ANIME

Phố Ramsay của ‘láng giềng’ là gì? Mọi thư bạn cân biêt

Phố Ramsay là con phố hư cấu được chiếu trong chương trình Neighbours của Úc. Con phố hư cấu này lấy bối cảnh ở một vùng ngoại thành hư cấu của Melbourne của Erinsborough và là nơi sinh sống của tất cả các nhân vật trong xóm. Và bây giờ, vì chương trình trình diễn dài nhất ở Úc sắp kết thúc, vì sao không nói về Phố nổi tiếng Láng giềng, Phố Ramsey. Chúng ta sẽ tò mò Phố Ramsey và thảo luận về tất cả các dãy nhà của nó và những người đã từng sống ở đó, cùng với những người hiện đang sống ở đó. Vì vậy, đây là Mọi thứ về Phố Ramsey.

tình tiết trong Neighbours thường tập trung vào những người sống trên Phố, được đặt theo biệt danh của Jack Ramsay, ông nội của nhân vật gốc Max Ramsay của chương trình. Robinsons, Ramsays và Clarkes, trú ngụ tuần tự ở các số 24, 26 và 28, là ba gia đình xung quanh nhưng bộ truyện là trung tâm ban sơ.

Chỉ có sáu trong số những ngôi nhà trên phố — số 22 tới 32 — là thường xuyên xuất hiện. Năm 2018, con số 34 lần trước tiên được nhắc tới. Phần còn lại của những ngôi nhà nằm ở đầu kia của đoạn đường chính cắt qua con phố dài nơi có cống. Tên của con phố gần như trở thành phố Ramsbottom do một thủ đoạn trong chương trình. sau hết nó đã bị từ chối do Harold Bishop.

Cũng nên đọc: Ông già được quay ở đâu? Hãy tò mò các vị trí quay phim

Số 22 đường Ramsay

Số 22 bị bỏ trống khi Neighbours khởi đầu phát sóng cho tới khi Clive Gibbons thuê nó từ một chủ nhà không rõ tính danh. Sau khi Clive rời đi, Paul Robinson và vợ Gail Lewis chuyển tới sống tại ngôi nhà này. Sau đó, anh cho Caroline và Christina Alessi, cặp song sinh y sì nhau thuê nó. Sau đó, anh bán tài sản cho Cheryl Stark, người đã chuyển tới sống cùng các con của cô, Brett và Danni. Kể từ đó, một số người đã sống ở đó, bao gồm Drew và Libby Kirk, con gái của Paul là Elle Robinson, Nina Tucker, và Izzy Hoyland. Vào năm 2013, gia đình Willis chuyển tới sống tại ngôi nhà này, và ngày nay Terese tiếp tục sống ở đó với chồng cô là Paul, cùng với Roxy Willis và Harlow Robinson.

Mọi thông tin về phố Ramsay

Số 22 đường Ramsay

Số 24 đường Ramsay

Người ngày nay ở vị trí số 24 là Chloe Brennan, người trước đây đã chung nhà với chồng cũ Pierce Greyson và đại trượng phu Hendrix Greyson của họ cho tới khi cuộc hôn nhân của họ tan vỡ. Kể từ khi Mark, anh trai của Chloe, cùng với những người đồng chí khác của họ là Tyler và Aaron, trước đây đã sống ở đó, ngôi nhà đã thuộc sở hữu của gia đình Brennan. Kể từ khi Max và Maria Ramsay cùng các đại trượng phu của họ là Shane và Danny sống ở đó, số 24 luôn được kết nối với gia đình Ramsay.

Số 26 đường Ramsay

Trong nhiều năm, Jim Robinson, mẹ vợ Helen Daniels và 4 đứa con Julie, Paul, Scott và Lucy sống ở số 26. Shelia Canning, bà ngoại của con phố, và các cháu trai của bà là Kyle và Levi hiện đang sống ở đó. . Sheila đã sống chung một nhà từ năm 2015

Sau khi Jim Robinson qua đời năm 1993, Philip và Julie Martin chuyển tới sống cùng Debbie, Hannah và Michael. Sau đó, Lyn, Joe, Felicity, Steph và Michelle chuyển tới, tiếp theo là gia đình Scully. Gia đình Timmins, Rebecca Napier, Lou Carpenter và Summer Hoyland, đều sống ở số 26.

Mọi thông tin về phố Ramsay

Số 24 đường Ramsay

Số 28 đường Ramsay

Kể từ khi chuyển tới vị trí thứ 28 vào năm 1994 cùng với những đứa con của họ, Libby, Malcolm và Billy, Karl và Susan Kennedy đã sống ở đó. Karl và Susan đã sống trong ngôi nhà và thường xuyên được phát hiện tiếp đón các thành viên gia đình và đồng chí khác nhau trong những năm qua, mặc dù con cái của họ có thể đã lớn và đi xa. Hiện có nhị cư dân ở đó: Hendrix Greyson và Bea Nilsson. Trước đây đã có một số người nổi tiếng sống ở đó, bao gồm Finn Kelly, Elly Conway, Stingray Timmins và Sindi Watts. Những đứa con của người chồng thứ 2 của Susan, Alex Kinski, cũng ở đó một thời kì.

Số 30 đường Ramsay

Hơn mười năm trước, Toadie Rebecchi chuyển sang tuổi 30 với vợ cũ, Sonya Rebecchi, và đại trượng phu của cô ấy là Callum. Anh ấy đã sống ở đó một mình. Toadie hiện đang sống trong ngôi nhà cùng với đại trượng phu Hugo, con gái Nell và gia đình anh trai. Sau khi số 32 được bán, Dipi, Shane và Yashvi đều dọn tới ở cùng nhau. Shane và Dipi đã chuyển tới Sydney, nhưng Yashvi, Toadie, những đứa trẻ và người game thủ lâu năm của gia đình họ Mackenzie Hargreaves vẫn đang sống ở đó. Jane Harris, Nell Mangle, Joe Mangel, Harold Bishop, Amy Greenwood, Lance Wilkinson, Dee Bliss, Sarah Beaumont và Libby Kennedy chỉ là một vài trong số những cư dân cũ.

Mọi thông tin về phố Ramsay

Số 26 đường Ramsay

Số 32 đường Ramsay

Số 32 được mua từ Lauren Turner và Brad Willis do David Tanaka và vợ của anh ấy Aaron Brennan. Họ đã sống với một số người game thủ cùng nhà trong những năm qua, nhưng ngày nay, họ có sự tham gia của Jane Harris, Nicolette Stone và Brent Colefax. Emmett Donaldson, anh trai của Brent, thường xuyên tới thăm nhà. Max Hoyland và gia đình của anh ấy, Kerry & Sky Bishop, Lauren Turner và gia đình cô ấy, Daniel Robinson, và Lucas Fitzgerald là một trong những chủ sở hữu trước đây của ngôi nhà.

Số 34 đường Ramsay

Không có nhân vật chính nào sống trong số 34, một nơi trú ngụ ít được biết tới ở té tư đường Ramsay. Khi chủ nhân kín của ngôi nhà Valerie Grundy qua đời một cách bi thảm vào năm 2018 sau khi sống ở đó 34 năm, nó đã được xuất hiện trong tập thứ 8000 của bộ phim truyền hình. Sau đó, David Tanaka và vị hôn thê Aaron Brennan đã tìm thấy nhiều đồ tạo tác khác nhau trên Phố Ramsay nhưng Val đã sưu tập trong nhiều năm tại ngôi nhà của họ.

Cũng nên đọc: Ranveer vs Wild Filmed ở đâu? Tất cả các vị trí hoang dại được tiết lộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *