyến cố gắng đóng các cánh cửa dẫn đến thủ đô của vương quốc người lùn để bảo vệ nó khỏi một cuộc tấn công chết người. Thật không may, Quangoas biết rằng đây chỉ là một bước lùi tạm thời vì cánh cổng sẽ không thể giữ chân họ lâu.

Trong khi đó, chỉ huy quân sự của vương quốc lùn cũng lo lắng về làn sóng tấn công tiếp theo có thể dẫn đến tàn sát người dân của mình. Nhưng trước khi anh ta có thể đưa ra kế hoạch đối phó, anh ta biết rằng một xác sống từ một vùng đất không xác định đang ở đó để gặp anh ta để thảo luận về cuộc đấu tranh đang diễn ra với Quangoa. Cuối cùng, khi Aainz nói chuyện với chỉ huy, anh ta nhắc nhở anh ta về mức độ nghiêm trọng của tình hình và đề nghị trợ giúp quân sự để có thể bảo vệ vương quốc người lùn. Không còn lựa chọn nào khác, người chỉ huy chấp nhận sự giúp đỡ của anh ta.

Tuy nhiên, anh ta thông báo với Aainz rằng anh ta sẽ phải thảo luận về kế hoạch hình thành một mối quan hệ thương mại chức năng với Hội đồng Regency. Trước khi điều đó có thể xảy ra, Aainz gửi hai chiến binh undead của mình để tiêu diệt tất cả các Quangoas gần thành phố Feo Jera. Mặc dù họ đã thành công trong việc đạt được mục tiêu của mình, nhưng cuối cùng họ đã bỏ mạng sau khi một số Quangoas phá vỡ cây cầu mà họ đang chiến đấu.

Overlord Season 4 Episode 6 Ending: Regency Council là gì? Họ có chấp nhận các điều kiện của Aainz không?

Hội đồng Nhiếp chính là cơ quan quản lý của vương quốc người lùn nắm giữ mọi quyền lực hành chính. Mặc dù hoàng gia người lùn từng gánh vác mọi trách nhiệm. Nhưng khoảng hai thế kỷ trước, đã có một cuộc tấn công nguy hiểm của các vị thần Ác ma vào cố đô Feo Berkana. Hầu hết các hoàng gia đã bị giết và người sống sót duy nhất quyết định tham gia cuộc đấu tranh vũ trang. Trước khi rời đi, ông quyết định giao lại tất cả quyền hành chính cho Hội đồng quản lý, hội đồng này đã trở thành cơ quan quản lý cho đến thời điểm hiện tại. Hội đồng Nhiếp chính bao gồm tám nhân vật, tất cả đều chịu trách nhiệm về các khía cạnh khác nhau của việc điều hành vương quốc người lùn.

Khi Aainz gặp các thành viên của mình, anh ấy đã mở ra về kế hoạch của mình để giúp họ không chỉ bảo vệ Feo Jera mà còn lấy lại vốn cổ của họ. Tuy nhiên, anh ta sẽ chỉ đề nghị giúp đỡ quân sự với điều kiện là vương quốc người lùn phải thiết lập mối quan hệ thương mại thân thiện với Vương quốc phù thủy. Anh ta sẽ không chỉ lấy khoáng sản mà thậm chí là tất cả các thợ rèn rune với anh ta để biến vương quốc của anh ta trở thành chủ sở hữu của công nghệ rune. Với việc dựa lưng vào tường và một đội quân Quangoas sẵn sàng tàn sát họ, Hội đồng Nhiếp chính thực sự không có nhiều lựa chọn nên họ chấp nhận mọi điều kiện của Aainz.

Tại sao Gondo Firebears lại muốn đến Cố đô cùng Aainz?

Sau khi các cuộc đàm phán với Hội đồng Nhiếp chính kết thúc và họ chấp nhận các điều kiện của Aainz, hoàng đế của Vương quốc Sorcerer quyết định truyền niềm tin cho các thợ rèn chữ runez. Vì vậy, ông đích thân tổ chức một cuộc họp ngắn với họ. Anh ta giải thích động cơ của mình trong việc hồi sinh công nghệ cổ đại đã làm cho vương quốc người lùn trở nên đặc biệt cách đây vài thế kỷ. Để nhắc nhở họ về những thành tựu của tổ tiên họ, anh ấy thậm chí còn khoe thanh kiếm tuyệt đẹp của mình. Bài phát biểu khiêm tốn nhưng đầy cảm hứng của anh ấy mang lại niềm tin cho các thợ rèn rune rằng công nghệ rune không thể chỉ được hồi sinh mà thậm chí có thể phát triển mạnh ở Vương quốc Sorcerer.

Vì vậy, họ đồng ý rời vương quốc người lùn và làm việc cho Aainz. Gondo Firebears đang lặng lẽ quan sát toàn bộ bài phát biểu. Anh ta đã bị thúc đẩy bởi mong muốn hồi sinh công nghệ cổ đại của Aainz và bây giờ khi các cuộc đàm phán đã hoàn tất, có vẻ như anh ta sẽ xoay sở để đạt được tất cả các mục tiêu của mình. Do đó, Gondo tình nguyện đi cùng Aainz đến cố đô để anh ta có thể giúp đỡ anh ta và những người bạn đồng hành của anh ta. Momonga không thoải mái khi đưa anh ta đi qua một cuộc hành trình nguy hiểm như vậy và khuyên anh ta không nên đi cùng họ.

Tuy nhiên, Gondo bí mật tiết lộ cho anh ta rằng có một cuốn sách về giai thoại quyền năng được hoàng tộc truyền lại ở đâu đó trong cố đô. Anh ấy muốn đồng hành cùng anh ấy để họ có thể bảo vệ cuốn sách quan trọng cho mình- cuốn sách có thể chứng tỏ là một cuộc cách mạng trong việc hồi sinh công nghệ rune. Ngay sau khi Aainz nhận thức được điều này, anh quyết định đưa Gondo đến cố đô bất chấp con đường nguy hiểm.

Đọc thêm: Overlord Season 4 Episode 5 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *